Gợi ý cách chọn tranh phong thủy người tuổi canh ngọ 1990

GỢI Ý CÁCH CHỌN TRANH PHONG THỦY NGƯỜI TUỔI CANH NGỌ 1990 HỢP VẬN MỆNH

Hãy đọc hết bài viết dưới đây giúp bạn biết được cách chọn tranh phong thủy người tuổi canh ngọ 1990.

Chọn tranh phong thủy không giống như chọn tranh trang trí, chỉ cần có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với sở thích, phong cách riêng của từng người là được lựa chọn. Chọn tranh phong thủy phải dựa trên tuổi tác, tính cách và vận mệnh của gia chủ, đặc biệt là chọn tranh phông thủy theo tuổi. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Minh Hưng Gallery tìm hiểu về chọn tranh phong thủy người tuổi Canh Ngọ 1990 nhé!

1. Bạn hiểu gì về tuổi Canh Ngọ 1990

Người tuổi Canh Ngọ 1990 nổi bật với tính tình rộng rãi, hào phóng, lịch thiệp, nhanh nhẹn, cởi mở. Bên cạnh đó, họ còn là những người thích tự do, không chịu sự ràng buộc vào bất cứ cái gì, dễ đam mê và cũng mau chán. Chính sự tham vọng, đầy quyết tâm và năng lượng dồi dào giúp họ đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống.

Theo phong thủy, những người tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh Thổ, hay nói cách khác là Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi. Do vậy, họ hợp với mệnh Kim, mệnh Hỏa và tương khắc hành Thủy, hành Mộc.

2. Một vài gợi ý chọn tranh phong thủy người tuổi Canh Ngọ 1990

Mệnh Mộc kết hợp với mệnh Thổ sẽ giúp cho công danh sự nghiệp phát đạt rực rỡ. Do vậy, những bức tranh thuộc mệnh Mộc như tranh rừng cây, tranh thảo nguyên xanh ngát,…là một trong những lựa chọn hàng đầu cho chọn tranh phong thủy người tuổi Canh Ngọ 1990.

 Cách chọn tranh phong thủy người tuổi canh ngọ
Cách chọn tranh phong thủy người tuổi canh ngọ

Với màu sắc chủ đạo là màu xanh tràn đầy sức sống, không gian phòng khách sẽ trở nên tự do, thoáng đãng, thoải mái và ấm áp đến lạ. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác bình yên, thư thái, dễ chịu sau những giờ làm việc căng thẳng. Đồng thời, thu lại nhiều tài lộc, may mắn, suôn sẻ trên con đường công danh sự nghiệp.

Bức tranh con đường đất đỏ cũng là gợi ý khá thú vị cho người mệnh Thổ. Nó không chỉ giúp cho con đường công danh trở nên rộng mở, tươi sáng mà còn góp phần hàn gắn tình cảm của vợ chồng gia chủ. Từ sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, bố cục lẫn nội dung khiến bức tranh trở nên có hồn, tính thẩm mỹ cao và thể hiện được phong cách nghệ thuật của người chọn.

 Cách chọn tranh phong thủy người tuổi canh ngọ
Cách chọn tranh phong thủy người tuổi canh ngọ

Được biết, mệnh Mộc tuy tương khắc với mệnh Thủy nhưng khi kết hợp với nhau lại mang lại nhiều thuận lợi, may mắn, suôn sẻ. Vậy còn chần chờ gì mà không trang trí cho không gian phòng khách yêu quý của mình một bức tranh Thuận Buồm xuôi gió. Ngay từ cái tên, chúng ta cũng có thể biết được công dụng của nó mang lại.

Đó là một lời cầu chúc may mắn, vượt qua mọi bão giông, gian nan, trắc trở để vươn đến điểm đích trên mỗi chặng đường. Đặc biệt, tranh rất thích hợp cho những người chuẩn bị khởi nghiệp hay làm ăn xa.

 Cách chọn tranh phong thủy người tuổi canh ngọ
Cách chọn tranh phong thủy người tuổi canh ngọ

Có những bức trang thuộc hành Thổ như tranh có hình tượng con giáp: tranh dê, chó, trâu, bò. Tuy nhiên, nếu có ý định lựa chọn những loài tranh này thì không nên chọn tranh con trâu vì tuổi Ngọ không hợp với tuổi Sửu.

Như vậy, Minh Hưng Gallery xin gửi tới các bạn một số chia sẻ về chọn tranh phong thủy người tuổi Canh Ngọ 1990. Mong rằng, gia chủ tuổi Ngọ sẽ sớm tìm được cho mình những bức tranh phù hợp nhất, góp phần thu lại nhiều tài lộc, may mắn, ấm no hạnh phúc cho gia đình.

Xem thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu phong thủy ở hồ chí minh

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm chọn tranh phong thủy người tuổi canh ngọ tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest nơi đây bạn có thể chọn được một bức tranh treo tường phòng bếp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *