Lưu ý trong cách treo tranh rồng mà bạn nên biết

NHỮNG LƯU Ý TRONG CÁCH TREO TRANH RỒNG MÀ BẠN NÊN BIẾT

Bạn đang muốn tìm kiếm và sở hữu một bức tranh rồng để treo trong nhà với mong muốn vừa tạo sự độc đáo, ấn tượng cho không gian nhà vừa mang đến những điều tốt đẹp cho gia đình? Vậy, bạn đã biết khi treo tranh rồng trong nhà cần chú ý những gì để đạt hiệu quả trang trí và phong thủy đúng nghĩa hay chưa?

Nếu chưa hãy xem bài viết Những lưu ý trong cách treo tranh vẽ rồng mà bạn nên biết do Phòng tranh Minh Hưng chia sẻ dưới đây.

Ý nghĩa của bức tranh rồng

Rồng là loài vật được biết đến là biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực. Rồng sống được cả ở trên mặt đất – dưới nước và trên trời. Ở một số nước, đặc biệt là Trung Quốc thì Rồng là biểu tượng của đế vương, là thể hiện quyền lực tối cao của Hoàng đế.

NHỮNG LƯU Ý TRONG CÁCH TREO TRANH RỒNG MÀ BẠN NÊN BIẾT
  

Trong phong thủy, rồng có tác dụng tiêu diệt tiểu nhân. Tuy nhiên, để phát huy vai trò của rồng trong phong thủy, hóa giải tai ương cho gia chủ thì cần phải chọn vị trí treo tranh rồng trong nhà sao cho hợp lý.

Ngoài ra, đối với những gia chủ hoạt động chính trị hay làm công việc hành chính khi treo tranh  phong thủy về rồng trong nhà còn có thể giúp tăng cường quyền lực và tránh những điều gièm phá, dị nghị không hay đến bản thân.

Cách treo tranh rồng hợp phong thủy

  • Với những đồ trang trí hình rồng thì nên đặt cạnh nước vì rồng gặp nước sẽ phát huy tối đa những năng lượng vốn có của rồng, mang đến điềm lành cho gia chủ. Với tranh rồng, bạn có thể treo ở trên bể cá để mang lại tác dụng sinh tài lộc.
  • Hướng đặt hình rồng: một điều bạn cần lưu ý trong cách treo tranh vẽ rồng là chọn tranh hình rồng mà đầu rồng hướng ra sông hoặc ra biển để thu được nhiều vượng khí.
  • Hoặc bạn cũng có thể treo tranh vẽ rồng ở hướng  Bắc vì hướng Bắc thuộc Thủy, là hướng có Thủy khí tương đối vượng, rất thích hợp đối với loài rồng vốn ưa nước.
  • Tuổi kỵ đặt hình rồng : Tuổi Thìn không hợp tuổi Tuất vì thế khi bạn chon tranh theo phong thuy thì nên chú ý những người tuổi Tuất không nên  treo tranh sơn dầu vẽ rồng.

NHỮNG LƯU Ý TRONG CÁCH TREO TRANH RỒNG MÀ BẠN NÊN BIẾT 2

Một số lưu ý khi treo tranh rồng trong nhà

  • Khi treo tranh vẽ rồng trong nhà thì bạn cần đặt tranh sao cho đầu rồng không hướng ra ngoài vì nếu như vậy  sẽ khiến người trong nhà luôn cảm thấy không yên ổn khi ở trong nhà và luôn muốn ra ngoài.
  • Trong một căn nhà không nên treo quá 5 bức tranh hình rồng. Bởi quá nhiều năng lượng sẽ khiến tâm lý con người bị kích động, khó thư giãn, vì thế dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của cá nhân và gia đình.
  • Bạn nên đặt bức tranh rồng ở phía Đông của căn nhà, không nên đặt ở phía bên phải ngôi nhà vì có thể gây ra nhiều mâu thuẫn, tranh cãi giữa những thành viên trong gia đình.
  • Tối kỵ treo tranh vẽ rồng ở gần hoặc trong phòng tắm.
  • Không cuộn hoặc cất tranh ở một góc trong nhà kho.

Trên đây là những lưu ý trong cách treo tranh sơn dầu rồng mà bạn nên biết do Phòng tranh Minh Hưng chia sẻ. Để được biết thêm những thông tin chi tiết về vấn đề này hay muốn biết cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Thìn, bạn có thể xem tại đây. Còn nếu bạn muốn sở hữu một bức tranh phong thủy như ý muốn, hãy đến ngay Phòng tranh Minh Hưng tại địa chỉ133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM.

Tại Minh Hưng Gallery hiện có rất nhiều mẫu tranh đẹp để bạn lựa chọn như tranh mã đáo thành công, tranh cửu ngu quần hội, tranh tùng hạc diên niên,…đặc biệt, những bức tranh phong thủy tại phòng tranh chúng tôi được vẽ bằng chất liệu sơn dầu vừa mang đến cho bạn một bức tranh phong thủy tinh tế, chân thực và nếu biết cách bảo quản có thể lưu giữ tranh trong thời gian dài, có thể lên tới hàng chục năm.

Xem thêm: Địa chỉ vẽ tranh sơn dầu tại Đường Trần Phú – Hồ Chí Minh

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh rồng đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *