Cách Treo Bức Tranh Treo Tường Đẹp Trong Nhà Lý Tưởng Nhất

Những cách treo tranh trong nhà lý tưởng nhất

Bạn đang sở hữu một hay một vài bức tranh treo tường đẹp? Nhưng bạn lại không biết nên bày trí tranh trong nhà như thế nào để cho đẹp? cho phù hợp? Vậy thì hãy tham khảo ngay những cách treo tranh trong nhà lý tưởng nhất dưới đây.

Cách treo tranh treo tường đẹp trong nhà hợp phong thủy

Nếu như bạn không chỉ muốn bức tranh treo tường làm tăng thêm giá trị cho ngôi nhà mà còn mang đến những điều tốt lành cho gia đình thì đừng bỏ qua những cách treo tranh hợp phong thủy dưới đây:

– Nếu muốn tăng sự giàu có và thịnh vượng cho bản thân và gia đình thì bạn hãy đặt tranh treo tường đẹp ở phía Đông Nam chứa năng lượng Mộc của ngôi nhà. Nếu như bày trí tranh trong phòng ngủ thì tránh chọn những bức tranh có yếu tố nước vì nó sẽ làm cho giấc ngủ của bạn không được thoải mái, không được ngon giấc.

treo tranh trong nhà hợp phong thủy

– Để tăng danh tiếng thì bạn hãy treo tranh ở phía Nam của ngôi nhà bởi đây là khu vực danh tiếng. Để tăng thêm nguồn năng lượng tích cực cho khu vực này thì bạn nên chọn những bức tranh về rồng hoặc tranh ngựa đang phi nước đại về phía trước hoặc là bức tranh về chim công, phượng hoàng.

– Những bức tranh phong cảnh hoặc những bức tranh về đàn sếu, cặp sếu, hoa đào, tranh tĩnh vật với nhiều loại trái cây rất thích hợp để bày trí ở khu vực phía đông của ngôi nhà để bổ trợ sức khỏe và gia tăng hạnh phúc gia đình.

– Với phòng của con trẻ thì bạn có thể treo tranh ở phía Tây của căn phòng, vì khu vực này có thể làm tăng năng lượng sáng tạo, giúp con trẻ khơi thông trí tuệ, phát triển trí thông minh và tinh thần ham học hỏi. Nhưng bức tranh bạn nên chọn để bày trí ở phòng con trẻ có thể là những tác phẩm nghệ thuật có hình ảnh sáng tạo, tranh ảnh về đề tài học tập hay những con vật ngộ nghĩnh gần gũi với trẻ.

– Để bổ trợ cho các mối quan hệ trong cuộc sống thì bạn hãy treo tranh ở phía Tây Nam của ngôi nhà.

Cách treo tranh treo tường đẹp mắt

Ngoài chú ý đến hướng treo tranh thì bạn cũng nên chú ý đến vị trí treo tranh trong nhà. Dưới đây là hướng treo tranh trong nhà đẹp mắt mà bạn nên biết:

– Ngay phía trên ghế sofa: đây là một trong những vị trí treo tranh trong nhà lý tưởng nhất mà bạn nên tham khảo lựa chọn. Việc treo tranh ở mảng tường trống sau ghế sofa sẽ giúp lấp đầy khoảng trống không gian đó và làm cho căn phòng trở nên ấn tượng, độc đáo hơn.

Những cách treo tranh trong nhà lý tưởng nhất 2

– Khi treo tranh ở phía trên ghế sofa thì bạn chú ý đảm bảo kích thước bức tranh tối thiểu bằng 2/3 kích thước của ghế sofa.

– Hoặc bạn cũng có thể định vị vị trí treo tranh bằng giấy. Trước tiên bạn hãy cắt những tờ giáy theo hình dáng của bức tranh, sau đó hãy dán lên tường bằng băng dính để chọn vị trí treo tranh ưng ý nhất mà lại không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bức tường vì bị đóng đinh nhiều lần.

Trên đây là những cách treo tranh trong nhà lý tưởng nhất mà bạn cần biết. Mong rằng qua những chia sẻ hữu ích ở trên bạn sẽ biết cách bày trí tranh treo tường trong nhà sao cho phù hợp và đẹp mắt nhất.

Xem thêm: Chọn Tranh Treo Tường Đẹp Phòng Khách Theo Phòng Thủy

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình Tp.HCM

Tham khảo thêm tranh treo tường đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *