Cách Treo Tranh Hoa Mẫu Đơn Đúng Phong Thủy

Cách treo hoa mẫu đơn đúng phong thủy

Câu hỏi đặt ra, Tại sao chúng ta nên nghiên cứu treo tranh hoa mẫu đơn đúng phong thủy?  Như ta đã biết, hoa mẫu đơn là nữ hoàng của các loài hoa. Thời phong kiến, Hoa mẫu đơn chỉ được trồng trong vườn thượng uyển của triều đình, hoa mẫu đơn khoe sắc tô điểm cho chốn cung đình hoa lệ và thường được ví với các bậc mỹ nhân, ái phi của vua chúa.

Ngày nay tranh hoa mẫu đơn được nhiều gia đình treo tranh trong nhà với mong muốn có được cuộc sống giàu sang, phú quý. Không chỉ tượng trưng cho cuộc sống phú quý, trong quan niệm phong thủy hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho sự chung thủy, hạnh phúc trong tình yêu.

Cách treo hoa mẫu đơn đúng phong thủy

 

Phòng Tranh Minh Hưng xin giới thiệu cách treo tranh sơn dầu hoa mẫu đơn có 3 điểm chính như sau:
–  Hướng treo tranh hoa mẫu đơn phù hợp: Trong phong thủy theo Ngũ hành, hoa mẫu đơn (màu đỏ) thuộc hành Hỏa. Vì vậy, nên treo tranh hoa mẫu đơn ở các hướng tương sinh với hành Hỏa như: Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Không nên treo ở các hướng tương khắc, tương sát như: Đông, Tây, Tây Bắc, Đông Nam.

–  Tuổi chủ nhà treo tranh sẽ vượng phát: tuổi hợp với tranh hoa mẫu đơn là Tuất, Hợi, Thìn, Tỵ, Mùi, Dậu. Với những tuổi trên đây, trong nhà treo tranh mẫu đơn đúng vị trí sẽ có được cuộc sống phú quý dài lâu, công thành danh toại, hạnh phúc viên mãn.

–  Vị trí treo tranh hoa mẫu đơn đúng phong thủy:

+ Bạn là người độc thân thì nên treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ. Chọn bức tranh hai bông hoa mẫu đơn đang nở tươi thắm và treo ở cung Tình Duyên. Pháp khí phong thủy của hoa mẫu đơn sẽ kích hoạt cung Tình duyên giúp tăng cơ hội gặp gỡ của bạn với người khác phái. Đồng thời, sẽ thúc đẩy tạo nên nhân duyên tốt.

tranh hoa mẫu đơn đúng phong thủy

+ Những người đã kết hôn, tranh hoa mẫu đơn nên đặt ở phòng khách theo hướng nhân duyên (hướng nhà phù hợp với bạn và hợp với hoa mẫu đơn như gợi ý ở trên, cũng có thể lựa chọn hướng Tây Nam vì đây là vị trí của cung Hôn nhân – Tình duyên nói chung). Treo đúng hướng, tranh hoa mẫu đơn sẽ mang đến vận khí tốt cho gia đình bạn, cuộc sống gia đình sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Trên đây là những lưu ý cơ bản khi lựa chọn tranh hoa mẫu đơn làm vật phẩm trang trí cho ngôi nhà mình. Hy vọng, mỗi gia đình đều bài trí hoa mẫu đơn đúng phong thủy mang lại vận tốt, duyên lành cho gia đình như mong muốn.

Vài tấm tranh hoa mẫu đơn

Cách treo hoa mẫu đơn đúng phong thủy 3

tranh hoa mẫu đơn đúng phong thủy

Cách treo hoa mẫu đơn đúng phong thủy 5

Cách treo hoa mẫu đơn đúng phong thủy 6

Xem thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu vẽ tay tphcm

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình Tp.HCM

ham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *