Tranh Sơn Dầu Vẽ Bác Hồ – Thể Hiện Tấm Lòng Kính Yêu Bác

Tranh sơn dầu vẽ bác hồ - thể hiện tấm lòng kính yêu Bác

Là một nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều nghệ sỹ ở nhiều lĩnh vực. Bác Hồ – vị cha già kính yêu của dân tộc đã được phác họa lại chân dung, cốt cách ở nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau. Trong hội họa, tranh sơn dầu bác hồ cũng là một đề tài vô cùng độc đáo. Chiếm lĩnh được niềm cảm hứng sáng tác của nhiều họa sỹ tài hoa và tâm huyết.

Sự xuất hiện của vị cha già dân tộc trong những loại hình nghệ thuật khác nhau

Không chỉ ở những bức tranh sơn dầu bác hồ, trong các loại hình nghệ thuật khác thì hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh cũng được các nghệ sỹ thể hiện rất tài tài và bằng một niềm kính yêu vô hạn.

Người đã dành cả cuộc đời của mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc Việt Nam. Người đã hy sinh tất cả vì hạnh phúc của triệu triệu người Việt. Cả cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác toát lên cốt cách giản dị mà vĩ đại, bình dân mà trí tuệ của một vị anh hùng giải phóng dân tộc. Của một danh nhân văn hóa thế giới.

Tranh sơn dầu vẽ bác hồ - thể hiện tấm lòng kính yêu Bác

Vị cha già kính yêu của dân tộc là nguồn cảm hứng dồi dào cho nhiều loại hình nghệ thuật

Bản thân Bác Hồ đã là một bức tượng đài vô cùng lớn lao tỏa ra những ánh hào quang chói sáng. Chính vì thế, chỉ cần bằng niềm kính yêu vô hạn với Người. Thì dù là tác phẩm văn chương. Là những áng thơ. Những bức tranh. Những tác phẩm điêu khắc…. Sự xuất hiện của Bác trong mỗi loại hình nghệ thuật đều luôn luôn sống động. Là một cách thức truyền cảm hứng đến các thế hệ muôn đời sau. Về trí tuệ, về nhân cách, về đạo đức cao đẹp của Bác. Mỗi một người dân Việt Nam chúng ta ai ai cũng có một niềm yêu kính đối với Bác.Và cho dù không có năng khiếu nghệ thuật để sáng tác những tác phẩm về Bác. Thì việc chúng ta trân trọng, nâng niu những tác phẩm nghệ thuật về Bác cũng đã là thể hiện niềm kính yêu, tôn thờ đối với Người.

Tranh sơn dầu bác hồ- đỉnh cao của những tấm lòng kính yêu đối với Bác

Trong vô số những loại hình nghệ thuật vẫn không ngừng xuất hiện những tác phẩm ngợi ca Bác. Tranh sơn dầu bác hồ có lẽ là một xu hướng nghệ thuật chiếm lĩnh được sự yêu mến bền bỉ của nhiều cá nhân ở nhiều tầng lớp, địa vị khác nhau trong xã hội.

Hình ảnh Bác trong những bức tranh sơn dầu dễ dàng trang trí ở nhiều không gian. Đó có thể là phòng họp cơ quan. Là không gian trong phòng làm việc ở gia đình. Là phòng làm việc chung của một đơn vị. Đó là chưa kể đến, trong các nhà trường đều treo ảnh chân dung Bác Hồ tại các lớp học.

Tranh sơn dầu vẽ bác hồ - thể hiện tấm lòng kính yêu Bác 2

Tranh sơn dầu về Bác dễ dàng treo ở nhiều không gian trang trọng khác nhau

Sở dĩ dòng tranh sơn dầu về Bác Hồ được lựa chọn nhiều là bởi vì. Dường như đây là dòng hội họa thể hiện được toàn vẹn nhất nét đẹp của Người. Dù trong những bức ảnh chân dung. Trong những bức ảnh Người đang làm việc, đang họp… Hay những bức tranh Bác trò chuyện cùng với cán bộ, nhân dân. Thì độ bão hòa độc đáo của tranh sơn dầu thể hiện rất tốt vầng trán cao, ánh mắt sáng ngời. Đó là những chi tiết vô cùng ấn tượng và nổi bật của vị lãnh tụ vĩ đại.

Hơn nữa, tranh sơn dầu giản dị, gần gũi. Nhưng nó lại mang nét đẹp trường tồn, bất biến. Điều này hoàn toàn phù hợp với vẻ đẹp cao cả mà gần gũi, trí tuệ mà bình dị của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tranh sơn dầu vẽ bác hồ - thể hiện tấm lòng kính yêu Bác 3

Sự giản dị, mộc mạc của tranh sơn dầu rất phù hợp để tái hiện những nét đẹp về cốt cách, tâm hồn của Bác

Một bức tranh sơn dầu bác hồ được đặt trang trọng trong không gian làm việc. Sẽ hơn bất kể lời kính yêu nào mà bạn dành cho vị cha già dân tộc. Hãy lựa chọn những bức tranh chất lượng nhất tại Minh Hưng Gallery để chúng ta có thể tự hào thể hiện trọn vẹn tình yêu đó nhé

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest nơi đây bạn có thể chọn được một bức tranh treo tường phòng bếp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *