Cách tranh sơn dầu vinh quy bái tổ lý tưởng nhất

Cách treo tranh sơn dầu vinh quy bái tổ lí tưởng nhất

Tranh sơn dầu vinh quy bái tổ là một trong những mẫu tranh được ưa chuộng rộng rãi đối với mỗi gia đình Việt. Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa của các hình ảnh trong tranh và cách treo tranh sao cho cát lợi nhất. Hãy cùng Minh Hưng Gallery tìm hiểu và chia sẻ chi tiết về mẫu tranh này trong bài viết dưới đây để có cái nhìn khái quát hơn nhé!

Cách treo tranh sơn dầu vinh quy bái tổ lí tưởng nhất

1. Ý nghĩa độc đáo của tranh sơn dầu vinh quy bái tổ

Từ xa xưa, tranh vinh quy bái tổ thường được treo tại không gian chính của những gia đình làm quan, người có học vị cao hay doanh nhân thành đạt. Ngày nay, mẫu tranh này được tìm kiếm và sử dụng phổ biến hơn bởi nhiều ý nghĩa biểu tượng độc đáo. Theo quan niệm, hành động vinh quy bái tổ không chỉ là niềm tự hào cho những vị tân khoa, cho cha mẹ, người thân trong gia đình mà còn là dịp đặc biệt để họ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với tổ tiên, cha mẹ và thầy đồ. Đây là truyền thống lâu đời của dân tộc ta và thể hiện rõ nét đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Cách treo tranh sơn dầu vinh quy bái tổ lí tưởng nhất 2

Các hình ảnh trong tranh được tái hiện một cách chân thực qua nhiều chất liệu khác nhau, chẳng hạn như: tranh đồng vinh quy bái tổ, tranh gỗ vinh quy bái tổ, tranh sơn dầu vinh quy bái tổ,… Khung cảnh làng quê với những hình ảnh thân thuộc, gần gũi: cây đa, giếng nước, sân đình và cảnh sinh hoạt nhộn nhịp của cuộc sống thường nhật. Nổi bật lên đó là hình ảnh đoàn người, ngựa cùng quan quân cờ hoa tưng bừng, rước Quan Trạng Nguyên về bái kiến tổ tiên, cha mẹ sau khi đỗ đạt.

Vị trí lí tưởng nhất để treo tranh vinh quy bái tổ là khu vực phòng khách, phòng sinh hoạt chung hoặc nhà thờ tổ của dòng họ. Điều đó góp phần thể hiện niềm tự hào của gia chủ, mang lại hiệu quả thẩm mỹ độc đáo và khuyên răn con cháu phải luôn nỗ lực, phấn đấu để thành công trên bước đường sự nghiệp. Đồng thời, hướng con người ta nhớ về cội nguồn, cống hiến hết mình vì sự nghiệp xây dựng đất nước và phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

2. Tìm kiếm địa chỉ cung cấp tranh sơn dầu vinh quy bái tổ uy tín

Cách treo tranh sơn dầu vinh quy bái tổ lí tưởng nhất 3

Sau khi hiểu được ý nghĩa của các hình ảnh trong bức tranh vinh quy bái tổ, việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp uy tín là vô cùng quan trọng. Một bức tranh chỉ thực sự hoàn hảo khi có sự kết hợp hài hòa giữa giá trị thẩm mỹ, ý nghĩa biểu tượng và chất lượng đảm bảo. Như vậy mới góp phần tôn lên phong cách kiến trúc độc đáo, tạo sự thu hút, ấn tượng và đầy cảm xúc. Cũng giống như một số chất liệu khác, khi chọn tranh sơn dầu vinh quy bái tổ cần tìm hiểu và tham khảo một cách kỹ lưỡng, cẩn thận.

 

Để giải đáp chi tiết được những thắc mắc thường gặp cũng như yên tâm hoàn toàn về các yếu tố nêu trên, Minh Hưng Gallery sẵn sàng làm hài lòng mọi khách hàng. Vậy tại sao bạn nên xem xét và lựa chọn sản phẩm tại phòng tranh của chúng tôi?

– Xét về chất liệu, tranh sơn dầu mà Minh Hưng Gallery cung cấp được tạo nên từ vải canvas rất dày, dai và khó rách, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Nước sơn dầu cao cấp, cho ra những tấm tranh có màu sắc đẹp nhất, rõ nét nhất và bền bỉ với thời gian. Đồng thời, khung tranh lựa chọn dựa theo yêu cầu khách hàng, phù hợp với kích thước của vị trí đặt tranh và từng điều kiện tài chính.

– Giá thành hợp lí, thời gian giao hàng đúng hạn và đầy đủ số lượng.

– Thế giới tranh sơn dầu phong phú, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và kích thước.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích của Minh Hưng Gallery về ý nghĩa độc đáo của tranh sơn dầu vinh quy bái tổ. Chúc các bạn sớm tìm được cho không gian của mình mẫu tranh ưng ý và phù hợp nhất.

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest nơi đây bạn có thể chọn được một bức tranh treo tường phòng bếp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *