Chọn tranh phong thủy cho người tuổi bính thân

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Bính Thân

Tuổi Bính Thân nên treo tranh gì thì hợp phong thủy và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống? Hãy cùng Siêu Thị Tranh Minh Hưng đi tìm hiểu chọn tranh phong thủy cho người tuổi bính thân.

Chọn tranh phong thủy là điều mà không ít người thắc mắc khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Bính Thân. Dưới đây, Phòng tranh Minh Hưng sẽ gợi ý cho bạn một số bức tranh phong thủy cực hợp với người sinh năm Bính Thân.

Tuổi Bính Thân là mệnh gì? Hợp tuổi nào? Khắc tuổi nào?

Người sinh năm Bính Thân 1956 tuổi Khỉ. Mà khỉ lại là con vật khôn ngoan, tinh quái và hoạt bát. Chính vì thế, người tuổi khỉ rất nhanh nhẹn, năng động trong cuộc sống và công việc. Họ cực kỳ thông minh và có khiếu hài hước nên luôn sống vui vẻ và được nhiều người quý mên.

Trong tam hợp 12 con giáp thì Thân hợp nhất với Thìn và Tý. Trong lục hợp thì Thân hợp với tuổi Tỵ. Còn xung khới với Dần, Tỵ,  Hợi, trong đó khắc nhất là với Hợi.

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Bính Thân

  • Người sinh năm Bính Thân mệnh Hỏa hợp với mệnh Hỏa, mệnh Mộc. Vì vậy,  khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Bính Thân thì nên chọn tranh phong thủy thuộc hành Hỏa, hành Mộc.
  • Theo đó thì gia chủ sinh năm Bính Thân mệnh Hỏa sẽ rất hợp treo tranh ngựa, tranh mặt trời mọc giữ rừng cây hoa lá hoặc tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương. Vì những bức tranh này có thể mang lại may mắn và những điều tốt đẹp cho gia chủ.
  • Theo 12 con giáp thì tuổi Thân hợp với tuổi Tý, Thìn, Tỵ mặc dù Tỵ trong tứ hành xung và khắc nhất tuổi Dần – Hợi. Vì thế, khi lựa chọn những bức tranh phong thủy có hình ảnh con giáp thì bạn nên chú ý tránh chọn những bức tranh có con giáp xung khắc với con khỉ nhé!
  • Vì hợp với Tý, Thìn, Tỵ  nên người tuổi Khỉ sẽ hợp treo tranh chuột, tranh rồng, tranh rắn. Tuy nhiên, những bức tranh có hình tượng này không được phổ biến lắm nên bạn có thể chuyển qua chọn tranh theo hành tương hợp trong ngũ hành phong thủy.

Một số bức tranh phong thủy hợp với người sinh năm Bính Thân tại Phòng tranh Minh Hưng

1. Tranh Hoa Mẫu Đơn TH002

Hoa mẫu đơn được biết đến với danh xưng là chúa tể của các loài hoa. Loài hoa này mang nhiều ý nghĩa tốt lành, trong đó phải kể đến ý nghĩa về một tình yêu chung thủy, trong sáng, đẹp đẽ. Gia chủ sinh năm Bính Thân treo tranh phong thủy hoa mẫu đơn trong nhà thì cuộc sống gia đình sẽ vô cùng hạnh phúc, viên mãn.

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi bính thân
Chọn tranh phong thủy cho người tuổi bính thân

Ngoài ra, bức tranh Hoa Mẫu Đơn TH002 tại Phòng tranh Minh Hưng được họa bằng chất liệu sơn dầu nên nó còn có thể làm cho không gian nhà của gia chủ sinh năm Bính Thân trở nên nổi bật và sinh động hơn.

2. Tranh Hoa Hướng Dương

Hoa hướng dương hay còn gọi là hoa mặt trời bởi đặc tính của loài hoa này là luôn hướng về phía mặt trời. Hoa hướng dương tượng trưng cho sự chung thủy, nghĩa khí và sự trường thọ. Người tuổi Bính Thân treo tranh hoa hướng dương trong nhà có thể tăng vượng khí, gặp nhiều may mắn. Không chỉ thế, loài hoa này còn giúp gia chủ có thêm nhiều niềm vui và hi vọng hơn trong cuộc sống.

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi bính thân
Chọn tranh phong thủy cho người tuổi bính thân – Tranh Hoa Hướng Dương

3. Tranh Bát Mã TPT060

Tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa cực kỳ hợp treo tranh ngựa. Tranh ngựa thuộc hành Hỏa, Hỏa gặp Hỏa sẽ quá vượng và mang nhiều năng lượng dương. Vì thế, bức tranh bát mã ngựa phi trên sóng nước này sẽ giúp cân bằng, giảm bớt hỏa. Từ đó, mang đến cho gia chủ những điều tốt lành, may mắn nhất trong cuộc sống và trong sự nghiệp.

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi bính thân
Chọn tranh phong thủy cho người tuổi bính thân – Tranh Bát Mã

Nếu bạn yêu thích một trong số những bức tranh phong thủy cho người tuổi Bính Thân ở trên, hãy liên hệ ngay đến Phòng tranh Minh Hưng qua số điện thoại 0936 275 239 để đặt tranh. Chúng tôi sẽ chuyển giao tranh cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Xem thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu vẽ tay tphcm

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 131 Trường Chinh Phường 12 Q Tân Bình TpHCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm khi Chọn tranh phong thủy cho người tuổi bính thân tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *