Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi Là Tranh Gì?   

Tranh phong thủy cho người tuổi Hợi là tranh gì

Tranh phong thủy cho người tuổi Hợi là tranh gì? Hay người tuổi Hợi thì nên chọn tranh phong thủy nào thì phù hợp? là điều mà không ít người thắc mắc khi tìm kiếm một bức tranh phong thủy vừa có tác dụng để trang trí vừa mang lại những điều may mắn, tốt đẹp cho bản thân và gia đình. Trong bài viết dưới đây, Phòng tranh sơn dầu Minh Hưng sẽ chia sẻ cho bạn cách lựa chọn tranh phong thủy cho người tuổi Hợi.

Nguyên tắc chung khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Hợi

– Trong phong thủy thì người tuổi Hợi hợp với ngươi tuổi Mão và tuổi Mùi, tuổi Dần nên chọn tranh phong thủy sẽ chọn tranh con mèo, dê, hổ. Xung khắc  với tuổi Tỵ, tuổi Thân  vì thế khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Hợi nên tránh chọn tranh phong thủy mang hình tượng con vật khắc tuổi là tranh con rắn, con khỉ.

– Cấm kỵ troe tranh trùng với con giáp  của mình nên tuổi Hợi tuyệt đối không treo tranh lợn.

– Người tuổi Hợi thuộc mệnh gì trong ngũ hành thì nên hcọn tranh phong thủy có các chi tiết thuộc mệnh đó và chọn các bức tranh mang hành tương sinh, tương xuất.

Tranh phong thủy cho người tuổi Hợi là tranh gì

– Tranh phong thủy treo tường hợp với ngũ hành chẳng hạn như mệnh Kim thì nên chọn tranh chim, thiên nga, tranh lơn nở phú quý màu trắng,…Mệnh Mộc thì thường chọn tranh tứ úy tùng bách hoặc tranh tùng hạc diên niên.

Mệnh Thủy thì nên chọn tranh thuyền buồm, tranh cá chép, tranh thác nước,…

Tranh phong thủy cho người tuổi Hợi là tranh gì 2

Mệnh Hỏa thì hợp treo tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương,…

Mệnh Thổ thì hợp treo tranh núi non hoặc tranh về các công trình xây dựng.

Người tuổi Hợi theo từng năm tuổi hợp treo tranh gì?

– Tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Hợi 1947 mang mệnh Thổ là những bức tranh thuộc hành Thổ như tranh núi non, tranh về các công trình kiến trúc hoặc những bức tranh thuộc hành Hỏa như tranh hoa mẫu đơn, tranh ngựa, tranh hoa hướng dương. Hoặc cũng có thể chọn những bức tranh phong canh, hoa lá.

– Với người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 thuộc mệnh Mộc thì phù hợp treo tranh tứ quý tùng cúc trúc mai hoặc tranh thư pháp, tranh phong cảnh rừng cây xanh, tranh thuận buồm xuôi gió, cửu ngư quần hội hoặc tranh hoa sen.

Tranh phong thủy cho người tuổi Hợi là tranh gì 3

– Tranh treo phong khách theo tuổi Tân Hợi sinh năm 1971, mệnh Kim những bức tranh thiên nga, tranh phượng hoàng, đôi chim uyên ương hoặc tranh hoa lan nở phú  quý mà trắng vàng.

– Nếu gia chủ là người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983, Mệnh Thủy thì nên chọn những bức tranh về phong cảnh biển, tranh cá chép ao sen hoặc tranh hoa sen, tranh phong cảnh bốn mùa,…

– Tranh phong thủy theo tuổi Ất Hợi 1995, mệnh Hỏa là tranh mã đáo thành công, tranh hoa mẫu đơn hoặc tranh hoa hướng dương, tranh tùng hạc diên niên, tùng cúc trúc mai,…

Như vậy, với những thông tin ở trên chắc hẳn bạn đã biết cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Hợi rồi chứ. Nếu đang muốm tìm một bức tranh phong thủy hợp tuổi Hợi vừa đẹp vừa mang đến những điều tốt lành cho gia đình, bạn hãy đến với Phòng tranh sơn dầu Minh Hưng tại 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM.

Tại Phòng tranh sơn dầu Minh Hưng hiện có hàng trăm mẫu tranh đẹp đáp ứng nhu cầu của khách hàng với những bức tranh phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay như tranh mã đáo thành công, tranh hoa hướng dương, tranh hoa mẫu đơn, tranh cá chép ao sen,…

Đặc biệt, tranh của Minh Hưng Gallery được vẽ với chất liệu sơn dầu nên nếu bảo quản và giữ gìn đúng cách, bạn có thể để tranh được rất lâu có thể lên tới hàng chục năm. Không chỉ thế nếu bạn đang ở nội thành Sài Gòn và đặt mua tranh tại Phòng tranh sơn dầu Minh Hưng sẽ được chúng tôi miễn phí giao tranh tận nơi trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Tranh phong thủy là gì và những điều cần biết

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *