Bạn đã biết cách chọn tranh phong thủy treo phòng làm việc chưa?

Bạn đã biết cách chọn tranh phong thủy cho phòng làm việc chưa

Việc tìm hiểu và lựa chọn tranh phong thủy trang trí phòng làm việc đang trở nên phổ biến bởi những hiệu quả độc đáo mà nó mang lại. Cũng giống như những không gian khác, chọn tranh phong thủy treo phòng làm việc cũng phải được xem xét cẩn thận trên nhiều phương diện khác nhau.

Vậy làm thế nào để có thể chọn được mẫu tranh ưng ý, hài lòng nhất nhưng vẫn hợp với mệnh của gia chủ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của tranh sơn dầu  Minh Hưng để tìm câu trả lời nhé!

Một vài lưu ý khi chọn tranh phong thủy treo phòng làm việc

Phòng làm việc là không gian có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi cá nhân, tập thể. Bởi lẽ, đây không chỉ là nơi khơi nguồn cảm hứng, ý tưởng cho nhiều kế hoạch, tác phẩm,…mà còn đón tiếp những vị khách quan trọng. Con đường công danh của gia chủ có thăng tiến thuận lợi hay không là phụ thuộc vào sự hỗ trợ của các yếu tố có ý nghĩa phong thủy tốt lành. Do vậy, chọn tranh phong thủy treo phòng làm việc phải được xem xét dựa trên tuổi tác, vận mệnh và tử vi của gia chủ.

Khi chọn đồ vật phong thủy nói chung và tranh phong thủy nói riêng, người ta thường chú ý đến thuyết ngũ hành. Theo đó ta có quy luật tương sinh, tương khắc:

Tương sinh:

  • Mộc sinh Hỏa.
  • Hỏa sinh Thổ.
  • Thổ sinh Kim.
  • Kim sinh Thủy.
  • Thủy sinh Mộc.

Tương khắc:

  • Thủy khắc Hỏa.
  • Hỏa khắc Kim.
  • Kim khắc Mộc.
  • Mộc khắc Thổ.
  • Thổ khắc Thủy.

Những mẫu tranh phong thủy treo phòng làm việc đẹp nhất

Gợi ý đầu tiên mà Minh Hưng Gallery muốn chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay là mẫu tranh Thuận buồm xuôi gió. Đây là những bức tranh thuộc mệnh Thủy với yếu tố nước non đặc trưng. Hình ảnh con thuyền phăng phăng lướt sóng giữa nền trời bao la gợi lên vẻ hiên ngang, kiên định, quyết tâm.

Điều này được ví như lời cầu chúc tốt đẹp về sự dũng cảm, tự tin, luôn đối đầu với mọi khó khăn, gian khó để đạt đến đích cuối cùng. Những người thuộc Mệnh Thủy, mệnh Mộc rất thích hợp để treo tranh.

Bạn đã biết cách chọn tranh phong thủy cho phòng làm việc chưa
Tranh Bát Mã – Tranh Phong Thủy treo phòng làm việc người mạng Thủy

Nếu bạn yêu thích sự hoang dã, mãnh liệt pha chút táo bạo, liều lĩnh thì không thể bỏ qua mẫu tranh Mã đáo thành công. Những chú tuấn mã mạnh mẽ, phi thường phi trong gió là biết tượng cho ý chí quyết tâm cao độ, luôn làm việc với nguồn năng lượng dồi dào để mang tin mừng trở về. Đồng thời thu hút nhiều tài lộc, may mắn và thịnh vượng, bình an cho gia chủ.

Để tranh có thể phát huy hết công dụng vốn có, gia chủ tuổi Tuất, tuổi Thìn và tuổi Hợi nên xem xét việc lựa chọn tranh cho phòng làm việc của mình.

Bạn đã biết cách chọn tranh phong thủy cho phòng làm việc chưa 2

Một trong những mẫu tranh chiếm ưu thế trong danh sách tranh phong thủy đẹp nhất hiện nay phải nhắc đến Cửu ngư quần hội. Cá chép được biết đến là con vật vô cùng thiêng liêng, là hiện thân của sự dư dả, như ý cát tường, sức khỏe và tài lộc. Nó thường được kết hợp với hoa sen, hoa mẫu đơn – hai loài hoa có ý nghĩa phòng làm việc.

Bạn đã biết cách chọn tranh phong thủy cho phòng làm việc chưa 3
Tranh Thuyền Buồn – Tranh Phong Thủy treo phòng làm việc tốt nhất

Qua đây bạn đọc có thể thấy, chọn tranh phong thủy sẽ không quá khó khăn nếu ta nắm rõ vài nét có bản về tranh phong thủy. Chọn tranh phong thủy treo phòng làm việc nói riêng và các không gian khác nói chung đòi hỏi sự xem xét cẩn thận trên nhiều phương diện. Hãy ghé qua phòng tranh của Minh Hưng Gallery để được tư vấn và có những trải nghiệm thú vị nhất nhé!

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh phong thủy treo phòng làm việc tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *