Chọn tranh treo tường phòng khách theo phong thủy

Chọn tranh treo tường theo phong thủy

Bạn đang muốn tìm cho mình một bức tranh treo tường phòng khách theo phong thủy? Nhưng bạn lại không biết lựa chọn như thế nào cho phù hợp? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách chọn mẫu tranh treo tường phòng khách hợp với tuổi của mình.

Tranh treo tường phòng khách theo phong thủy là gì?

Phong thủy được biết đến là học thuyết chuyên nghiên cứu về sự ảnh hưởng của gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống của con người. Nó không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp của nhiều yếu tố.

Tranh phong thủy là một loại tranh được thiết kế dành riêng cho ngành phong thủy và được treo ở phòng khách của ngôi nhà. Mỗi bức tranh phong thủy treo ở phòng khách không chỉ có tác dụng trang trí để phòng thêm đẹp, lịch sự mà còn có tác dụng điều hòa ánh sáng, mang đến sinh khí, tài lộc và sức khỏe và xua đuôi những điềm dữ cho gia chủ.

Một bức tranh phong thủy tốt là bức tranh đem lại những nguồn năng lượng mới cho gia chủ và tạo cho các thành viên trong gia đình cảm giác phấn chấn, xóa bỏ mọi nỗi ưu phiền.

Chọn tranh treo tường theo phong thủy

Lựa chọn tranh treo tường phòng khách theo phong thủy phù hợp

Cách treo tranh theo phong thủy mà bạn có thể áp dụng là chọn tranh treo tường phòng khách theo phong thủy theo:

– Tuổi: có rất nhiều người lựa chọn treo tranh trang trí hình 12 con giáp. Bạn cầm tinh con gì thì có thể mua tranh treo tường phòng khách theo phong thuỷ hình con giáp phù hợp. Tuy nhiên, với những người cầm tinh con gà, lợn, rồng, ngựa thì không nên lựa chọn theo con giáp mình cầm tinh vì tranh trang trí theo 12 con giáp tương ứng với con giáp của cá nhân có thể cấu thành tương hợp nhưng có thể tạo thành tượng xưng, tương hại.

Nếu là tương hợp thì việc chọn tranh theo tuổi có thể thúc đẩy sự hưng thịnh của gia chủ nhưng nếu là tương hại thì có thể mang lại cho gia chủ những điều không may mắn.

Chẳng hạn tuổi dậu bạn có thể không lựa chọn tranh hình con gà mà có thể chọn tranh có hình Phượng hoàng, Bách điều triều phụng.

Chọn tranh treo tường theo phong thủy 2

Chọn tranh treo tường theo phong thủy 3

– Chọn tranh phong thủy theo nội dung tranh: Bên cạnh việc lựa chọn tran trang trí phòng khách theo tuổi thì bạn cũng có thể lựa chọn theo nội dung tranh. Chẳng hạn như tranh mẫu đơn hoa nở phú quý hay tranh trúc báo bình an, đây là 2 bức tranh thích hợp với mọi nhà. Hay như tranh hạc đậu cành thông tượng trưng cho sự khỏe mạnh trường thọ.

Nếu như bạn treo tranh sơn thủy thì cần xem hình nước chảy, nên là nước chảy vào thì tài khí mới vào nhà. Còn tranh thuyền buồm thì đầu thuyền phải hướng vào trong nhà, không nên hướng ra ngoài vì dễ hao tài tổn đinh.

Với những phòng khách thiếu ánh sáng thì bạn có thể treo tranh hoa hướng dương để căn phòng luôn sáng sủa, khiến tinh thần của bạn trở nên vui vẻ, phấn chấn hơn.

Hy vọng với những thông tin về cách chọn tranh treo tường phòng khách theo phong thủy ở trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được bức tranh phù hợp với gia đình để mang đến sự hưng thịnh, tài lộc và may mắn cho gia đình.

Xem thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu vẽ tay tphcm

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 131 Trường Chinh Phường 12 Q Tân Bình TpHCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều địa chỉ bán tranh sơn dầu giá rẻ tphcm trên internet và khi bạn chọn mua tranh treo tường hãy tham quan tranh tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *