Cách treo tranh phong thủy cho người mệnh kim

CÁCH TREO TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM

Bạn là người thuộc mệnh Kim? Bạn muốn tìm kiếm một bức tranh treo tường hợp với vận mệnh của mình? Và muốn biết cách treo tranh phong thủy cho người mệnh Kim? Hãy theo dõi bài chia sẻ của Siêu thị tranh sơn dầu dưới đây để giải quyết triệt để những vấn đề mà bạn gặp phải ở trên.

CÁCH TREO TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM

 

Trước khi tìm hiểu cách treo tranh phong thủy cho người mệnh Kim thì bạn cần phải biết người mệnh Kim hợp treo tranh gì để chọn tranh cho phù hợp.

Nếu dựa theo màu sắc tương ứng với ngũ hành thì người mệnh Kim nên chọn treo những bức tranh có màu nâu,vàng đất,…sẽ giúp chủ nhà gặp nhiều may mắn trong công việc, tình yêu và hôn nhân luôn thuận lợi.

Người mệnh Kim nên tránh chọn những bức tranh phong thủy có màu hồng, cam, tím, đỏ và những bức tranh liên quan đến lửa vì sẽ mang đến những điều không tốt lành.

CÁCH TREO TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM 2

Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim theo từng năm tuổi cụ thể:

– Người mệnh Kim sinh năm 1992 thì nên treo tranh tùng bách, tranh hoa phù điêu,…để tăng khả năng giao tiếp, phát triển các mối quan hệ trong làm ăn, kinh doanh.

CÁCH TREO TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM 3

– Tranh phong thủy mạng kim sinh năm 1933 hay 1993 là tranh phượng hoàng hoặc tranh bách điểu triều phụng, tranh cưu ngư quần hội,….bởi những bức tranh này mang hàm ý có thể mở ra những cơ hội mới khiến sự nghiệp của gia chủ ngày càng được thuận lợi, con cháu sum vầy.

CÁCH TREO TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM 4

– Sự lựa chọn hàng đầu cho người mệnh Kim sinh năm 1970 là tranh hoa mẫu đơn 8 bông hoặc tranh sơn thủy với ý nghĩa chuyển nguy thành an, thay đổi vận số, khiến cho sự nghiệp luôn được thuận lợi và gặt hái được thành công.

CÁCH TREO TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM 5

 

– Tranh phong thủy hơp với người mệnh Kim sinh năm 1971 là tranh cá chép, tranh bát mã hoặc tranh các loại hoa cỏ, tranh hoa mẫu đơn.

– Với người mệnh Kim sinh năm 1984 thì nên treo tranh sơn thủy hay tranh rồng hành trắng để tránh những điều thị phi, công danh thuận lợi, gia đình hạnh phúc viên mãn.

CÁCH TREO TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM 6

 

– Người mệnh Kim sinh năm Ất Sửu 1985 thì nên chọn những bức tranh phong thủy về phong cảnh mùa xuân hay tranh về cây cổ thụ, tranh rừng xoài,.. để gia tăng tuổi thọ, sự nghiệp lên như diều gặp gió.

– Nếu là người mệnh Kim sinh năm 1962 thì nên treo tranh ngựa (tranh mã đáo thành công) hay tranh hổ để tăng khả năng công tác cho gia chủ.

CÁCH TREO TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM 7

– Tranh trúc báo bình an, lan nở phú quý,…là những bức tranh hợp với người mệnh Kim sinh năm 1963.

tranh phong thủy cho người mệnh kim
Tranh phong thủy cho người mệnh kim – tranh tứ quý

– Để mang lại nhiều tài lộc thì người mệnh Kim sinh năm 1940 nên chọn tranh Bách mã đồ, tranh hoa mẫu đơn,…

– Để giữ hạnh phúc bền lâu, cát tường như ý thì người mệnh Kim sinh năm 1941 nên treo tranh cá chép ao sen, tranh tùng hạc,…

tranh phong thủy cho người mệnh kim
Tranh phong thủy cho người mệnh kim – Tranh tùng hạc diên niên

– Tranh sơn thủy, tranh cá chép,…là những bức tranh phong thủy hợp với người mệnh Kim sinh năm Giáp Ngọ 1954.

tranh phong thủy cho người mệnh kim
Ttranh phong thủy cho người mệnh kim hợp với tranh cửu ngư

– Nếu gia chủ là người mệnh Kim sinh năm 1955 thì nên chọn tranh sơn thủy hữu tình, tranh phật A Di đà, Phật bà quan âm,…

tranh phong thủy cho người mệnh kim
Tranh phong thủy cho người mệnh kim phù hợp cho người theo đạo phật

Khi treo tranh phong thủy cho người mệnh Kim thì bạn nên treo tranh ở những nơi sáng sủa, nơi có phong thủy tốt hợp  chứ không nên treo tranh ở những nơi tối tăm, thiếu ánh sáng khiến cho tinh thần sau sút.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách treo tranh phong thủy cho người mệnh Kim. Mong rằng nó sẽ hữu ích cho bạn khi chọn và treo tranh trong phòng cho người mệnh Kim.

Nếu đang tìm hiểu về thị trường tranh Thành phố Hồ Chí Minh và muốn mua một bức tranh phong thủy hợp với người mệnh Kim nhưng chưa biết nên mua ở đâu, mời bạn hãy ghé qua Phòng Tranh Sơn Dầu Minh Hưng tại 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM. Tại phòng tranh hiện có rất nhiều mẫu tranh phong thủy để bạn lựa chọn như tranh cá chép ao sen, tranh bát mã, tranh sơn thủy hữu tình,…

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh phong thủy cho người mệnh kim tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *