Nét đẹp tranh sơn dầu xuân hạ thu đông treo phòng khách

Tranh sơn dầu xuân hạ thu đông treo phòng khách

Hiểu tấm tranh sơn dầu xuân hạ thu đông như thế nào là đẹp? Một năm có bốn mùa với sự sinh sôi, phát triển của vạn vật và được thể hiện rõ nét qua vẻ đẹp đặc trưng của thiên nhiên, cây cỏ. Theo đó, mỗi loài cây đại diện cho mỗi mùa khác nhau, mang trong mình hơi thở của đất trời vào thời điểm chúng đẹp nhất và tỏa hương sắc ngào ngạt.

Để ghi lại nét đẹp nổi bật đấy, qua bàn tay tài hoa và con mắt thẩm mỹ của người nghệ sỹ, nhiều mẫu tranh sơn dầu xuân hạ thu đông được ra đời.Cùng Minh Hưng Gallery tìm hiểu và chia sẻ chi tiết hơn về ý nghĩa của mỗi loài hoa để thấy hết vẻ đẹp tổng thể hài hòa mà chúng mang lại nhé!

1. Vì sao nên treo tranh sơn dầu xuân hạ thu đông tại phòng khách?

Trong thiết kế và trang trí nhà ở, có rất nhiều thắc mắc được đặt ra là: Có nên đặt tranh sơn dầu xuân hạ thu đông ở phòng khách hay không và trong quá trình sử dụng thì cần lưu ý những gì? Nếu xét về yếu tố phong thủy, tuổi nào mệnh nào thì phù hợp với các hình ảnh trong tranh và có thể phát huy tối đa hiệu quả độc đáo?

Và để tìm ra các câu trả lời cụ thể nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về nội dung và ý nghĩa của mẫu tranh này, nổi bật là Tùng cúc trúc mai.

Tranh sơn dầu xuân hạ thu đông treo phòng khách

Trước hết, thường đứng đầu trong bộ tứ quý là hình ảnh cây Tùng – đại diện cho khí hậu và đặc trưng của mùa đông. Đây được ví như biểu tượng độc đáo của sức sống mãnh liệt, dẻo dai, có khả năng chịu đất khô cằn và luôn vượt lên trên mọi khắc nghiệt của thời tiết để vươn mình phát triển.

Chính vì vậy, xét về yếu tố phong thủy, loại cây này thường góp phần kích thích tài lộc, điều hòa vượng khí, tăng cường vận may và xua đuổi ma quỷ hiệu quả.

Không chỉ được yêu thích bởi vẻ đẹp hấp dẫn, nổi bật, đầy ấn tượng, hình ảnh hoa cúc luôn tỏa sáng với hương thơm đặc biệt và mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Nhắc đến hoa cúc, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự vui vẻ, hạnh phúc, yên bình và căng tràn sức sống. Có lẽ vì thế mà vào mỗi dịp Tết đến, xuân về, việc đặt một vài chậu cúc vàng trước nhà đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với nhiều gia đình Việt.

Hơn thế nữa, hoa cúc còn tượng trưng cho sự trường thọ, cao thượng, chí khí quân tử và lòng quyết tâm, kiên cường.

Tranh sơn dầu xuân hạ thu đông treo phòng khách 2

Trúc ở đây dùng để chỉ các loại cây thân tre có gai nói chung với sức sống vô cùng mãnh liệt và khả năng chịu khô hạn cực tốt. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, loại cây này vẫn phát triển mạnh mẽ, luôn thẳng mình, nguyên hình nguyên khối ngay cả khi nhiệt độ lên cao và không có mưa trong nhiều ngày.

Do vậy, trong bộ tứ bình, hình ảnh cây Trúc tượng trưng cho sức sống bền bỉ, bất khuất, kiên cường và hướng về những điều tốt đẹp.Cùng với hoa đào, cây mai là biểu tượng tuyệt đẹp của mùa xuân, đại diện cho sự sinh sôi, nảy nở và mang lại sự tài lộc, bình an, ấm áp. Với ý nghĩa tốt lành của mình, sự kết hợp giữa loài hoa này với đại diện của các mùa ở trên đã tạo nên sự hoàn hảo cho bộ tranh sơn dầu xuân hạ thu đông.

2. Mua tranh sơn dầu xuân hạ thu đông tại Minh Hưng Gallery

Tranh sơn dầu xuân hạ thu đông treo phòng khách 3

Sau khi tìm hiểu ý nghĩa của mẫu tranh sơn dầu xuân hạ thu đông, việc tìm kiếm một địa điểm cung cấp uy tín là vô cùng quan trọng. Nếu bạn chưa thực sự ưng ý với những phòng tranh mình từng tham khảo qua, hãy liên hệ ngay với Minh Hưng Gallery để được tư vấn nhé! Thế giới tranh sơn dầu phong phú của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu khách hàng.

Xem thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu đẹp tại Hồ Chí Minh

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu xuân hạ thu đông đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *