Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tỵ Ưng Ý Nhất 

TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI TỴ ƯNG Ý NHẤT

Trước kia, khi chọn tranh treo tường phòng khách, chỉ cần thấy thích bức tranh nào thì người sử dụng chỉ cần mua về và treo ở vị trí lý tưởng nhất của căn phòng. Tuy nhiên, hiện nay tranh treo tường phòng khách không chỉ phù hợp với sở thích mà còn phải đáp ứng tiêu chí hợp phong thủy, hợp tuổi và vận mệnh của gia chủ để mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ và những người thân trong gia đình.

Vì thế, khi lựa chọn một bức tranh treo tường thì bạn cần tìm hiểu về cả phong thủy.Vậy, tranh phong thủy cho người tuổi Tỵ là mẫu tranh nào? Hãy cùng Phòng Tranh Sơn Dầu Minh Hưng đi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI TỴ ƯNG Ý NHẤT

Tìm hiểu về tính cách người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là những người thông thái, ít nói, điềm tĩnh, không ngoan, giàu tính sáng tạo và đặc biệt là rất có tài ngoại giao. Không chỉ thế, những người tuổi rắn còn có sự sâu sắc và có khả năng sắp xếp, quản lý thời gian của mình rất chặt chẽ, luôn gặp nhiều may mắn nhất là về vấn đề tiền bạc.

Tranh phong thủy cho người tuổi Tỵ là mẫu tranh nào?

Người tuổi Tỵ thuộc hành Hỏa nên sẽ hợp treo tranh thuộc hành Hỏa như tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn. Tuy nhiên,  người tuổi Tỵ ở mỗi năm sinh khác nhau sẽ có ngũ hành phong thủy khác nhau nên cũng sẽ hợp với những bức tranh phong thủy khác nhau. Chẳng hạn:

– Người tuổi Tỵ sinh năm 1953 mang mệnh Thủy thì nên chọn những bức tranh phong thủy như ngựa phi nước đại trên sóng nước, tranh thuyền buồm trên biển xanh, tranh cá hoa sen, cá hoa mẫu đơn. Đây là những mẫu tranh phong thủy cho người tuổi Tỵ hiện đang rất được ưa chuộng.

Tranh Phong Thủy Mã Đáo Thành Công
Tranh Phong Thủy Mã Đáo Thành Công

TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI TỴ ƯNG Ý NHẤT 3

– Người tuổi Ất Tỵ ( 1965) mang mệnh Hỏa thì ngoài những bức tranh hợp phong thủy như tranh hoa mẫu đơn, tranh ngựa, tranh bình sen đất thì có thể chọn tranh phong cảnh có gam màu nóng để treo trong phòng khách với ý nghĩa mang đến sự thịnh vượng, giàu sang, hạnh phúc,…

–  Tranh phong thủy tuổi Tỵ (1977) mang mệnh Thổ là tranh phong thủy về núi với ý nghĩa tượng trưung cho sự che chở, bảo vệ, mang lại sự thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

– Tranh phong cảnh rừng cây xanh là sự lựa chọn hàng đầu cho người tuổi Kỳ Tỵ ( 1989) mang mệnh Mộc. Ngoài ra, thì người tuổi này cũng có thể chọn những bức tranh phong thủy Tùng hạc diên niên, tranh tứ quý để treo trong phòng khách.

–  Người tuổi Tỵ sinh năm 2001 thì nên lựa chọn những bức tranh phong thuy theo menh Kim như tranh chim phượng hoàng, tranh chim ưng, gà, khỉ,…

TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI TỴ ƯNG Ý NHẤT

TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI TỴ ƯNG Ý NHẤT 5

Việc chọn tranh treo phòng khách theo tuổi Tỵ không chỉ cần xem tuổi mà còn cần xem về thiên can để biết tuổi đó thuộc mệnh gì trong ngũ hành rồi từ đó mới có thể có cơ sở để lựa chọn được bức tranh phong thùy phù hợp nhất.

Mong rằng với những thông tin trong bài viết ở trên đã có thể phần nào giúp bạn biết cách lựa chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tỵ. Phòng Tranh Sơn Dầu Minh Hưng hiện là một trong những phòng tranh uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nếu đang muốn tìm một bức tranh phong thủy hợp tuổi Tỵ để treo trong phòng khách nhà mình hoặc làm quà tặng cho người thân quen thì bạn hãy đến địa chỉ của chúng tôi tại 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM Đến với Minh Hưng Gallery bạn sẽ được ngắm nhìn và sở hữu những bức tranh phong thủy đẹp nhất hiện nay từ tranh Cửu ngư quần hội đến tranh Mã đáo thành công, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh Tùng hạc diên niên,…

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến Minh Hưng Gallery để lựa chọn cho mình bức tranh phong thủy hợp với người tuổi Tỵ ưng ý nhất.

Xem thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu phong thủy tại TPHCM

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *