Bạn Biết Gì Về Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Thân?

BẠN BIẾT GÌ VỀ TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI THÂN

Bạn tuổi Thân và đang muốn tìm một bức tranh phong thủy cho người tuổi thân? Bạn đang muốn chọn một bức tranh tặng quà cho người thân quen tuổi Thân? Vậy, bạn đã biết người tuổi Thân nên treo tranh gì thì hợp phong thủy phòng khách chưa? Nếu chưa hãy theo dõi những thông tin liên quan đến vấn đề này trong bài viết được chia sẻ dưới đây.

Cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Thân

  • Tranh phong thủy cho người tuổi Thân sinh năm 1956, Mệnh Hỏa là tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn hoặc tranh mặt trời mọc giữa rừng cây. Nếu như bạn muốn chọn tranh phong thủy cho một số không gian khác trong nhà như phòng ngủ thì nên chọn tranh thuộc hành Hỏa và hành Mộc như trên thì sẽ mang lại những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho bản thân và gia đình.
  • Gia chủ tuổi Mậu Thân 1968, mang Mệnh Thổ thì nên chọn những bức tranh mang yếu tốt đất là chủ yếu hoặc những tranh mệnh Hỏa như tranh mặt trời trên núi hay mặt trời mọc giữa rừng cây.
  • Tranh treo phòng khách theo tuổi Canh Thân 1980, Mệnh Mộc là tranh tứ quý hoặc tranh bốn mùa, tranh thuyền buồm ,…Ngoài những bức tranh kể trên thì bạn có thể lựa chọn những bức tranh treo tường cho tuổi Canh Thân là những tranh có chi tiết chủ đạo là cây xanh và sông, suối như tranh dòng suối giữa rừng cây xanh,…

BẠN BIẾT GÌ VỀ TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI THÂN

– Với gia chủ sinh năm Nhâm Thân 1992 mang mệnh Kim thì sự lựa chọn hàng đầu là những bức tranh thiên nga hay tranh tùng hạc, tranh hoa điểu. Không nên treo tranh hoa mẫu đơn hoặc tranh đôi chim đậu trên cành cây vì nó sẽ mang lại những điều không tốt lành cho chủ nhân mệnh Kim.

– Tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy là tranh mang hành Thủy hoăch hành Kim như tranh thuận buồm xuôi gió, tranh cá chép ao sen, tranh thác nước, tranh hoa sen,..

Một số lưu ý khi treo tranh phong thủy cho người tuổi Thân

– Không sử dụng tranh hổ hay tranh lợn cho người tuổi Thân vì tuổi Thân xung khắc với tuổi Dần và Hợi nên có thể mang lại nhiều điều không may mắn cho gia chủ.

BẠN BIẾT GÌ VỀ TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI THÂN 2

– Nếu bạn tuổi Thân mang mệnh Kim thì không nên treo tranh ngựa và tranh nhật xuất thiên sơn mà thay vào đó là tranh lan nở phú quý với màu trắng, vàng.

– Khi treo tranh phong thủy hợp với gia chủ tuổi Thân thì nên treo tranh phòng khách ở phía bắc theo hướng nhà, phía đông bắc, tây bắc, tây nam bởi đây là những hướng có thể mang lại phong thủy tốt cho gia chủ.

– Tuổi giáp thân 2004 hoặc 1944 kỵ treo tranh ngựa vì có thể làm mất đi những ý nghĩa tốt đẹp từ bức tranh.

Như vậy, qua những thông tin ở trên, Phòng tranh Minh Hưng đã phần nào giúp bạn tìm hiểu về cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Thân. Nếu còn thắc mắc hay cần biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề tìm tranh treo tường hợp phong thủy với người tuổi Thân, bạn vui lòng liên hệ đến số Hotline 0936 275 239 để được hỗ trợ tư vấn.

Còn nếu đang tìm kiếm một bức tranh phong thủy hợp tuổi Thân để làm tranh treo phòng khách hoặc làm quà tặng người thân quen thì bạn hãy đến Phòng tranh Minh Hưng tại  133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM.

Minh Hưng Gallery hiện là một trong những phòng tranh uy tín trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh với hàng trăm bức tranh sơn dầu đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ tranh treo phòng khách đến tranh phòng ăn, tranh phòng ngủ,…

Tranh phong thủy của chúng tôi là những bức tranh đang được yêu thích nhất hiện nay như tranh thuận buồm xuôi gió, cá chép ao sen, tranh hoa mẫu đơn, tranh mã đáo thành công,…hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn bức tranh phong thủy hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Cách treo tranh phong thủy lý tưởng nhất

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh phong thủy cho người tuổi thân tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *