Tại sao vẽ tranh chân dung gia đình bằng sơn dầu?

Vẽ Tranh Chân Dung Gia Đình

Chúng ta tìm hiểu thêm sao nên vẽ tranh chân dung bằng sơn dầu? Nếu gia đình bạn có một chuyến đi tuyệt vời của Vịnh Hạ Long, Vùng núi Sapa hùng vĩ hay một chuyến du lịch Châu Âu cho cả gia đình hay có một dịp chụp hình tập thể đầy đủ tất cả người tất cả thành viên trong gia đình.

Mọi người đánh giá bức ảnh này đẹp, có giá trị từ trước đến này. Gia đình quyết định in khổ lớn và treo tại phòng khách. Sau khi rửa hình thời gian đầu mọi người không thấy gì nhưng sau 1 năm 2 năm, tấm tranh in trên giấy đã xuống cấp. Bức tranh gia đình giá trị nhưng không thể treo lâu dài được. Giải pháp này cho trường hợp này.

Giải pháp là vẽ tranh chân dung bằng sơn dầu thay cho tranh in

Vẽ Tranh Chân Dung Gia Đình
Vẽ tranh chân dung hai vợ chồng chị Liên

Nếu tranh ảnh in kỷ thuật số không đảm bảo ảnh đẹp và bền bỉ theo thời gian, sao bạn không vẽ lại bức tranh này bằng tranh sơn dầu. Hãy đến ngày Phòng Tranh Minh Hưng hay thông qua website  chúng tôi hay cầm máy lên Alo 0936 275 239 gặp anh Hưng

Ưu điểm của vẽ tranh chân dung bằng màu sơn dầu là gì

Vẽ tranh chân dung tai Minh Hưng Gallery là phòng tranh được đánh giá cao nhất trong đường tranh Trần Phú luôn được đánh giá cao được thành lập do anh em nhà họa sĩ nổi tiếng Trần Ngọc Khương và họa sĩ Trần Ngọc Khoa.

Chi tiết của một bức tranh sơn dầu gồm các phần sau:

   Vải bố vẽ tranh là vải canvas được nhâp khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đặt tính của vải này là dày, dai và rất khó rách. Bắt màu rất tốt với nước sơn dầu.

   Nước sơn dầu: Nhậu khẩu từ Hàn Quốc, Anh Quốc. Màu sơn nước tại phòng tranh sơn dầu Nam Phương luôn cho ra những tấm tranh có màu sắc đẹp nhất và bền bĩ với thời gian.

   Khung sườn Chessy được gia công từ gỗ tự nhiên, căt bằng máy chất lượng cao nên cho ra những thanh gỗ láng và thẳng, góc cạnh vuông vứt. Sau khi cắt được mài láng, đóng khung bằng máy nên không cong vênh. Tất cả gỗ điều qua xử lý nên không bị mối mọt.

   Khung tranh: Tùy theo nhu cầu khách hàng mà Phòng Tranh Sơn Dầu Minh Hưng luôn có những loại khung phù hợp với khách hàng. Khung tranh tại Minh Hưng Gallery  gồm gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay bằng nhựa composite được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc luôn nhẹ nhàng, chắc chắn, dễ di chuyển. Những thanh gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp tất cả điều qua xử lý ẩm mốc và chống mối mọt.

Vẽ Tranh Chân Dung Gia Đình
Nét tự nhiên vẽ tranh chân dung của người em trai

Xem thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu vẽ tay tphcm

Hãy đến với Phòng Tranh Minh Hưng để chọn những bức tranh trang trí phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình:

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ:  170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại  Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest. Khi bạn có nhu cầu vẽ tranh chân dung liên hệ chúng tôi có tấm tranh đẹp như  ý.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *