Phòng Khách Nên Treo Tranh Gì Thì Đẹp?

Phòng khách nên treo tranh gì thì đẹp

Phòng khách được xem là bộ mặt của cả căn nhà, là không gian để tiếp đón những vị khách quý của gia đình. Và cũng là nơi để các thành viên trong gia đình quây quần tụ họp, chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Chính vì thế mà việc thiết kế và trang trí cho không gian phòng khách là một trong những điều dành được sự quan tâm đặc biệt của gia chủ. Vậy thì phòng khách nên treo tranh gì thì đẹp?

Phòng khách nên treo tranh gì thì đẹp?

Nếu như đang muốn chọn tranh treo tường phòng khách và chưa biết phòng khách nên treo tranh gì thì đẹp thì hãy tham khảo ngay một vài bức tranh treo phòng khách đẹp được Phòng tranh Minh Hưng gợi ý dưới đây:

1.Tranh sơn thủy hữu tình

Nếu như bạn là người yêu thiên nhiên thì đây sẽ là bức tranh phù hợp nhất cho bạn treo trong phòng khách. Bức tranh này có sự góp mặt đầy đủ của các yếu tố tự nhiên từ sông nước, đồi núi, mây trắng, trời cao,…tất cả hợp lại thành một bức tranh thiên nhiên tuyệt hảo. Bức tranh sơn thủy hữu tình không chỉ mang đến sức sống, sự tươi mới cho không gian phòng mà còn tạo ấn tượng tốt đẹp đối với những vị khách quý đến chơi nhà.

phòng khách nên treo tranh gì

2. Tranh Cửu ngư quần hội

Bức tranh này không chỉ mang ý nghĩa trang trí, làm cho không gian nhà của bạn trở nên đẹp hơn mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Nó có thể mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Bức tranh này rất hợp với những người mệnh Thủy sinh vào mùa hạ hoặc mùa thu.

phòng khách nên treo tranh gì

3.Tranh phong cảnh làng quê Việt Nam

Những bức tranh về phong cảnh làng quê Việt Nam luôn được rất nhiều người yêu thích. Bởi nó gợi nhớ về những kỉ niệm tuổi thơ, về quê hương thân thương. Bức tranh đặc biệt có ý nghĩa với những người xa quê lâu ngày.

Không chỉ mang ý nghĩa tốt đẹp, bức tranh còn làm cho không gian phòng khách trở nên tươi sáng, tinh tế và độc đáo hơn.

phòng khách nên treo tranh gì

4.Tranh Mã đáo thành công

Đây cũng là một trong những bức tranh được nhiều người lựa chọn để treo trong phòng khách. Bởi nó không chỉ đẹp, không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ của không gian phòng mà còn mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ nếu như hợp với vận mệnh của gia chủ.

phòng khách nên treo tranh gì

5.Tranh hoa sen

Hoa sen được biết đến là Quốc hoa, là bông hoa của nhà Phật, thể hiện sự thanh tao, thuần khiết. Sự xuất hiện của bức tranh hoa sen trong phòng khách sẽ làm cho tâm hồn của bạn trở nên nhẹ nhàngâ, thư thái hơn. Không chỉ vậy, tranh hoa sen cũng có ý nghĩa tích cực về mặt phong thủy, nó có thể gia tăng thêm vượng khí cho ngôi nhà, mang đến may mắn cho gia chủ.

phòng khách nên treo tranh gì

6.Tranh Thuận buồm xuôi gió

Bức tranh này đặc biệt thích hợp với những người kinh doanh, buôn bán. Bởi ý nghĩa của nó là làm việc gì cũng được suôn sẻ, thuận lợi, buôn bán gì cũng sẽ thành công. Gia chủ nếu hợp vận mệnh với bức tranh này thì sẽ có được ông danh sự nghiệp thăng tiến, sự nghiệp thành đạt.

phòng khách nên treo tranh gì

Như vậy, với những gợi ý ở trên bạn đã biết phòng khách nên treo tranh gì thì đẹp rồi phải không? Nếu yêu thích và muốn sở hữu một trong số những bức tranh treo phòng khách đẹp ở trên, mời bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ của Phòng tranh Minh Hưng tại  133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM nhé!

Hãy đến với Phòng Tranh Minh Hưng để chọn những bức tranh trang trí phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình:

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại  Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *