Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Nhâm Dần

Tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Dần

Chọn tranh phong  thủy cho người tuổi Nhâm Dần thì chọn tranh gì? Hay tranh gì thì hợp phong thủy với tuổi Nhâm Dần? là điều mà rất nhiều người không khỏi thắc mắc khi chọn tranh phong thủy cho mình hoặc làm quà tặng cho người sinh năm Nhâm Dần. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những điều băn khoăn để trên.

Đôi điều về người tuổi Nhâm Dần

Người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 là người tuy có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng lại có tác phong quyết đoán, cứng rắn và bản lĩnh. Với mọi vấn đề trong cuộc sống và công việc, họ thường có cách giải quyết dứt điểm, tối ưu nhất và luôn có đủ bản lĩnh để luôn vượt qua mọi sóng gió thử thách.

Người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 thuộc năm sinh Kim Bạch Kim tức là thuộc mệnh Kim theo phong thủy. Khí Kim lạnh lùng vì thế nên tâm lý của người tuổi này thường ít hợp với người thân, sống khá là cô độc và họ thường sống thiên về lý trí hơn là về tình cảm.

Mệnh Kim hợp nhất với mệnh Hỏa thuộc Thiên Thượng Hỏa hay chính là ánh nắng, ánh sáng của mặt trời. Kim cũng rất hợp Thủy và Mộc, Thổ.

tranh phong  thủy cho người tuổi Nhâm Dần

Cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Dần

Để chọn tranh phong  thủy cho người tuổi Nhâm Dần rước tài lộc vào nhà, bạn cần phải dựa vào các nguyên tắc dưới đây:

– Hỏa hợp nhất với Kim, vì thế những bức tranh mang hành Hỏa sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho gia chủ sinh năm Nhâm Dần  mệnh Kim Mà hợp nhất chính là những bức tranh có hình ảnh ánh sáng mặt trời.

– Những bức tranh mang hành Thủy cũng rất hợp với người sinh năm Nhâm Dần. Với tranh mang hành Thủy thì bạn nên chọn các bức tranh có hình ảnh khe suối, tuy nhiên những bức tranh treo tường về hình ảnh này khá là ít và hiếm.

tranh phong  thủy cho người tuổi Nhâm Dần

–  Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo lựa chọn thêm những bức tranh treo tường thuộc hành Kim,  hành Thổ, hành Mộc cho gia chủ tuổi Nhâm Dần 1962.

– Người sinh năm 1962 rất hợp trên tranh phong thủy hoa hướng dương vì sẽ mang tới nguồn năng lượng ngập tràn mỗi ngày để công việc cuộc sống luôn thuận lợi may mắn.

– Người sinh năm Nhâm Dần tuổi Hổ cũng rất hợp treo tranh Hổ, tranh Ngựa, tranh sơn thủy núi non.

– Gia chủ sinh năm Nhâm Dần 1962 nên lựa chọn tranh treo tường phong thủy là những bức tranh gam màu nâu đất, màu vàng của đất như tranh phong cảnh núi non.

– Hoặc là những bức tranh mang hành Kim có gam màu chủ đạo là màu trắng, bạc, vàng.

– Một gợi ý tuyệt vời dành cho gia chủ tuổi Nhâm Dần 1962 nữa là tranh phong cảnh làng quê nông thôn Việt Nam đường đất đỏ, cánh đồng lúa chín vàng.

Như vậy, với những gợi ý của Phòng tranh Minh Hưng ở trên, bạn đã biết cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi nhâm dần để mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ rồi chứ?

Tại phòng tranh tranh Minh Hưng hiện đang có rất nhiều mẫu tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Dần 1962 để bạn lựa chọn như tranh hoa hướng dươngtranh phong cảnh làng quêtranh phong cảnh núi non,… những bức tranh phong thủy của chúng tôi không chỉ đẹp mà còn được vẽ bằng chất liệu sơn dầu có thể trường tồn với thời gian. Để được mua tranh tại Minh Hưng Gallery, mời bạn hãy ghé qua địa chỉ của phòng tranh tại 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM. Hoặc truy cập website:  https://sieuthitranhsondau.com/, chọn bức tranh bạn ưng và và đặt mua tranh ngay trên website.

Hãy đến với Phòng Tranh Minh Hưng để chọn những bức tranh trang trí phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình:

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại  Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *