Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Đẹp – Ý Tưởng Trang Trí Chưa Bao Giờ Hết Thời Thượng

Tranh sơn dầu phong cảnh đẹp - ý tưởng trang trí chưa bao giờ hết thời thượng

Có thể chủ quan khẳng định rằng, bất kể không gian nào nhưng với sự hiện diện của một bức tranh sơn dầu phong cảnh đẹp, nơi đó sẽ trở nên vô cùng cuốn hút. So với các phương pháp trang trí khác, thì tranh ảnh treo tường vẫn được xem là phương pháp tiện dụng, ít tốn kém mà mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá những “chiêu bài” vô cùng độc đáo mà chỉ ở những bức tranh này mới có nhé.

Tranh phong cảnh đẹp đưa chúng ta thoát khỏi ồn ào cuộc sống

Có ai đó đã nói rằng, cuộc sống càng hiện đại thì sự ngột ngạt càng tăng lên cao. Ngột ngạt tron áp lực công việc. Ngột ngạt trong sự bon chen giữa người với người. Và một điều mà chúng ta  khó có thể thay đổi được. Đó là để đánh đổi lại với sự hiện đại, tiện nghi thì môi trường ngày càng bị tác động tiêu cực. Khoảng không gian thoáng đãng ngày càng bị thu hẹp lại.

Chính vì thế, những lúc bức bối, những khi mỏi mệt chúng ta lại khát khao được ngắm vòm trời xanh. Được thả hồn theo làn mây trắng. Được ngọn gió mơn man trên da thịt. Hay được cảm nhận ánh nắng ấm áp nhảy nhót trên từng bước chân đi của mình. Nếu bạn thực sự ao ước những điều đó, thì hãy về “team” của chúng tôi. Lựa chọn một bức tranh sơn dầu phong cảnh đẹp treo ở không gian của bạn. Nó sẽ giúp ích bạn rất nhiều đấy!

Tranh sơn dầu phong cảnh đẹp - ý tưởng trang trí chưa bao giờ hết thời thượng

Những bức tranh xinh đẹp sẽ giúp xoa dịu những ồn ào, bon chen của cuộc sống

   Tranh phong cảnh thực sự không “kén” người cũng như không kén nơi nó ngự trị. Bất kể là nhà hàng, khách sạn, công ty, văn phòng. Hay phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng khách,… Thì nó cũng đều vô cùng xinh đẹp và cuốn hút theo cách bài trí của gia chủ.

Bất kể khi nào bạn cảm thấy căng thẳng, chỉ cần ngước mắt ngắm nhìn những kiệt tác sơn dầu tái hiện vẻ đẹp phong cảnh thiên nhiên. Bạn sẽ cảm nhận được sự dịu dàng của thiên nhiên, cảm nhận được sự bao dung của không gian vô cùng thoáng rộng này. Với những căn phòng được trang trí bằng những họa phẩm phong cảnh, nó mang đến sự thoáng đạt, rộng rãi, thể hiện cá tính phóng khoáng, thân thiện của gia chủ.

Tranh sơn dầu phong cảnh đẹp - ý tưởng trang trí chưa bao giờ hết thời thượng 2

Tranh phong cảnh phù hợp trang trí cho mọi không gian

Tranh sơn dầu phong cảnh đẹp chưa bao giờ là lựa chọn “lỗi thời”

Lịch sử tranh sơn dầu có từ hàng ngàn năm trước. Ở thế kỷ thứ V đến thứ X, các nhà truyền giáo đạo Phật đã vẽ lên những phiến đá hình ảnh về đức Phật bằng chất liệu sơn dầu. Đến thời kỳ Phục Hưng chính là giai đoạn mà dòng tranh sơn dầu phát triển rực rỡ cả về chủ đề, đề tài. Đến chất liệu nước sơn được cải tiến trở thành chất liệu vô cùng bền đẹp và nghệ thuật.

Tiếp thu những tinh hoa nghệ thuật đó, các họa sỹ ở nhiều quốc gia trên thế giới đã lựa chọn tranh sơn dầu là “đất diễn” để thể hiện tài năng và tâm huyết của mình. Đặc biệt các tác phẩm tranh sơn dầu phong cảnh đẹp đã được rất nhiều họa sỹ thể hiện ở nhiều lăng kính và cảm hứng nghệ thuật khác nhau. Đó đều là những tác phẩm kết tinh vẻ đẹp của thiên nhiên và tài năng của họa sỹ. Chính vì vậy, chưa bao giờ nó là cách trang trí “lỗi thời” trong bất kể không gian nào.

Tranh sơn dầu phong cảnh đẹp - ý tưởng trang trí chưa bao giờ hết thời thượng 3

Chưa bao giờ tranh sơn dầu phong cảnh đẹp trở nên “lỗi mốt”

   Nếu bạn đang muốn tìm một bức họa tranh sơn dầu phong cảnh đẹp nhất. Mời bạn ghé qua phòng Tranh sơn dầu Minh Hưng tại địa chỉ 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM. Đây là nơi hội tụ những tác phẩm đẹp nhất, chất lượng của những họa sỹ tài hoa, tâm huyết với nghệ thuật tranh sơn dầu Việt Nam. Đã có rất nhiều khách hàng không thể rời chân được trước những kiệt tác sơn dầu ở Minh Hưng. Còn bạn thì sao? Hãy chia sẻ với chúng tôi những cảm nhận sau khi đến ngắm nhìn những bức tranh ở Tranh sơn dầu Minh Hưng nhé.

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest nơi đây bạn có thể chọn được một bức tranh treo tường phòng bếp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *