Giá Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Đồng Quê

Giá tranh sơn dầu phong cảnh đồng quê

Bên cạnh việc làm thế nào để lựa chọn được một bức tranh sơn dầu phong cảnh đồng quê đẹp thì giá cả của bức tranh cũng là điều quan trọng đối với nhiều người. Bởi ai mà chả muốn mua được một bức tranh đẹp với mức giá cả phải chăng đúng không nào? Vậy thì để hiểu rõ hơn về vấn đề giá cả tranh sơn dầu đồng quê, bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giá tranh sơn dầu phong cảnh đồng quê

Những bức tranh sơn dầu phong cảnh đồng quê với những hình ảnh thân thuộc của làng quê Việt Nam như cánh đồng lúa chín vàng thẳng cánh cò bay, trẻ chăn trâu thả diều hay hình ảnh những người nông dân đang khẩn trương thu hoạch vụ mùa,…luôn là những hình ảnh đẹp và ý nghĩa đối với mỗi một người dân Việt.

Đó cũng chính là lý do mà nhiều người lựa chọn tranh phong cảnh đồng quê để trang trí cho ngôi nhà của mình hoặc làm quà tặng người thân, bạn bè vào những dịp đặc biệt.

Vậy thì một bức tranh sơn dầu phong cảnh đồng quê giá có đắt không? Cũng giống như những dòng tranh trang trí khác, mỗi một bức tranh sơn dầu phong cảnh làng quê sẽ có một mức giá khác nhau, bởi mức giá của nó được tạo thành từ rất nhiều yếu tố chứ không phải chỉ do ý kiến chủ quan của chủ cửa hàng tranh. Vậy thì, những yếu tố quyết định đến giá cả của bức tranh là gì?

Giá tranh sơn dầu phong cảnh đồng quê

– Chất lượng của bức tranh: đầu tiên bạn cần phải xác định, bạn muốn mua một bức tranh đẹp, bền lâu với thời gian hay là muốn muốn mua một bức tranh trang trí đơn thuần cứ đẹp là được còn giữ được lâu hay không không quan trọng? Bởi một bức tranh đã đẹp lại chất lượng thì chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn so với một bức tranh đẹp nhưng chất lượng chỉ ở tầm trung hoặc kém.

– Chất liệu vẽ tranh: nếu đã tham khảo qua giá cả của một vài cửa hàng tranh thì bạn sẽ thấy một bức tranh sơn dầu sẽ có mức giá nhỉnh hơn so với những bức tranh được vẽ bằng chất liệu thông thường khác. Bởi chất liệu sơn dầu không chỉ đẹp mà còn bền bỉ với thời gian, nó có thể tồn tại tới hàng chục năm mà không hề bị phai màu. Chứ không giống như những bức tranh thông thường chỉ mới một vài năm đã bắt đầu phai màu, cũ kỹ.

– Thương hiệu tranh: Bạn mua tranh ở những cửa hàng có thương hiệu, nổi tiếng trên thị trường thì chắc chắn mức giá sẽ có sự chênh lệch so với những cửa hàng không tên tuổi. Nhưng đổi lại bạn sẽ được sở hữu một bức tranh đẹp, ý nghĩa và chất lượng tương xứng với giá tiền.

Giá tranh sơn dầu phong cảnh đồng quê 2

– Ngoài ra, giá cả của một bức tranh còn phụ thuộc vào kích thước của bức tranh: tranh khổ lớn sẽ có giá cao hơn so với tranh khổ nhỏ.

Giá cả của một bức tranh sơn dầu phong cảnh đồng quê quan trọng với bạn nhưng chất lượng và giá trị của nó lại càng quan trọng hơn. Hơn thế nữa, bức tranh được đặt trong mỗi không gian nhà còn thể hiện gu thẩm mỹ, thị hiếu nghệ thuật của bạn. Vì thế, bạn hãy thật thận trọng, tìm hiểu và xem xét thật kĩ để lựa chọn được bức tranh sơn dầu treo tường hoàn hảo nhất cho mình nhé!

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest nơi đây bạn có thể chọn được một bức tranh treo tường phòng bếp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *