Ý nghĩa của bức tranh phong thủy cá chép hóa rồng

Ý nghĩa của bức tranh phong thủy cá chép hóa rồng

Từ xưa đến nay, nhắc đến các chép là người ta nghĩ ngay đến biểu tượng của sự thiêng liêng, cao quý, bền chí, kiên trì và mang đến sức khỏe và tài lộc. Đó cũng là lí do các mẫu tranh cá chép hóa rồng được tìm kiếm và ưa chuộng rộng rãi với nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành. Vậy, những mệnh nào thì treo tranh phong thủy cá chép hóa rồng là phù hợp nhất?

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của tranh sơn dầu Minh Hưng để có câu trả lời cụ thể nhất !

Ý nghĩa phong thủy tốt  đẹp của các mẫu tranh cá chép hóa rồng

Cá chép hóa rồng là gợi ý khá thú vị đối với không gian phòng khách và phòng làm việc. Nó không chỉ tạo nên nét sang trọng, tinh tế, hiện đại, yên bình cho căn phòng mà còn thu hút nhiều tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia đình gia chủ.

Sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh cá chép với các yếu tố mang ý nghĩa phong thủy khác sẽ hỗ trợ gia chủ phát triển trên mọi mặt như: công danh, sự nghiệp, hôn nhân gia đình và các mối quan hệ xung quanh. Đồng thời, đó là lời chúc cho tinh thần quyết tâm, kiên cường, luôn nỗ lực hết mình vượt qua những gian nan, thử thách, gian khổ để đến đích thành công.

Theo thuyết ngũ hành, mẫu tranh phong thủy cá chép hóa rồng thuộc hành Thủy trong bộ Thủy, Hỏa, Mộc, Kim, Thổ. Do vậy, những người thuộc mệnh Thủy, mệnh Mộc treo tranh sẽ phát huy tối đa được hiệu quả nghệ thuật và phong thủy vốn có. Tuy vậy, tranh rất dễ treo, ít kỵ tuổi, thường thì trừ Thìn, Tuất, Mùi ra, các tuổi còn lại đều có thể treo tranh cá chép hóa rồng.

Một vài mẫu tranh cá chép hóa rồng nổi bật

Ý nghĩa của bức tranh phong thủy cá chép hóa rồng

Mẫu tranh đầu tiên mà Minh Hưng Gallery muốn chia sẻ đến quý bạn đọc là sự kết hợp tinh tế giữa hình ảnh chín chú cá chép đang uốn lượn, đùa nghịch giữa hồ sen. Sen vốn là biểu tượng đẹp của sự cao quý, thanh cao, thuần khiết, tao nhã và gần gũi.

Việc hài hòa giữa 2 yếu tố này trong cùng một không gian được ví như lời cầu mong về cuộc sống dư dả, an nhàn, thanh tịnh và tài lộc của gia chủ. Đồng thời góp phần điều hòa vượng khí, hạn chế điềm xấu và hóa giải mọi rủi ro, trắc trở trên con đường phía trước.

Cũng là hình ảnh cửu ngư quần hội, nhưng trong gợi ý tiếp theo, hình ảnh những chú cá chép được đặt vào nền hoa mẫu đơn mới thật độc đáo làm sao. Trong kinh doanh và buôn bán, bức tranh đại diện cho nguồn tài lộc dồi dào, đem đến nhiều vận may và hóa giải được sát khí, hạn chế rủi ro cho gia chủ. Còn đối với cuộc sống hôn nhân, vợ chồng gắn bó, gần gũi, hòa thuận và thấu hiểu cho nhau nhiều hơn.

Ý nghĩa của bức tranh phong thủy cá chép hóa rồng 2

Sau khi tìm hiểu về các mẫu tranh cá chép hóa rồng, chúng ta cần xem xét hướng treo sao cho hợp lí nhất. Nên treo hướng Đông, Đông Nam và hướng Bắc là tốt nhất bởi những hướng đó hợp với hành Thủy trong ngũ hành. Đồng thời, kiêng kỵ treo tranh cá ở hướng Nam, Tây Bắc, Đông bởi hướng này khắc với hành Thủy khiến tranh không phát huy đúng công dụng của mình và gia chủ sẽ gặp nhiều rắc rối, tai vạ.

Ý nghĩa của bức tranh phong thủy cá chép hóa rồng 3

Qua đây có thể thấy, tranh phong thủy cá chép hóa rồng là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều độ tuổi khác nhau. Với hiệu quả nghệ thuật nổi bật và ý nghĩa tốt đẹp vốn có, tranh luôn góp mặt trong top những bức tranh phong thủy đẹp nhất được đánh giá  bởi các thầy phong thủy uy tín và khách hàng. Còn băn khoăn gì nữa, hãy ghé qua Minh Hưng Gallery để có cho mình những bức tranh uy tín nhất nhé!

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest nơi đây bạn có thể chọn được một bức tranh phong thủy cá chép hóa rồng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *