Tranh Phật Treo Phòng Khách Và Những Đặc Điểm Thú Vị Riêng 

Tranh phật treo phòng khách và những đặc điểm thú vị riêng

 Tranh phật treo phòng khách là một trong những dòng sản phẩm đang có sức hút cao nhất trên thị trường Việt Nam chúng ta hiện nay. Chúng không chỉ đơn thuần thể hiện lòng thành kính đối với các vị chư Phật mà còn mang đến cho không gian sự bình yên và an lành. Thị trường tranh Phật hiện nay đã thật sự trở nên rất đa dạng và phong phú. Để tìm thấy những tác phẩm phù hợp với không gian của phòng khách, chúng ta cần lưu ý đến một số vấn đề riêng sau đây.

Tranh vẽ phật thích ca và những đặc điểm riêng ở phòng tranh sơn dầu Minh Hưng

Những đặc điểm thú vị riêng của tranh phật treo phòng khách

   Tranh phật treo phòng khách hiển nhiên sẽ thể hiện những đề tài có liên quan đến Phật giáo. Đó thường là các tác phẩm khắc họa lại chân dung hoặc hình tượng của những vị chư Phật rất quen thuộc như: Phật A Di Đà, Phật Quán Thế Âm bồ tát, Phật Di Lặc bồ tát,…. Bên cạnh đó, tranh Phật giáo treo trong phòng khách còn có thể là các tác phẩm thể hiện những hình ảnh có liên quan đến đạo Phật như: hoa sen, lời dạy của đức Phật,…

Tranh phật treo phòng khách và những đặc điểm thú vị riêng

Tranh phật treo phòng khách thể hiện những đề tài liên quan tới Phật giáo

Khi chọn tranh Phật trang trí cho phòng khách, chúng ta cần chú ý đến nội dung và ý nghĩa của từng tác phẩm sao cho phù hợp nhất. Đây là không gian đón khách và diễn ra các hoạt động chung của tất cả mọi thành viên trong gia đình, chính vì vậy, tác phẩm nên có hàm ý tươi vui, tạo nên tinh thần thoải mái. Đơn cử như các tác phẩm về đức Phật Di Lặc bồ tát, Quán Thế Âm bồ tát, Phật Tổ Như Lai,…

Bên cạnh đó, gia chủ còn có thể chọn lựa những bức tranh khắc họa vị Phật phù hộ cho bản mệnh của chính mình. Đối với yếu tố phong thủy, đó là cách gia tăng thêm sự may mắn và như ý trong cuộc sống hằng ngày. Về đức tin, gia chủ sẽ luôn luôn cảm thấy nhẹ nhàng và an yên khi tinh thần được vị Phật trong lòng mình che chở, phù hộ.

Tranh phật treo phòng khách và những đặc điểm thú vị riêng 2

Gia chủ còn có thể chọn lựa những bức tranh khắc họa vị Phật phù hộ cho bản mệnh của chính mình

   Về màu sắc, chúng ta nên hướng đến những bức tranh được thể hiện qua các tone tươi tắn và phù hợp với gam màu chính của bức tường phòng khách. Cách chọn lựa này không chỉ đảm bảo về sự hài hòa trong không gian mà còn tôn vinh thêm giá trị thẩm mỹ cho chính tác phẩm lẫn không gian của phòng khách.

Về vị trí treo tranh, theo quan niệm trong dân gian, mặc dù trên thực tế chỉ là những tác phẩm của ngành hội hoạ, tuy nhiên, chúng vẫn mang tính tâm linh. Chính vì vậy, khi bố trí, gia chủ nên có sự trang trọng và giữ gìn không gian sạch sẽ.

Địa chỉ mua tranh phật treo phòng khách chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay

Với nhu cầu sử dụng tranh phật treo phòng khách ngày càng trở nên phổ biến, thị trường Việt Nam chúng ta hiện nay thật sự sôi động về mặt hàng này. Tuy nhiên, với tính đa dạng và phong phú đến mức không thể kiểm soát nổi, tâm lý khách hàng lại cảm thấy lo lắng, hoang mang hơn. Vậy, đâu là địa chỉ mua tranh Phật treo trong phòng khách chất lượng và uy tín giữa ma trận thị trường hiện nay?

Hãy đến với Minh Hưng Gallery!

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả mọi dòng sản phẩm có liên quan đến tranh Phật. Đặc biệt là các phiên bản thuộc tranh sơn dầu với nhiều kích cỡ khác nhau, dễ dàng phù hợp với nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào. Trong số đó, mỗi một tác phẩm đều đảm bảo về mặt chất lượng lẫn giá trị thẩm mỹ.

Tranh phật treo phòng khách và những đặc điểm thú vị riêng 3

Minh Hưng chuyên cung cấp mọi dòng sản phẩm tranh phật treo phòng khách

Hãy đến với Phòng tranh Minh Hưng ngay để cảm nhận vẻ đẹp của từng bức tranh sơn dầu vô cùng sang trọng và tinh tế.

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *