Tranh Phong Cảnh Nổi Tiếng – Phong Cách Mới Làm Đẹp Cho Mọi Ngôi Nhà

Tranh phong cảnh nổi tiếng - phong cách mới làm đẹp cho mọi ngôi nhà

Có thể nói, trong mọi không gian nhà đẹp không thể thiếu đi sự hiện diện của những bức tranh. Chúng vừa có nhiệm vụ bổ sung thêm nét sinh động cho bức tường đơn điệu lại vừa gia tăng cả giá trị thẩm mỹ cho tất cả căn phòng. Trong số nhiều tác phẩm đang có mặt trên thị trường Việt Nam chúng ta hiện nay, tranh phong cảnh nổi tiếng chính là sự chọn lựa hàng đầu. 

Tranh phong cảnh nổi tiếng là gì?

Tranh phong cảnh nổi tiếng là những tác phẩm phác họa lại các hình ảnh vốn có thật và được nhiều người yêu thích, đã từng biết đến. Nét đặc trưng riêng của chúng chính là chỉ thể hiện về phong cảnh. Dòng tranh phong cảnh này khá đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, được ưa chuộng và yêu thích nhất vẫn là những tác phẩm thuộc trường phái tranh sơn dầu.

Tranh phong cảnh nổi tiếng - phong cách mới làm đẹp cho mọi ngôi nhà

Tranh phong cảnh rừng sồi Nam Phi

Tranh sơn dầu phong cảnh nổi tiếng thường mang đến cho con người ta cái nhìn đẹp đẽ một cách thơ mộng. Dù đó là tác phẩm mang hơi hướm cổ kính hay nét hiện đại, chúng vẫn dễ dàng phù hợp với mọi không gian. Về màu sắc, tranh phong cảnh thường sử dụng các gam màu có tính chất gần gũi. Chúng không chỉ vô cùng hài hòa trên toàn bộ tổng thể mà còn đảm bảo cả sự đa dạng, phong phú, không gây cảm giác nhàm chán cho người xem. Đặc biệt, dòng tranh sơn dầu phong cảnh còn được ưa chuộng với độ bền lâu dài, không dễ dàng bị nhòe hoặc phai nhạt trước tác động của thời gian. Mặc dù dòng tranh này sở hữu rất nhiều tác phẩm trùng lặp đó độ nổi tiếng của phòng cảnh, tuy nhiên, dưới bàn tay tài hoa của người thợ cộng thêm cách pha trộn màu sắc tài tình, chúng ta vẫn có thể nhận ra sự khác biệt khá lớn. Mỗi bức tranh thật sự là một tác phẩm có giá trị và nét đẹp thẩm mỹ riêng.

Tranh phong cảnh nổi tiếng - phong cách mới làm đẹp cho mọi ngôi nhà 2

Bức tranh phong cảnh mùa thu là nguồn cảm hứng của biết bao họa sĩ

Cách treo tranh phong cảnh nổi tiếng đẹp

Tranh phong cảnh nổi tiếng được biết đến là dòng tác phẩm dễ dàng phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà. Tuy nhiên, để gia tăng được nét đẹp và giá trị, chúng ta cần chú ý đến các yếu tố đáng chú ý sau đây.

  • Vị trí phía trên chiếc ghế sofa trong không gian phòng khách chính là nơi thích hợp nhất để khoe những bức tranh phong cảnh. Theo kinh nghiệm, chúng nên được treo cao hơn chiếc ghế sofa khoảng một găng tay nhằm đảm bảo ngang với tầm mắt. Tuy nhiên, nếu không gian có yếu điểm về độ chật hẹp và trần thấp, chúng ta có thể ăn gian bằng cách bố trí cao hơn.
  • Dù treo tranh phong cảnh ở không gian nào, chúng ta cũng cần lưu ý đến sự hài hoà với diện tích của căn phòng và nội thất bên trong.
  • Để bảo vệ cho những bức tranh lẫn bức tường, chúng ta nên thực tập trước bằng cách sử dụng mảnh giấy có độ lớn tương thích với tác phẩm. Sau khi xác định chắc chắn được vị trí mới bắt đầu tiến hành đóng đinh treo tranh.

 

Tranh phong cảnh nổi tiếng - phong cách mới làm đẹp cho mọi ngôi nhà 3

Thủ đô Paris tráng lệ trong một tác phẩm tranh sơn dầu

Có thể nói, tranh phong cảnh nổi tiếng luôn luôn mang đến cho con người ta cảm giác ấn tượng và khó quên. Chúng không chỉ đơn thuần là những hình ảnh đẹp mà còn lay động đến lòng người, dễ dàng khắc sâu vào tâm khảm. Sự có mặt của chúng trong bất kỳ mọi không gian đều có thể gia tăng được nét sang trọng và đẳng cấp. Chính vì vậy,  tranh phong cảnh vẫn thường là sự chọn lựa hàng đầu của rất nhiều đối tượng khách hàng trên thị trường Việt Nam chúng ta hiện nay. Để có thể sở hữu phong cách mới làm đẹp cho không gian mọi ngôi nhà, hãy đến ngay với Tranh sơn dầu Minh Hưng! Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự chọn lựa hoàn hảo nhất!

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest nơi đây bạn có thể chọn được một bức tranh treo tường phòng bếp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *