Vị Trí Treo Tranh Phong Cảnh Phòng Khách Phù Hợp Trong Nhà

Vị trí treo tranh phong cảnh phòng khách phù hợp trong nhà

Để phòng khách trở nên ấn tượng với những bức tranh phong cảnh vừa đẹp vừa ý nghĩa thì bạn cần phải treo tranh ở vị trí sao cho hợp lý với không gian phòng. Vậy, ví trí treo tranh phong cảnh phòng khách lý tưởng nhất là ở đâu? Vấn đề này sẽ được làm rõ qua những thông tin hữu ích được Phòng tranh Minh Hưng chia sẻ dưới đây.

Lưu ý khi lựa chọn kích thước tranh phong cảnh phòng khách

Kích thước tranh là một tron những yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn tranh treo tường phòng khách. Bạn cần phải lựa chọn bức tranh có kích thước cân đối với diện tích không gian tường và tổng thể không gian phòng. Nếu lấy sofa làm mốc thì bạn hãy chọn một bức tranh phong cảnh có chiều dài khoảng bằng 1/3 sofa để treo treo phòng khách nhỏ, còn phòng khách lớn thì bạn chọn bức tranh có chiều dài khoảng bằng 2/3 sofa.

Vị Trí Treo Tranh Phong Cảnh

Không nên chọn bức tranh có kích thước quá lớn để treo trong phòng khách nhỏ vì nó có thể làm cho căn phòng nhỏ đi và mất cân đối so với những món đồ khác. Và bạn cũng không nên chọn một bức tranh phong cảnh có kích thước quá nhỏ để đặt trong phòng khách rộng vì nó có thể khiến không gian trở nên trống rỗng, mất thẩm mỹ.

Vị trí treo tranh phong cảnh trong phòng khách lý tưởng nhất

Để không gian phòng khách vừa đẹp vừa độc đáo, ấn tượng thì bạn cần phải lựa chọn vị trí treo tranh sao cho phù hợp.

Thường thì vị trí lý tưởng để treo tranh phong cảnh phòng khách hay bất kỳ một bức tranh trang trí nào khác sẽ nằm ở khu vực tường phía sau sofa. Bởi ở vị trí này mỗi khi những vị khách quý đến chơi nhà có thể vừa trò chuyện vừa được ngắm nhìn tác phẩm nghệ thuật mà bạn đã lựa chọn.

Ngoài vị trí treo tranh đắc địa ở trên, thì bạn cũng có thể treo bức tranh phong cảnh đẹp ở gần cửa ra vào để những vị khách có thể ngắm nhìn ngay bức tranh vẽ phong cảnh mà bạn đã lựa chọn cho tổ ấm của mình.

 

Vị Trí Treo Tranh Phong Cảnh

Thêm nữa, bạn cũng có thể treo tranh kết hợp ở vị trí treo ti vi để làm cho căn phòng trở nên nổi bật và bắt mắt hơn.

Những bức tranh phòng khách ở vị trí này nên là những bức tranh phong cảnh có chủ đề nhẹ nhàng, màu sắc không nên quá sắc sỡ để hạn chế bớt sự tương phản với màu của tivi.

Số lượng tranh phong cảnh phòng khách hợp lý

Những bức tranh phong cảnh đẹp đặt trong phòng khách ở vị trí hợp lý sẽ tạo cho căn phòng sự mới mẻ, giúp không gian sống của gia đình trở nên gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên, cũng khong phải vì thế mà bạn chọn quá nhiều tranh để bày trí trong phòng khách. Chỉ nên lựa chọn tranh với số lượng phù hợp, hài hòa với diện tích phòng và phong cách tổng thể của nội thất phòng.

Chẳng hạn với phòng khách nhỏ thì bạn chỉ nên lựa chọn một bức tranh phong cảnh có kích thước vừa vặn để làm cho căn phòng trở nên hài hòa, gọn gàng và có điểm nhấn. Còn những phòng khách có diện tích rộng thì bạn có thể lựa chọn nhiều bức tranh ở cùng một chủ đề để làm cho không gian trở nên sinh động, bắt mắt hơn.

Trên đây là một số vị trí lý tưởng được nhiều người lựa chọn để treo tranh phong cảnh phòng khách. Tùy theo không gian nội thất  phòng khách của gia đình mà bạn lựa chọn vị trí treo tranh sao cho phù hợp. Nếu đang có ý định tìm kiếm tranh phong cảnh phòng khách, bạn hãy đến Phòng tranh Minh Hưng để được ngắm nhìn những bức tranh phong cảnh đẹp nhất và nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi để lựa chọn cho mình bức tranh đẹp và ưng ý nhất.

Hiện nay, Phòng Tranh Minh Hưng  đặt vẽ tranh theo yêu cầu. Vì thế, nếu muốn được sở hữu những bức tranh đẹp về phong cảnh mang đậm dấu ấn cá nhân của mình, bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM. Hoặc liên hệ đến số Hotline 0936 275 239

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *