Những mẫu tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Dậu độc đáo nhất

Những mẫu tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Dậu độc đáo nhất

Từ trước đến nay, các mẫu tranh phong thủy như: Mã đáo thành công, Cửu ngư quần hội, Thuận buồm xuôi gió, Tùng hạc diên niên hay Sơn thủy hữu tình,…luôn được tìm kiếm, ưa chuộng và có ý nghĩa vô cùng độc đáo. Tùy vào từng loại không gian, từng tuổi, từng mệnh gia chủ mà bức tranh phát huy tối đa hiệu quả vốn có của mình. Vậy, người tuổi Đinh Dậu có thích hợp để treo một trong những gợi ý trên hay không và được đặt theo vị trí nào?

Hãy cùng tranh sơn dầu Minh Hưng tìm hiểu và chia sẻ qua chủ đề tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Dậu để có thêm nhiều thông tin cần thiết nhé!

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Dậu cần dựa trên các yếu tố nào?

Thông thường, để chọn được những mẫu tranh phong thủy phù hợp nhất cho gia chủ, cần xem xét dựa trên các yếu tố có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh, tính cách và con đường sự nghiệp. Đó là đặc điểm chung của tuổi, mối quan hệ trong thuyết ngũ hành và một số điều kiêng kỵ cơ bản. Như vậy mới có thể thu hút được nhiều may mắn, kích thích tài lộc, thịnh vượng, bình an và hạnh phúc viên mãn.

Theo phong thủy, gia chủ Đinh Dậu sinh năm 1957 thuộc mệnh Hỏa, nạp âm Sơn Hạ Hỏa hay còn được hiểu khái quát là Lửa trên núi. Những người mệnh này nói chung và tuổi Đinh Dậu nói riêng thường có tính cách lạc quan, chăm chỉ, nhiệt tình và dồi dào năng lượng. Tuy nhiên, đôi khi sự nóng nảy, dễ nổi giận và cái tôi quá cao khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt lành và gây ra xích mích với các mối quan hệ xung quanh. Chính vì vậy, treo tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Dậu là giải pháp vô cùng hoàn hảo nhằm tiết chế các nhược điểm đó và hỗ trợ gia chủ phát triển mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực.

Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Dậu hợp lí nhất

Yếu tố cơ bản nhất để chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Dậu là dựa vào mối quan hệ tương sinh tương khắc giữa các mệnh trong thuyết ngũ hành. Theo đó, vì Mộc luôn tương sinh và hỗ trợ mệnh Hỏa phát triển nên những mẫu tranh có hình ảnh cây cối, hoa lá cần được xem xét lựa chọn. Những bức tranh này thường rất dễ treo, thích hợp cho nhiều loại không gian và có vai trò rất lớn trong việc điều hòa sinh khí, thu hút năng lượng và tạo nên cảm giác dễ chịu, yên tĩnh, thanh bình.

Những mẫu tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Dậu độc đáo nhất

Bên cạnh đó, tranh phong thủy đại diện cho mệnh Hỏa với các gam màu chủ đạo như đỏ, cam, hồng, tím,…cũng rất được ưa chuộng và phổ biến đối với không gian của gia chủ Đinh Dậu. Đó cũng chính là đáp án cho thắc mắc thường gặp mà Minh Hưng Gallery đã đưa ra trong phần mở đầu. Bởi lẽ, Mã đáo thành công là một trong những mẫu tranh nổi bật nhất thuộc hành Hỏa.

Với ý nghĩa phong thủy tốt đẹp vốn có, bức tranh sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, suôn sẻ và bình an trước nhiều gian nan, thử thách.

Những mẫu tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Dậu độc đáo nhất 2

Bên cạnh đó, tranh phong thủy đại diện cho mệnh Hỏa với các gam màu chủ đạo như đỏ, cam, hồng, tím,…cũng rất được ưa chuộng và phổ biến đối với không gian của gia chủ Đinh Dậu. Đó cũng chính là đáp án cho thắc mắc thường gặp mà Minh Hưng Gallery đã đưa ra trong phần mở đầu.

Bởi lẽ, Mã đáo thành công là một trong những mẫu tranh nổi bật nhất thuộc hành Hỏa. Với ý nghĩa phong thủy tốt đẹp vốn có, bức tranh sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, suôn sẻ và bình an trước nhiều gian nan, thử thách.

Cùng thuộc mối quan hệ tương sinh trong thuyết ngũ hành, tranh mệnh Thổ được biết đến là gợi ý không thể thiếu trong không gian của người mệnh Mộc. Tuy nhiên, để tránh trường hợp gia chủ Đinh Dậu bị hạn chế tài lộc, năng lượng do Hỏa sinh Thổ thì việc kết hợp tinh tế giữa các yếu tố Mộc – Thổ – Hỏa là vô cùng hợp lí.

Do vậy, bạn có thể tham khảo qua các bức tranh miêu tả phong cảnh đồng quê yên bình hoặc Mã đáo thành công trên nền đồng cỏ,…Ngoài ra, tranh phong cảnh phố cổ cũng khá thích hợp cho những ai yêu thích nét thanh bình, mộc mạc, đặc biệt và luôn hoài niệm về kí ức tốt đẹp.

Những mẫu tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Dậu độc đáo nhất 3

Xét về tranh phong thủy hình tượng con vật, người tuổi Đinh Dậu nên lựa chọn tranh gà, tranh chim phượng hoàng, tranh rồng cho không gian của mình. Bởi lẽ, những đại diện trên là biểu tượng tốt lành cho sự thịnh vượng, sung túc, khát vọng mãnh liệt và luôn hướng tới nguồn năng lượng tích cực. Đồng thời, lưu ý tránh treo có hình hượng mèo để không gặp phải điềm xấu trong làm ăn, kinh doanh và xích mích vợ chồng.

Tuyệt đối không treo tranh mang nhiều yếu tố thuộc hành Thủy và màu sắc chủ đạo như: xanh dương, xanh da trời,…Chúng sẽ khắc chế gia chủ mệnh Hỏa phát triển và gây ra tai họa trên mọi lĩnh vực.

Do vậy, tranh Thuận buồm xuôi gió, Cửu ngư quần hội không thích hợp cho không gian người tuổi Đinh Dậu. Tương tự, nên hạn chế sử dụng đồ vật bằng kim loại hoặc màu trắng, xám, ghi trong toàn bộ ngôi nhà.

Những mẫu tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Dậu độc đáo nhất 4

Xét về tranh phong thủy hình tượng con vật, người tuổi Đinh Dậu nên lựa chọn tranh gà, tranh chim phượng hoàng, tranh rồng cho không gian của mình. Bởi lẽ, những đại diện trên là biểu tượng tốt lành cho sự thịnh vượng, sung túc, khát vọng mãnh liệt và luôn hướng tới nguồn năng lượng tích cực. Đồng thời, lưu ý tránh treo có hình hượng mèo để không gặp phải điềm xấu trong làm ăn, kinh doanh và xích mích vợ chồng.

Tuyệt đối không treo tranh mang nhiều yếu tố thuộc hành Thủy và màu sắc chủ đạo như: xanh dương, xanh da trời,…Chúng sẽ khắc chế gia chủ mệnh Hỏa phát triển và gây ra tai họa trên mọi lĩnh vực. Do vậy, tranh Thuận buồm xuôi gió, Cửu ngư quần hội không thích hợp cho không gian người tuổi Đinh Dậu. Tương tự, nên hạn chế sử dụng đồ vật bằng kim loại hoặc màu trắng, xám, ghi trong toàn bộ ngôi nhà.

Những mẫu tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Dậu độc đáo nhất 5

Trên đây là những mẫu tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Dậu độc đáo nhất mà Minh Hưng Gallery muốn chia sẻ đến tất cả các bạn tham khảo. Nếu chưa thực sự ưng ý và hài lòng, bạn có thể ghé qua phòng tranh của chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm thêm nhiều mẫu tranh nổi bật khác. Chúc các bạn sớm tìm được cho không gian của mình những bức tranh đẹp nhất, chất lượng và phù hợp nhất.

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest nơi đây bạn có thể chọn được một bức tranh treo tường phòng bếp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *