Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tý mang lại hưng thịnh

Tranh phong thủy cho người tuổi Tý

Trong mỗi căn nhà, văn phòng người ta thường thích các hình ảnh phong thủy, tranh trang trí các linh vật phong thủy, đặc biệt là tranh phong thủy hợp tuổi Tý để mang lại những không gian tốt cho sự nghiệp, gia đình.

Vậy chọn tranh phong thủy hợp tuổi Týthế nào để đảm bảo vượng khí, tài lộc và tránh gặp họa khi treo tranh phong thủy không phù hợp.

tranh phong thủy hợp tuổi Tý

Đặc điểm chung của người tuổi Tý

Người tuổi Tý thường mang phong cách của những nhà lãnh đạo bẩm sinh, là con vật đứng đầu trong bảng xếp hạng 12 con Giáp. Ở chuột có tính sáng tạo, dí dỏm và ham hiểu biết. Hơn thế sự tinh ý, khôn ngoan, óc phán đoán tốt. Có thể dễ dàng giải quyết mọi vấn đề nhanh gọn trước cả khi nó phát sinh.

Loại tranh này giúp người tuổi Tý có được quý nhân phù trợ, tài vận tốt, gia đình viên mãn nếu treo ở phòng khách tường bên trái phòng khách (kể từ trong nhà nhìn ra phía trước).

Tranh phong thủy hợp tuổi Tý

Về đặc trưng của con giáp tuổi Tý là sợ ánh sáng và tiếng động nhưng lại rất năng nổ và tích cực.

Trong phong thủy thì Tuổi Tý hợp Thân, Thìn. Trong bộ tam hợp Thân – Tý – Thìn. Còn trong lục hợp: Tý – Sửu, Sửu tương sinh Tý. Do đó, Tý hợp tuổi Thân – Thìn – Sửu.

Minh Hưng Gallery sẽ lần lượt tư vấn chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tý với từng mệnh nhé!

Tuổi Tý mệnh hỏa tương sinh tương ứng với mệnh Mộc mệnh Thổ, tương khắc với Kim Thủy tương ứng với màu sắc đi kèm. Tuổi tý mạng hỏa nên chọn bức tranh phong thủy phong cảnh: Cảnh đồi núi, rừng cây, cảnh mặt trời mọc. Cảnh thành phố, xe cộ. Với gam màu nền nóng như đỏ, hồng, tím, nâu, cam đất, xanh của rừng cây là hợp nhất.

Tranh phong thủy cho người tuổi Tý 2

Tranh phong thủy cho người tuổi Tý 3

Tranh phong thủy mang hình tượng: Rồng, Khỉ, Trâu rất hợp cho người tuổi Tý. Tuy nhiên trong tranh treo tường phòng thủy khá ít hình tượng rồng không phổ biến. Với hình tượng Khỉ cũng tương tự không mấy phổ biến.

Tranh phong thủy cho người tuổi Tý

Còn hình tượng trâu, bạn có thể chọn những bức tranh phong cảnh đồng làng quê Việt Nam. Tuy không hẳn là tranh phong thủy treo tường nhưng cũng rất phù hợp cho gia chủ tuổi Tý mệnh Hỏa.

Với tranh chủ đề hoa lá, cánh đồng hoa: Thì gia chủ tuổi Tý mệnh Hỏa nên chọn loài hoa hướng dương. Đồng hoa mặt trời, phong cảnh đồi hoa nắng, hoa mẫu đơn… Tranh hoa mẫu đơn thường với những bông hoa màu đỏ mang mệnh Hỏa rất hợp cho chủ nhân tuổi Mậu Tý,

Hướng phong thủy tốt nhất khi treo tranh hoặc làm bất cứ việc gì cho người tuổi Tý mệnh Hỏa – Mậu Tý. Tuoi ty menh tho tuong sinh tuong khac voi menh nao trong phong thuy. Tuổi Tý mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa mệnh Kim, tương khắc với mênh Mộc mệnh Thủy

Tranh phong thủy cho người tuổi Tý

Tranh phong thủy cho người tuổi Tý

Canh Tý: Mệnh Thổ sinh năm 1960, Với gia chủ tuổi Canh Tý mệnh Thổ thì việc chọn tranh cũng có nhiều điểm khác cần lưu ý. Mệnh Thổ khắc Thủy khắc Mộc, vì thế loại bỏ những bức tranh có các chi tiết chủ đạo là nước và cây xanh. Vì thế, chọn tranh có chi tiết hình ảnh mang mệnh Thổ, Hỏa là tốt nhất. Mệnh Kim hợp với những bức tranh màu trắng, vàng cũng hợp nhưng không tốt bằng.

Tranh phong thủy cho người tuổi Tý

Một số mẫu tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi Tý mệnh Thổ:

– Tranh hoa mẫu đơn, tranh bình hoa sen đất, hoa hướng dương, hoa hồng mang Mệnh Hỏa. Ngoài ra có thể chọn phong lan trắng, phong lan vàng, các loài hoa mang mệnh Kim màu trắng, vàng.

 

Tranh phong thủy cho người tuổi Tý

 

Nhâm Tý: Mệnh Mộc sinh năm 1972, Trong ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Mộc lại sinh Hỏa. Nên khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tý cho người mệnh Mộc. Tốt nhất chủ nhân nên chọn bức tranh có chi tiết chủ đạo thuộc hành Mộc + Thủy. Tiêu biểu cho bức tranh phong thủy thuộc hành Mộc: Đó là Tứ Quý Tùng Cúc Trúc Mai. Tranh phong cảnh bốn mùa cây xanh, cây tùng bách.

Tranh phong thủy cho người tuổi Tý

Tranh phong thủy treo tường mạng hành Thủy: Nước làm chủ đạo. Có thể kể đến Thuyền Biển – Thuận buồm xuôi gió. Tranh sông suối. Tranh phong cảnh sông nước, núi rừng sông suối thiên nhiên.

Tranh phong thủy cho người tuổi Tý 10

Chủ nhân Mệnh Kim tuổi Giáp Tý sẽ hợp với những bức tranh phong thủy mang Hành Kim, Thổ. Đặc biệt không chọn tranh treo phong thủy phòng khách mang hành Hỏa, và hành Mộc. Hành Thủy cũng hạn chế treo.

Tranh phong thủy cho người tuổi Tý

Mệnh Kim thì có những chi tiết tranh phong thủy như: Tranh phượng Hoàng, chim Công, các bức tranh hoa điểu… Không có nhiều các bức tranh với chi tiết nội dung tranh mang hành Kim trong phong thủy. Nên ta cũng có thể chọn tranh phong thủy mang hành Thổ.

Vì Thổ tương Sinh cho mệnh Kim của gia chủ. Tranh phong thủy mang hành Thổ là  tranh núi cao thiên nhiên. Hoặc bức tranh phong cảnh có gam màu nền của đất. Các bức tranh hoa mang màu đất, nâu đều rất phù hợp.

Tranh phong thủy cho người tuổi Tý

 

Các hướng tốt để treo tranh phong thủy trong phòng khách cho gia chủ tuổi Giáp Tý, mệnh Kim: Tuổi Bính Tý mệnh Thủy hợp mệnh gì Thủy mệnh Kim. Cực khắc Mệnh Hỏa, Thổ, mệnh Mộc khi mua tranh cũng nên tránh

Bộ sưu tập tranh phong thủy hợp tuổi Tý

Tranh phong thủy cho người tuổi Tý

Tranh phong thủy cho người tuổi Tý

Tranh phong thủy cho người tuổi Tý 15

Tranh phong thủy cho người tuổi Tý 16

Tranh phong thủy cho người tuổi Tý

Trên đây là cách treo tranh phong thủy do Minh Hưng Gallery hướng dẫn cách treo tranh phong thủy hợp tuổi Tý. Hy vọng với những chia sẻ ở trên, bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích để có thể lựa chọn được bức tranh sơn dầu hợp phong thủy cho không gian nhà mình và giúp gia chủ tăng tài lộc, thịnh vượng và sức khỏe cho gia chủ.

Xem thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu vẽ tay tphcm

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ:  170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh phong thủy hợp tuổi Tý tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *