Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Hợi Sự Nghiệp Thăng Tiến

Tranh phong thủy cho người tuổi Kỷ Hợi sự nghiệp thăng tiến

Nên chọn tranh phong thủy cho người tuổi Kỷ Hợi? Bức tranh nào sẽ đem đến may mắn, tài lộc, công danh sự nghiệp thăng tiến cho gia chủ người tuổi Kỷ Hợi? Đây có lẽ là điều được rất nhiều người quan tâm, nhất là những người người tuổi này.

Nếu đang lo lắng không biết nên chọn tranh nào cho người sinh năm Kỷ Hợi thì bạn hãy cũng Phòng tranh Nam Phương đi tìm bức tranh phong thủy cho người tuổi Kỷ Hợi sự nghiệp thăng tiến bạn nhé!

Người tuổi Kỷ Hợi là người như thế nào? Mang mệnh gì?

Người tuổi Kỳ Hợi là người sinh năm 1959. Tính cách ôn hòa, lương thiện, sáng dạ, nắm bắt vấn đề cực kỳ nhanh nhạy, tháo vát. Tuy nhiên vì luôn phải lo nghĩ tính toán nên người tuổi này ít khi được thảnh thơi, thư thái. Bản tính thẳng thắn, trung thực, biết chia sẻ và cảm thông với người khác. Tính tình vui vẻ, hòa đồng, nên cũng khá được lòng mọi người.

Người sinh năm 1959 mang mệnh Mộc, theo phong thủy ngũ hành thì Mộc hơp Mộc và Thủy. Vì thế, khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh Mộc tuổi Kỷ Hợi, bạn nên lưu ý điều này.

tranh phong thủy cho người tuổi Kỷ Hợi

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Kỷ Hợi sự nghiệp thăng tiến

Bạn sinh năm 1959 và đang muốn tìm một bức tranh phong thủy treo tường hợp với người tuổi Kỷ Hợi? Hoặc là bạn đang muốn chọn một bức tranh phong thủy cho người tuổi Kỷ Hợi để làm quà tặng cho bạn bè, người thân sinh năm này? Vậy thì hãy tham khảo một trong những bức tranh hợp với người sinh năm Kỷ Hợi dưới đây:

  • Người sinh năm Kỷ Hợi, mệnh Mộc thì những bức tranh mang hành Mộc sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho gia chủ tuổi này. Những bức tranh thuộc hành Mộc bạn có thể lựa chọn là tranh tứ quý tùng bách, tùng cúc trúc mai, tranh chữ thư pháp hay các bức tranh phong cảnh rừng cây xanh,…
  • Những bức tranh mang hành Thủy như tranh thuận buồm xuôi gió, tranh phong cảnh thác nước, tranh cửu ngư quần hội, tranh hoa sen, tranh phong cảnh biển,… cũng rất phù hợp với người mệnh Mộc.

tranh phong thủy cho người tuổi Kỷ Hợi

  • Người sinh năm Kỷ Hợi tuyệt đối không treo những bức tranh có hình tượng con lợn vì người tuổi này treo tranh trùng với con giáp của mình sẽ không tốt, dễ bị xung khắc.
  • Gia chủ sinh năm 1960 cũng không nên treo tranh rắn, khỉ vì theo tứ hành xung thì Thân và Tỵ xung khắc với Hợi.
  • Về hướng treo tranh trong phòng thì bạn có thể treo tranh theo hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Vì đây là những hướng tốt có thể tăng thêm vượng khí cho gia chủ, thu hút tài lộc và những nguồn sinh khí tốt vào nhà.
  • Nếu cẩn thận hơn thì gia chủ có thể treo tranh theo chỉ dẫn của thầy phong thủy.

Như vậy, Phòng tranh Minh Hưng đã gợi ý cho bạn một số bức tranh phong thủy cho người tuổi Kỷ Hợi phát tài phát lộc, sự nghiệp thăng tiến. Nếu như chưa biết nên chọn địa chỉ mua tranh nào tốt thì bạn có thể đến phòng tranh Minh Hưng tại địa chỉ 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM  – một trong những phòng tranh chất lượng cao tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với những bạn ở xa hãy truy cập ngay vào website: https://sieuthitranhsondau.com/, để có thêm nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt gia chủ tuổi Kỷ Hợi sẽ được thỏa sức ngắm nhìn những bức tranh phong thủy tuyệt đẹp và lựa chọn cho mình bức tranh phù hợp và ưng ý nhất.

Hãy đến với Phòng Tranh Minh Hưng để chọn những bức tranh trang trí phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình:

Xem thêm: Chọn Tranh Treo Tường Phòng Khách Theo Phòng Thủy

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại  Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *