Nghệ thuật treo tranh sơn dầu phòng khách chuẩn nhất

Nghệ thuật treo tranh sơn dầu phòng khách, phòng ăn

Đi tìm câu trả lời nghệ thuật treo tranh sơn dầu phòng khách, phòng ăn là như thế nào?  Trong một ngôi nhà, phòng khách mà nơi gia chủ ngồi nhiều nhất nên gia chủ thường trang trí cái gì đẹp nhất ở đây. Có nhiều thứ trang trí cho không gian phòng khách, phòng ăn thêm đẹp và thoả mái tinh thân như tranh, ảnh, đồ mỹ nghệ, cây xanh hay một tượng gỗ…

Trong các đồ trang trí đó thì phía sau bộ ghế sofa thường là một bức treo tranh sơn dầu tuyệt đẹp, hợp phong thuỷ gia chủ. Nếu bạn chọn được một bức tranh đẹp để treo trong nhà thì bạn sẽ bất ngờ về vẻ đẹp không gian ngôi nhà bạn, vì nó sẽ đẹp hơn gấp nhiều lần khi chưa treo bức tranh.

Bức Tranh Sơn Dầu là cách trang điểm tốt nhất để làm đẹp cho phòng khách của bạn. Mỗi bức tranh sẽ là lời phát ngôn về phong cách và nghệ thuật của gia chủ. Vì vậy, hãy hết sức thận trọng trong việc lựa chọn bức tranh sẽ tô điểm cho không gian tiếp đón bạn bè của mình.

Làm thế nào để chọn treo tranh sơn dầu treo tường?

Trong khi chọn treo tranh sơn dầu, yếu tố quan trọng là bức tranh phải phù hợp với nội thất, kích thước, màu sắc và hình dạng của bức tranh cần được tương thích với nội thất. Tác dụng truyền cảm hứng từ những bức tranh cũng là điều nên được xem xét khi chọn tranh trang trí cho ngôi nhà.

Nghệ Thuật Treo Tranh Sơn Dầu Phòng Khách
Góc phòng khách treo tranh sơn dầu phong cảnh

Bức tranh nên được treo vừa tầm mắt với người xem. Nếu nhiều bức tranh được sắp xếp theo nhóm với nhau thì bức tranh trung tâm của nhóm phải đặt ngay tầm mắt. Bức tranh được xếp theo chiều dọc sẽ làm cho phòng  trông có vẻ cao hơn trong khi các bức tranh xếp ngang sẽ làm cho phòng nhìn rộng hơn kích thước thực.

Và sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu bức tranh được treo ngay phía trên của ghế sofa trong phòng khách. Bức tranh không nên có kích thước lớn hơn ghế trong phòng.

Ta cũng có thể treo tranh một cách cân đối bằng cách treo một bức tranh lớn trên một bức tường và một nhóm các bức tranh nhỏ ở phía tường đối diện. Việc bố trí tranh nên theo một ý tưởng chủ đạo nào đó nếu bạn sử dụng nhiều tranh có kích thước khác nhau.

Nghệ Thuật Treo Tranh Sơn Dầu Phòng Khách
Góc phòng ngủ master treo tranh sơn dầu phong cảnh tuyệt đẹp

Chọn mua tranh sơn dầu ở đâu?

Chính vì tranh sơn dầu có những đặc điểm nổi bật như trên nên nó hiện là loại tranh được phổ biến rộng rãi và được rất nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn là người yêu tranh và đang có mong muốn sở hữu một bức tranh sơn dầu để trang trí cho phòng khách hay văn phòng của mình mà chưa biết mua tranh sơn dầu ở đâu?

Thì Minh Hưng Gallery – một trong những cơ sở chuyên cung cấp tranh sơn dầu uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Đến với Minh Hưng Gallery,  bạn có thể thỏa sức lựa chọn tùy theo sở thích và mục đích sử dụng của mình như tranh phong cảnh, tranh phòng khách, tranh phòng ăn, tranh trang trí,…Hơn thế nữa, khi lựa chọn treo tranh sơn dầu của chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng tranh, với những bức tranh có thể để được tới hàng chục năm nếu được lưu giữ tốt và đúng cách theo hướng dẫn.

Bạn quan tâm và muốn mua tranh sơn dầu tại Minh Hưng Gallery có thể đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại  131 Trường Chinh Phường 12 Q Tân Bình TpHCM hoặc liên hệ qua Hotline 0936 275 239 để được chúng tôi hướng dẫn cụ thể về cách thức đặt mua hàng.

Xem thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu vẽ tay tphcm

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ:  170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều cách treo tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *