6 Điều cần lưu ý khi mua tranh phong thủy cho người tuổi dậu

Tranh phong thủy cho người tuổi Dậu

Bạn đang tìm những tấm tranh phong thủy cho người tuổi Dậu, trong những bài viết lần trước, Minh Hưng Gallery đã chia sẻ cho bạn cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mão, Thìn, Tỵ. Trong bài viết hôm nay, vẫn là chủ đề chọn tranh treo phòng khách theo tuổi, phòng tranh sẽ giúp bạn biết cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Dậu. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

 • Người tuổi Ất Dậu 1945 hoặc 2005, mệnh Thủy nên chọn tranh treo tường phòng khách là tranh phượng hoàng, tranh bách điểu triều phụng hoặc các loại tranh hoa điểu, tranh thác nước, tranh thuyền buồm, tranh cá hoa sen.
 • Tranh phong thủy cho người tuổi Dậu sinh năm 1957, Mệnh Hỏa là chẳng những bức tranh mang hành Hỏa, hành Mộc hoặc ranh kết hợp cả 2 mệnh Hỏa và Mộc. Có thể kể đến một số bức tranh phong thủy lý tưởng cho người tuổi này như tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương, tranh phong cảnh đồi hoa nắng hoặc cánh đồng hoa hướng dương…

Tranh phong thủy cho người tuổi Dậu

Dòng Tranh Hoa Hướng Dương cho người tuổi con Gà

 • Người tuổi Kỷ Dậu 1969, Mệnh Thổ muốn được thuận lợi trong công việc và cuộc sống thì treo tranh phong thủy mang hành Thổ, chẳng hạn như tranh phong cảnh núi non, tranh Nhật xuất thiên sơn hoặc các công trình kiến trúc.
 • Tranh phong thủy hợp tuổi Tân Dậu 1981, mệnh Mộc  là các bức tranh tùng cúc trúc mai hoặc tranh phong cảnh rừng cây, sông núi. Bởi những bức tranh này thuộc hành Thủy mà Mộc lại tương sinh với Thủy. Vì thế người tuổi Tân Dậu treo tranh hành thủy sẽ gặp nhiều điều may mắn.
 • Sự lựa chọn hàng đầu cho người tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993, mệnh Kim là những bức tranh phong thủy mang hành Kim chẳng hạn như tranh chim hoa điểu, tranh phượng hoàng hoặc cũng có thể chọn tranh phong cảnh núi non, tranh hoa lá có màu trắng, vàng và nâu.

Một vài điều bạn cần lưu ý khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Dậu

 1.  Người tuổi Dậu cũng giống như các tuổi Thìn, Ngọ, Hợi tuyệt đối không treo tranh phong thủy con giáp cùng với tuổi của mình. Vì thế người tuổi Dậu không treo tranh gà vì có thể mang lại những điều không may cho gia chủ.
 2. Tuổi Gà khắc tuổi Ngựa vì thế nên người tuổi Dậu không treo tranh Ngựa.Tranh phong thủy cho người tuổi Dậu
 3. Khi treo trang phong thủy trong nhà, bạn nên căn cứ vào ngũ hành và bản mệnh phong thủy để tìm vị trí treo tốt nhất.
 4. Nên treo tranh ở vị trí trung tân của phòng khách để mang lại phong thủy tốt nhất cho gia chủ và những người thân trong gia đình.
 5. Người tuổi Dậu treo tranh Bách điểu triều phụng, Phượng hoàn song phi sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp, vợ chồng hạnh phúc, con cháu hòa thuận.
 6. Người tuổi Dậu muốn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc thì nên chọn tranh phong thủy treo phòng khách là một trong số những bức tranh hợp tuổi như tranh phượng hoàng, Tam dương khai thái,…

Như vậy, Minh Hưng Gallery vừa giúp bạn tìm hiểu cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Dậu. Để chọn được bức tranh phong thủy treo phòng khách đẹp và ý nghĩa, bạn hãy đến Phòng tranh sơn dầu Minh Hưng tại địa chỉ133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình Tp.HCM

Tại Minh Hưng Gallery hiện có rất nhiều mẫu tranh phong thủy đẹp, ý nghĩa để bạn lựa chọn chẳng hạn như tranh phong cảnh làng quê, tranh người nông dân gặt lúa, tranh cá chép ao sen, tranh hoa mẫu đơn, tranh mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió,…

Đặc biệt, phòng tranh có nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu của khách hàng, vì thế bạn sẽ có cơ hội được sở hữu một bức tranh phong thủy hợp tuổi mang đậm dấu ấn cá nhân và thể hiện phong cách nghệ thuật của mình.

Vậy bạn òn chần chừ gì nữa, hãy đến Phòng Tranh Sơn Dầu MInh Hưng để sớm lựa chọn cho mình bức tranh phong thủy hợp tuổi, mang đến những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho bản thân và cả gia đình.

Xem thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu vẽ tay tphcm

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ:  170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh phong thủy cho người tuổi dậu tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *