Tranh Sơn Dầu Trừu Tượng Là Gì ?

Tranh sơn dầu trừu tượng

Trước khi Tranh Minh Hưng xin giới thiệu bộ siêu tập tranh sơn dầu trựu tượng. Chúng ta cùng nghiên cứu vài câu hỏi. Tranh Sơn Dầu Trừu Tượng là gì ? Tại sao có nhiều người thích tranh sơn dầu trựu tượng đến như vậy?

Với những bức tranh trừu tượng là những linh vật trang trí vô cùng phù hợp và dễ sử dụng cho nhiều không gian phòng khách khác nhau. Dòng tranh trừu tượng được rất nhiều người ưa chuộng vì đa dạng mẫu mã cũng như kích thước. Với những tấm tranh sơn dầu đẹp sẽ góp phần làm không gian thêm nổi bật và sinh động.

Đối với việc trang trí nội thất ở căn hộ hiện đại không thể thiếu vắng những các bức tranh trừu tượng đẹp treo phòng khách. Việc chọn tranh cũng là một quá trình nghệ thuật để thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách sống mà gia chủ hướng tới.

Tranh sơn dầu trừu tượng là gì?

Tranh trừu tượng bắt nguồn từ chữ “abstract” (chắt lọc) có nghĩa là lấy bớt đi, trình bày hình ảnh đã được bóc tách của vật thể trong thế giới khách quan. Một cách thông thường rằng tranh trừu tượng là tranh mà trong đó hình ảnh các vật thể (người, vật, cảnh quan…) bị loại bỏ, các nét vẽ, mảng màu, hình khối sẽ không mô phỏng những sự vật một cách rõ ràng như ta nhìn thấy. Với khái niệm trên chúng ta đã hiểu tranh sơn dầu trừu tượng là gì rùi đúng không?

Nguồn gốc tranh sơn dầu trừu tượng:

Nghệ thuật trừu tượng là trào lưu hội họa đầu thế kỉ XX, vào những năm 1910 đến 1914. Nghệ thuật trừu tượng xuất hiện ban đầu ở nhiều quốc gia châu Âu như Pháp, Đức, Hà Lan, Nga. Về sau nó trở thành một trào lưu quốc tế và đạt đỉnh cao vào giữa thế kỷ XX. Nghệ thuật trừu tượng không thể hiện đối tượng một cách hiện thực như mắt nhìn thấy mà biểu thị những ý nghĩ, cảm xúc của nghệ sĩ về một vài nét nào đó của đối tượng.

Trong nghệ thuật tạo hình, trừu tượng là sự phát huy yếu tố biểu đạt của đường nét, hình khối, màu sắc để thể hiện ý tưởng hay cảm xúc. Trừu tượng cũng tồn lại nhiều dạng: trừu tượng hình học, trừu tượng sáng tạo, trừu tượng biểu hiện… Về mặt kỹ thuật, tiền bối của trường phái này chính là Trường phái Siêu thực, nổi bật về sự sáng tạo tự sinh và vô thức hay tiềm thức.

Tranh sơn dầu trừu tượng

Tranh trừu tượng cảnh đôi tình nhân trong công viên

Tranh sơn dầu trừu tượng là gì

Tranh trừu tượng vẽ con ngựa

Tranh sơn dầu trừu tượng là gì

Tranh trừu tượng nghệ sĩ chơi nhạc

Vị trí treo tranh sơn dầu trừu tượng:

Treo một bức tranh trừu tượng trong phòng khách, phòng ăn, hay phòng ngủ với ý niệm mong muốn một cuộc sống đơn giản, tránh xa hiện thực của thế giới nhưng sống trong hiện thực của chính mình, hiện thực của sự cân bằng tâm thức. Ngắm tranh trừu tượng sẽ giúp ta tôi luyện được sự tập trung và “thiền”, vì để cảm nhận một bức tranh trừu tượng, ta cần phải quên đi ham muốn phân tích, biện luận, để tâm trí thả lỏng, tự do giống như một đứa trẻ.

Tranh trựu tượng vẽ bằn sơn dầu bán ở đâu:  

Nếu một lần bạn ghé tham quan đường tranh sơn dầu Trường Chinh – Tân Bình bạn nên ghé Phòng Tranh Minh Hưng (minhhưnggallery), ở đây bạn thưởng thức được những bức tranh đẹp của các cố họa sĩ đã vẽ những tấm tranh cổ điển vượt thời gian, tồn tại mấy mươi năm. Khi bạn ghé Minh Hưng bạn thưởng thức được những bức tranh trừu tượng vẽ bằng sơn dầu được họa sĩ dồn hết trí óc để có được bức tranh trừu tượng nhìn vào không hiểu gì (đối với người không hiểu nghệ thuật) nhưng đẹp như mơ.

Minh Hưng nơi đây bạn tìm được những tấm tranh đẹp nhất TP.HCM mà giá cực kỳ rẻ, có thể rẻ nhất tphcm.

Xem thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu vẽ tay tphcm

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ:  170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại  Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest. Sau khi đi 1 vòng những giải thích của Tranh Minh Hưng chúng ta đã biết Tranh Sơn Dầu Trừu Tượng là gì và tại sao chúng ta đã thích chúng rùi đúng không? Cảm ơn Quý khách hàng đã đọc hết bài viết.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *