Những Bức Tranh Phong Thủy Hợp Với Mệnh Mộc

Những bức tranh phong thủy hợp với mệnh Mộc

Theo phong thủy, Kim, Thổ, Mộc, Thủy, Hỏa là những mệnh thuộc bộ ngũ hành và mỗi mệnh lại có luật tương sinh, tương khắc, đặc điểm và tử vi khác nhau. Do vậy, để chọn tranh phong thủy phù hợp với từng gia chủ, chúng ta cần nắm rõ bản chất của từng mệnh và một số lưu ý về các yếu tố kiêng kỵ của mệnh đó.

Hiểu được những thắc mắc của quý khách hàng trong lựa chọn tranh phong thủy, ở bài viết dưới đây, tranh sơn dầu  Minh Hưng xin chia sẻ đến độc giả cùng tham khảo chủ đề tranh phong thủy hợp với mệnh Mộc.

Một vài nét về những người thuộc mệnh mộc

Theo thuyết ngũ hành, những người mệnh mộc là đại diện của cây cối, nét xanh tươi và sự sống trên khắp trái đất này. Bởi vậy, họ luôn nổi bật với tinh thần sống lạc quan, tích cực, giàu ý chí quyết tâm là luôn mong muốn mang tất cả điều tốt lành đến với mọi người. Thêm vào đó, sự nỗ lực, dám nghĩ dám làm, kiên cường giúp những người thuộc mệnh Mộc đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Các tuổi thuộc hành Mộc: Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Quý Mùi, Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Canh Dần, Quý Sửu, Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất, Tân Dậu. Theo luật tương sinh tương khắc, mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy do Thủy sinh Mộc. Cây cối muốn sinh sôi, nảy nở và phát triển tươi tốt phải được cung cấp nước đều đặn và hợp lí. Đồng thời, xung khắc với hành Thổ và hành Kim.

Chọn tranh phong thủy hợp với mệnh Mộc

Chọn tranh phong thủy hợp với mệnh Mộc sẽ trở nên đơn giản hơn nếu gia chủ nắm được những nét cơ bản cần thiết về đặc điểm vận mệnh của mình. Tranh phong thủy cũng phải dựa trên sở thích cá nhân, luật tương sinh, tương khắc và một số điều nên tránh khi treo tranh. Dưới đây là một số gợi ý Minh Hưng Gallery muốn gửi đến quý bạn đọc tham khảo.

Trước tiên, nhắc đến mệnh Mộc người ta thường nghĩ ngay đến các bức tranh có màu sắc chủ đạo là xanh lá, xanh noãn chuối với họa tiết cây cối, hoa lá, rừng rậm, thảo nguyên. Những mẫu tranh như vậy không chỉ giúp không gian trở nên thoáng đãng, thoải mái, nhẹ nhàng, yên bình mà còn điều hòa sinh khí, thu hút vượng khí và tài lộc.

Những bức tranh phong thủy hợp với mệnh Mộc

Tranh phong thủy có yếu tố nước non cũng là lựa chọn khá thú vị cho gia chủ thuộc mệnh Mộc. Điều này góp phần tạo thêm cơ hội, may mắn, thuận lợi cho các thành viên trong gia đình thăng tiến hơn trên con đường công danh, sự nghiệp. Ví dụ như: tranh thuận buồm xuôi gió, tranh phong cảnh biển, tranh cửu ngư quần hội, tranh thác nước,…

Những bức tranh phong thủy hợp với mệnh Mộc 2

Những mẫu tranh chim công, phượng hoàng, bách điều triều phụng,…sẽ tôn lên nét sang trọng, quý phái và hiện đại cho không gian phòng khách. Đồng thời cũng là lời cầu mong cho cuộc sống an nhàn, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào và hạn chế trắc trở, rủi ro. Bên cạnh đó, treo tranh tại không gian có sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại càng giúp thể hiện rõ nét hiệu quả vốn có của tranh.

Những bức tranh phong thủy hợp với mệnh Mộc 3

Tùy vào người mệnh Mộc thuộc con giáp nào, mang những đặc điểm tính cách, thuận lợi, khó khăn gì mà bạn có thể kết hợp chọn tranh sao cho phù hợp nhất, tránh xung khắc với gia chủ và các thành viên trong gia đình. Hãy ghé qua phòng tranh của Minh Hưng Gallery để được tư vấn cụ thể, chi tiết hơn đối với từng mệnh và từng không gian đặt tranh nhé! Chúc quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm tranh phong thủy hợp với mệnh Mộc chất lượng, phù hợp giá thành và mang ý nghĩa tốt lành.

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest nơi đây bạn có thể chọn được một bức tranh treo tường phòng bếp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *