Tuổi gì thích hợp treo tranh Rồng phong thủy vẽ sơn dầu

Tuổi gì thích hợp treo tranh Rồng phong thủy vẽ sơn dầu

Theo quan niệm xưa, Rồng là biểu tượng vô cùng cao quý cho sự quyền lực, mang sức mạnh diệu kì, phong thế hiên ngang và có nguồn năng lượng dồi dào. Dựa trên những đặc điểm nổi bật ấy, tranh Rồng phong thủy vẽ sơn dầu luôn được tìm kiếm và ưa chuộng rộng rãi với mong cầu về một cuộc sống suôn sẻ, may mắn, thịnh vượng.

Tuy vậy, không phải ai cũng có thể lựa chọn tranh rồng cho không gian của mình và biết cách treo thật hợp lí. Nếu bạn đang tìm hiểu về chủ đề này, hãy cùng tham khảo một vài chia sẻ dưới đây của Tranh sơn dầu Minh Hưng để có thêm nhiều thông tin cụ thể nhé!

Ý nghĩa độc đáo của tranh rồng phong thủy vẽ sơn dầu

Tranh Rồng phong thủy vẽ sơn dầu luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi gia chủ bởi hiệu quả độc đáo về giá trị nghệ thuật và mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Việc treo tranh như lời cầu mong về cuộc sống ấm no, may mắn, thịnh vượng, không bệnh tật và được quý nhân phù trợ.

Bên cạnh đó, gióp phần hỗ trợ gia chủ phát triển mạnh mẽ, nắm bắt được nhiều cơ hội tốt và đạt được nhiều thành công như dự định. Khác với một số loại tranh phổ biến khác, tranh Rồng phong thủy rất kén người treo vì chỉ phù hợp cho một số tuổi nhất định. Do vậy, vị trí và hướng đặt tranh có ảnh hưởng không hề nhỏ đến con đường công danh sự nghiệp của gia chủ.

Tuổi gì thích hợp treo tranh Rồng phong thủy vẽ sơn dầu

Hiện nay, tranh Rồng được thiết kế tinh xảo, ấn tượng và phong phú cả về mẫu mã, kích thước, kiểu dáng lẫn màu sắc. Điều này giúp dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và treo tranh đối với từng loại không gian nhất định.

Một số lưu ý cần thiết khi treo tranh Rồng phong thủy vẽ sơn dầu

Để tranh phát huy tối đa hiệu quả vốn có, gia chủ cần lưu ý một số yếu tố cần thiết như sau:

– Phòng khách là không gian lí tưởng nhất để treo tranh Rồng phong thủy vẽ sơn dầu. Bởi lẽ, đây là nơi đón nhận trực tiếp những năng lượng từ bên ngoài và có nguồn dương khí mạnh nhất. Sự xuất hiện của một linh thú tại nơi đây sẽ góp phần điều hòa vượng khí, thu hút năng lượng tích cực và xua tan rủi ro, điềm xấu.

Tuổi gì thích hợp treo tranh Rồng phong thủy vẽ sơn dầu 2

– Bên cạnh đó, treo tranh Rồng tại phòng làm việc cũng là gợi ý vô cùng thú vị. Điều này sẽ giúp công việc làm ăn, kinh doanh của gia chủ trở nên thuận lợi, suôn sẻ và ngày càng phát triển. Đồng thời, dù hoạt động trong lĩnh vực nào, mẫu tranh này cũng mang lại nguồn năng lượng tích cực, nhiệt huyết, tinh thần và rèn luyện ý chí quyết tâm cao độ.

– Không nên treo tranh ở những nơi ẩm thấp, gần phòng tắm hoặc nhà vệ sinh.

– Không nên đặt đầu rồng hướng ra ngoài, phần đầu rồng không được hướng vào phòng ngủ và tốt nhất nên treo tranh ở tường phía Đông.

Tuổi gì thích hợp treo tranh Rồng phong thủy vẽ sơn dầu 3

– Dựa trên mối quan hệ tam hợp, tứ xung theo phong thủy, gia chủ tuổi Thân và tuổi Tý là thích hợp nhất để treo tranh. Như đã nói ở trên, không phải ai cũng có thể treo được loại tranh này nên nếu bạn có ý định treo tranh thì cần tìm hiểu kỹ lưỡng về đặc điểm vận mệnh của mình.

– Tùy theo từng chất liệu mà tranh có giá thành khác nhau và rất phù hợp cho mọi điều kiện tài chính.

Trên đây là một số lưu ý về treo tranh Rồng phong thủy vẽ sơn dầu mà Minh Hưng Gallery muốn chia sẻ đến các bạn. Mỗi loại tranh đều có đặc điểm và ý nghĩa riêng phù hợp cho tuổi và mệnh nhất định. Do vậy, hãy ghé qua phòng tranh của Minh Hưng Gallery để được tư vấn một cách cụ thể hơn nhé!

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest nơi đây bạn có thể chọn được một bức tranh treo tường phòng bếp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *