Các Loại Tranh Treo Phòng Khách Phổ Biến Hiện Nay

Các loại tranh treo phòng khách phổ biến hiện nay

Bạn đang muốn chọn một bức tranh treo trong phòng khách? Nhưng bạn lại chưa biết nên chọn loại tranh nào hay bức tranh như thế nào thì phù hợp. Vậy thì hãy cùng Phòng tranh Minh Hưng điểm qua các loại tranh treo phòng khách phổ biến hiện nay để chọn được bức tranh thuộc thể loại phù hợp nhất cho mình bạn nhé!

Các loại tranh treo phòng khách phổ biến hiện nay

Có rất nhiều loại tranh treo tường thịnh hành trên thị trường nhưng để nói về độ phổ biến thì phải kể đến các loại tranh treo phòng khách dưới đây:

1.Tranh trang trí phòng khách

Là những bức tranh được lựa chọn với mục đích đơn thuần là trang trí phòng, làm cho không gian sống trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống hơn. Nếu như chỉ đơn giản là bạn muốn chọn một bức tranh treo phòng khách để làm đẹp cho không gian phòng thì bạn có thể lựa chọn tranh theo sở thích. Bạn yêu thích thể loại gì thì lựa chọn bức tranh thuộc thể loại đó, có thể là tranh phong cảnh thiên nhiên, tranh phong cảnh làng quê hoặc đơn giản là tranh về các loài hoa, chim chóc,…

các loại tranh treo phòng khách 

Tuy được lựa chọn theo sở thích nhưng bạn cũng đừng quên lưu ý đến kích thước và màu sắc của bức tranh. Nên chọn một bức tranh có kích thước vừa vặn với không gian phòng, phòng hẹp thì chọn tranh có khổ nhỏ, vừa. Phòng có diện tích rộng rãi thì có thể lựa chọn 1 bức tranh có khổ lớn hoặc tranh bộ ba, bốn tấm. Màu sắc của bức tranh cũng cần phải hài hòa với màu sắc tổng thể của căn phòng.

2.Tranh phong thủy phòng khách

Tranh phong thủy phòng khách là thể loại tranh dành cho những ai vừa muốn chọn tranh với mục đích trang trí vừa muốn chọn tranh với ý nghĩa phong thủy. Muốn lựa chọn được bức tranh phong thủy phù hợp, mang đến may mắn, thu hút vận khí tốt đến cho gia chủ thì cần phải căn cứ vào thiên can và địa chi.

các loại tranh treo phòng khách 

Tức là chọn tranh hợp tuổi và hợp ngũ hành phong thủy. Bạn tuổi gì, mệnh gì thì lựa chọn những bức tranh thuộc hành tương sinh, tương hợp với vận mệnh của mình. Tránh chọn tranh thuộc hành tương khắc vì có thể mang lại những điều không may đến cho gia đình.

3.Tranh Phật

Ngoài 2 loại tranh ở trên thì tranh Phật cũng là loại tranh treo phòng khách đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Nhất là với những người tín Phật và theo đạo Phật.

các loại tranh treo phòng khách 

Với tranh Phật thì bạn không được chọn tùy tiện, theo sở thích mà bạn tín vị Phật nào hoặc mong được vị Phật nào che chở, phù hộ thì chọn bức tranh về vị Phật ấy. Bởi chỉ khi bạn có lòng tin vào Phật, một lòng hướng Phật thì Ngài mới mở lòng từ bi, che chở và độ trì cho bạn và những người trong gia đình được mạnh khỏe, bình an. Tranh về các vị Phật để bạn lựa chọn là tranh Phật A Di Đà, tranh Phật Bà Quan Âm, tranh Phật Di Lặc, tranh Phật Dược Sư, tranh Tam Thế Phật,…

Trên đây là các loại tranh treo phòng khách phổ biến hiện nay. Hy vọng với những thông tin hữu ích được chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn sẽ lựa chọn được bức tranh treo tường phòng khách phù hợp nhất cho mình. Nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn kỹ hơn về vấn đề chọn tranh treo phòng khách, mời bạn hãy liên hệ đến số điện thoại 0936 275 239 để nhận được hỗ trợ tư vấn từ Phòng tranh Minh Hưng.

Hãy đến với Phòng Tranh Minh Hưng để chọn những bức tranh trang trí phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình:

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại  Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *