Cách Chọn Tranh Phong Thủy Mệnh Hỏa Rước Tài Lộc Vào Nhà

Cách chọn tranh phong thủy mệnh Hỏa rước tài lộc vào nhà

Người mệnh hỏa thì nên treo tranh gì trong nhà để hợp phong thủy? đây có lẽ là điều mà rất nhiều người quan tâm nhất là những gia chủ mệnh Hỏa và đang có ý định tìm mua tranh trang trí nhà cửa. Trong bài viết lần trước, Phòng tranh Minh Hưng đã chia sẻ cho bạn cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ.

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho bạn cách chọn tranh phong thủy mệnh Hỏa rước tài lộc vào nhà. Nào hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi bạn nhé!

Cách treo tranh phong thủy theo tuổi mệnh đón tài lộc vào nhà

Mệnh hỏa sinh năm nào? Mệnh hỏa hợp mệnh gì?

Người mệnh hỏa là những người sinh vào các năm: 1926, 1934, 1935, 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 2016, 2017.

Người mệnh Hỏa hợp mệnh gì? Theo thuyết ngũ hành thì mệnh hỏa hợp mệnh hỏa, hỏa sinh thổ và mộc sinh hỏa. Trong mối quan hệ tương khắc thì hỏa khắc kim và thủy khắc hỏa.

Cách chọn tranh phong thủy mệnh Hỏa rước tài lộc vào nhà

 

Chọn Tranh Phong Thủy Mệnh Hỏa Rước Tài Lộc Vào Nhà

Để mang lại những điều tốt lành, rước tài rước lộc vào nhà thì gia chủ mệnh hỏa nên chọn:

– Những bức tranh phong thủy mang hành Hỏa như: tranh ngựa ( trừ những người sinh năm 1951, 1972, 1973, 1981 – vì những tuổi này kỵ với tranh ngựa), rắn, tranh mặt trời mọc, tranh hoa hướng dương, tranh hoa mẫu đơn. Hoặc cũng có thể là những bức tranh có gam màu chủ đạo mà là đỏ, hồng, tím.

– Những bức tranh phong thủy mang hành Mộc: tranh tùng cúc trúc mai, xuân hạ thu đông, tranh chữ cha mẹ hoặc cũng có thể là những bức tranh có gam màu chủ đạo là màu xanh lá.

– Một số bức tranh phong thủy mang hành Thổ: tranh Nhật xuất thiên sơn hoặc những bức tranh có gam màu chủ đạo là màu cam, vàng, màu cà phê.

– Bên cạnh những bức tranh phong thủy có thể mang lại may mắn, tài lộc đến cho gia đình thì những gia chủ mệnh Hỏa không nên chọn những bức tranh không hợp phong thủy. Chẳng hạn như: những bức tranh phong thủy có gam màu chủ đạo là màu xanh dương, màu đen hay những hình thù liên quan đến nước thuộc hành Thủy.

Bởi theo thuyết ngũ hành thì Thủy khắc chế Hỏa, vì thế, đặt những bức tranh này ở trong nhà có thể làm làm ảnh hưởng đến tiền tài, công danh, sự nghiệp hay sức khỏe của bạn.

Cách chọn tranh phong thủy mệnh Hỏa rước tài lộc vào nhà

 

– Ngoài ra, những người mệnh Hỏa cũng không nên chọn những bức tranh phong thủy thuộc hành Thổ như tranh có gam màu chủ đạo là màu nâu, có hình liên quan đến đất, đá, gốm, sứ… bởi Hỏa sinh Thổ nên sẽ không có lợi cho mình.

– Thêm một điều nữa đó là nếu như mang mệnh Hỏa hoặc chọn tranh phong thủy tặng người mệnh Hỏa thì bạn cũng nên hạn chế hoặc tránh chọn nhứng bức tranh màu trắng. Hoặc là những bức tranh có hình liên quan đến kim loại vì Hỏa khắc Thổ nhưng lại có thể gây ra những xung khắc phản chủ ảnh hưởng đến vận khí của bạn.

Nói tóm lại, những bức tranh phong thủy không chỉ được chọn để làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, tạo ấn tượng với những vị khách quý mỗi lần đến chơi nhà. Mà nó còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy. Chính vì vậy, dù là người mệnh Hỏa hay mang bất lỳ mệnh nào trong ngũ hành thì bạn cũng nên thận trọng khi lựa chọn tranh phong thủy treo tường.

Nên tìm hiểu thật kĩ xem mệnh của mình hợp với những mệnh nào, chọn bức tranh nào thì mang lại may mắn, bức tranh nào thì mang lại sức khỏe, tiền tài.

Mong rằng qua những chia sẻ ở trên, bạn đã biết nên chọn tranh phong thủy mệnh hỏa như thế nào thì phù hợp. Tại phòng tranh Minh Hưng hiện đang có rất nhiều mẫu tranh phong thủy hợp mệnh Hỏa  đẹp để  bạn  lựa  chọn  như  tranh  Nhật  xuất   thiên sơn,  tranh   hoa  hướng  dương, tranh  hoa  mẫu  đơn,…

Hãy   truy   cập   vào   website: https://sieuthitranhsondau.com/,   ngắm nhìn những bức tranh phong thủy tuyệt đẹp của Minh Hưng gallery.

Nếu ưng ý và muốn được sở hữu một bức tranh phong thủy hợp mệnh hỏa của chúng tôi, bạn hãy đặt mua sản phẩm ngay trên trang web hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0936 275 239..

Để sở hữu một bức tranh trang trí như ý, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Phòng Tranh Minh Hưng tại 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình Tp.HCM . Hoặc liên hệ tới số Hotline 0936 275 239 để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu vẽ tay tphcm

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ:  170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *