Ý Nghĩa Tranh Phật Trong Phong Thủy

Ý nghĩa tranh Phật trong phong thủy

Rất nhiều người tin thờ Phật lựa chọn tranh Phật pháp để treo trong phòng thờ hoặc phòng khách của gia đình với mục đích trang trí, làm đẹp phòng và mong muốn hóa giải những tâm tính không tốt trong tâm hồn. Đặc biệt, có những người không may phạm phải lỗi lầm hay làm chuyện xấu, họ treo tranh Phật trong nhà còn với mục đích mong chuộc lại lỗi lầm, một lòng hướng Phật.

Vậy, trong phong thủy, những bức tranh phật trong phong thủy có ý nghĩa như thế nào?

Ý nghĩa tranh Phật trong phong thủy

Từ xưa đến nay, đối với những người theo đạo Phật và kể cả những người không theo đạo nhưng tin thờ Phật thì Phật hiện ra là một người với nụ cười ấm áp, thanh khiết. Chỉ cần nhìn vào nụ cười của Phật thì tâm hồn của bạn như trở nên thảnh thơi, thanh thản hơn, mọi nỗi buồn phiền, ưu lo trong cuộc sống sẽ tan biến.

Ý nghĩa tranh Phật trong phong thủy

 

Không chỉ thế, nhiều người còn tin rằng nếu như mang trên mình một chiếc dây chuyền mặt Phật thì có thể giúp xua đuổi tà ma, chống lại những năng lượng xấu có thể xâm nhập trực tiếp vào cơ thể, mang lại sức khỏe và khiến tinh thần luôn được thoải mái, tâm linh hài hòa.

Với những người tin thờ Phật thì treo tranh Phật pháp trong nhà còn có thể giúp họ hóa giải những tâm tính không tốt trong sâu thẳm tâm hồn để hướng đến cái thiện và những cái tốt đẹp, giúp con người trở nên an yên, tâm hồn được thư thái, thanh tịnh.

Những bức tranh về những vị Phật khác nhau lại mang những ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn như tranh Phật bà quan âm thì mang ý nghĩa khuyên bảo, nhắc nhở, đem lại nguồn an vui cho tất cả mọi người. Khi treo tranh Phật bà quan âm trong nhà thì bạn cần lưu ý nên đặt tranh ở những vị trí tốt nhất ở phòng khách hoặc phòng thờ, treo ở vị trí cao, tranh trọng và phải treo theo hướng thẳng ra cửa để hóa giải hung khí, mang lại sự bình an cho gia đình.

Ý nghĩa tranh Phật trong phong thủy 2

Nhiều người lại chọn treo tranh Phật Di Lặc với mong muốn mang lại những điều may mắn, niềm vui và tài lộc cho gia đình.

Lưu ý: nếu như bạn muốn treo tranh Phật trong nhà thì hãy treo tranh ở vị trí trang trọng nhất của ngôi nhà để thể hiện sự tôn kính với Ngài. Tuyệt đối không treo ở những nơi không sáng sủa, không được tôn nghiêm như ở gần phòng tắm hay cửa phụ. Nếu không may bức tranh bị hỏng thi nên đi sửa chữa ngay, còn nếu hỏng và không thể sửa được thì bạn có thể đem đến chùa hoặc vào ngày mùng 1, ngày rằm bạn hóa cùng tiền vàng.

Không nên cất giữ tranh ở trong tủ đựng đồ hay đựng tiền vì như thế có nghĩa bạn đang làm điều bất kính với Phật và có thể sẽ gặp điều không may.

Trên đây là một số ý nghĩa của tranh Phật trong phong thủy mà bạn nên biết. Để sở hữu một bức tranh Phật đẹp hoàn hảo đặt trong phòng thờ hoặc phòng khách gia đình

Bạn hãy đến Phòng tranh Minh Hưng tại 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM. Phòng tranh Minh Hưng hiện là một trong những đơn vị cung cấp tranh Phật, tranh trang trí phòng khách dành được tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng không chỉ ở Sài Gòn mà còn cả ở nhiều tỉnh, thành phố khác trong cả nước.

Đến với phòng tranh, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những bức tranh Phật A Di Đà, tranh Phật bà quan âm, tranh Phật Di Lặc, tranh Phật Dược sư,…vừa đẹp vừa mang những ý nghĩa tốt lành cho gia đình. Vậy, bạn còn chần chờ gì nữa, hãy đến Minh Hưng Gallery và chọn cho mình bức tranh Phật ưng ý nhất nhé!

Hiện nay, Phòng Tranh Minh Hưng  đặt vẽ tranh theo yêu cầu. Vì thế, nếu muốn được sở hữu những bức tranh đẹp về phong cảnh mang đậm dấu ấn cá nhân của mình, bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM. Hoặc liên hệ đến số Hotline 0936 275 239

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest. Bạn nên sở hữu 1 bức tranh phật trong phong thủy giúp cho gia đạo bình an.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *