Treo tranh Phật Quan Âm – một hướng đi cho tâm trí an nhàn, tĩnh tại

Treo tranh phật quan âm – một hướng đi cho tâm trí an nhàn, tĩnh tại

Tìm hiểu tác dụng khi treo tranh Phật Quan Âm trong nhà. Hình ảnh Phật Bà Quân Âm tay cầm bình nước cam lộ với cành dương liễu đã không còn xa lạ đối với chúng ta. Bất kể bạn có là Phật tử hay không, thì mỗi khi ngắm nhìn hình ảnh đó, chúng ta đều có cảm giác tĩnh tại, an nhiên.

Chính vì vậy, những bức tranh phật quan âm là một trong số những tác phẩm được bán chạy nhất trong dòng tranh phật giáo. Không thể nào phủ nhận được hiệu ứng thẩm mỹ mà những bức tranh phật bà quan âm mang lại. Bên cạnh đó là những cảm quan Phật giáo hướng chúng sinh sống tốt, sống thiện lành hơn.

Treo tranh phật quan âm – một hướng đi cho tâm trí an nhàn, tĩnh tại

Tranh phật quan âm được rất nhiều người lựa chọn cho không gian gia đình mình

Truyền thuyết làm nên sức hấp dẫn của những bức tranh Phật Quan Âm

Sức hấp dẫn của những bức tranh phật quan âm một phần đến từ chính truyền thuyết về vị Phật này. Quan Âm Bồ Tát là danh hiệu của một vị Phật đáng lẽ đã chứng quả Phật. Song vì muốn cứu độ chúng sinh nên người đã nguyện ở lại cõi ta bà. Truyền thuyết kể lại rằng, Phật Bà Quân Âm đã giáng trần 30 kiếp với nhiều danh phận, thân thế và hoàn cảnh khác nhau. Trải qua biết bao đớn đau, khổ hạnh của kiếp người để có thể thức tỉnh và tu thành chính quả.

Trong tiềm thức của chúng sinh, Phật Bà Quan Âm còn có những danh hiệu khác như Quan Thế Âm, Quan Âm Nam Hải, Phổ Đà Phật Tổ, Quan Âm Phật. Trong Thế giới Phật, Phật Quan Âm chỉ đứng sau Phật Tổ Như Lai về quyền năng cao siêu. Theo sách Phật, trong những hoàn cảnh bi ai, chúng sinh chỉ cần niệm chú pháp danh của người thì sẽ được cứu vớt qua khổ nạn một cách linh ứng.

Chính vì những truyền thuyết đó nên trong thế giới Phật, nên những bức tranh phật quan âm luôn được rất nhiều những tín đồ Phật tử lựa chọn. Không chỉ vậy, nhiều người không phải Phật tử cũng muốn treo trong nhà mình một bức tranh phật Bà Quan Âm để mong gia đạo luôn luôn được bình an, thịnh vượng.

Treo tranh phật quan âm – một hướng đi cho tâm trí an nhàn, tĩnh tại 2

Những truyền thuyết về Phật đã làm nên sức hấp dẫn của những bức tranh phật quan âm

Những không gian linh ứng nhất để treo tranh Phật Quan Âm

Bên cạnh việc chọn mua những bức tranh phật quan âm nhỏ nhắn, xinh xắn để luôn mang theo bên mình. Những bức tranh Phật Bà Quan Âm có kích thước lớn hơn được chọn lựa để treo ở những không gian đặc biệt.

  • Treo tranh Phật Quan Âm phòng khách. Nên dành riêng cho bức tranh này một vị trí trang trọng, yên tĩnh nhất để tranh vừa tô điểm cho không gian. Đồng thời vừa mang đến cảm giác thư thái, an nhiên cho mọi người.
  • Phổ biến nhất là ở vị trí phòng thờ của gia đình. Một không gian trang nghiêm, tôn kính với bức tranh phật quan âm vừa bớt đi cảm giác lạnh lẽo của không gian, vừa mang đến màu sắc linh thiêng, hư hư thực thực.
  • Bức tranh Phật Bà Quan Âm khi được đặt ở vị trí trang trọng, tránh những điều phạm kỵ sẽ mang đến rất nhiều ý nghĩa cho gia đình bạn, đó là:
  • Mang lại sự che chở, bao bọc chúng sinh mà Phật Bà Quan Âm có thể độ cho nhân gian. Hình ảnh bình nước cam lộ và cành dương liễu như chính là sự ban giải phương thuốc diệu kỳ xoa dịu mọi khổ đau, bất hạnh của loài người. Mang đến cho chúng ta tâm thế an vui, thanh thản hơn.
  • Bên cạnh đó, bức tranh phật quan âm còn báo hiệu những điều may mắn, thịnh vượng, sức khỏe, thành công của gia đình.
  • Ngắm nhìn bức tranh Phật Bà Quan Âm, lòng chúng ta thanh tịnh hơn, sống tốt lành, hướng thiện hơn.

Treo tranh phật quan âm – một hướng đi cho tâm trí an nhàn, tĩnh tại 3

Một bức tranh phật quan âm nhưng mang rất nhiều ý nghĩa

Với những ý nghĩa tốt lành đó, một bức tranh sơn dầu hoàn hảo về hình ảnh Phật Bà Quan Âm là điều bạn nên lựa chọn. Thay vì chọn những bức tranh có chất lượng kém, giá trị thẩm mỹ không cao sẽ không thể hiện được hết sự linh ứng của Ngài. Để mua được một bức tranh đẹp, bền như vậy, bạn đừng quên lựa chọn tại cửa hàng Tranh Sơn Dầu Minh Hưng.

Ở đây, chúng tôi có chính sách bảo hành lên đến 10 năm. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bức tranh phật quan âm cũng như những bức tranh sơn dầu tôn giáo khác.

Hãy đến với Phòng tranh Minh Hưng ngay để cảm nhận vẻ đẹp của từng bức tranh sơn dầu vô cùng sang trọng và tinh tế.

Xem thêm: Tranh phật đẹp và những lưu ý nhỏ để mang lại may mắn

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm cách treo tranh Phật Quan Âm tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *