Tổng Hợp Những Bức Tranh Phong Thủy Người Tuổi Ất Mão

Tổng hợp những bức tranh phong thủy người tuổi Ất Mão

Tranh phong thủy treo tường phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc đã và đang rất được phổ biến, ưa chuộng. Cùng với đó, làm thế nào để lựa chọn được những bức tranh vừa đúng với phong cách, sở thích của gia chủ vừa hợp với vận mệnh từng tuổi lại là thắc mắc chung. Đừng lo lắng, để tiếp nối chuỗi bài viết về chọn tranh phong thủy theo tuổi, hãy cùng Minh Hưng Gallery tìm hiểu và chia sẻ chọn tranh phong thủy người tuổi Ất Mão.

Vài nét về người tuổi Ất Mão

Người tuổi Mão nói chung, Ất Mão nói riêng nổi bật với sự thông minh, nhanh nhẹn, lanh lợi và thích nghi tốt với mọi điều kiện môi trường. Với vận khí tốt vốn có, lại thêm tinh thần trách nhiệm cao nên sớm đạt được những thành cong nhất định trên con đường sự nghiệp. Đông thời luôn được mọi người xung quanh yêu quý, tôn trọng bởi tính hòa đồng, hào phóng.

Tuy nhiên, nhiều khi người tuổi Mão lại gặp những trắc trở, thử thách bởi tham vọng quá lớn. Bởi vậy, chọn tranh phong thủy phù hợp sẽ giúp tăng thêm năng lượng, điều hòa vượng khí, hạn chế rủi ro. Theo ngũ hành, những người Tuổi ất Mão thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Đại Khe Thủy. Do đó, tương sinh hành Mộc, hành Kim và xung khắc với mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

Một số gợi ý về chọn tranh phong thủy người tuổi Ất Mão

Tổng hợp những bức tranh phong thủy người tuổi Ất Mão

Do tuổi Ất Mão thuộc mệnh Thủy nên những bức tranh có yếu tố chủ đạo là nước là lựa chọn khá độc đáo, hợp lí. Cảnh mây trời, sóng biển làm nền cho sự hùng vĩ, hiên ngang của con thuyền tượng trưng cho ý chí cố gắng, nỗ lực, dám đương đầu với gian nan, thử thách. Đồng thời, đó như lời chúc may mắn, thuận lợi, thành công đối với những người đi làm ăn xa hoặc khởi nghiệp kinh doanh.

Tranh thác nước là gợi ý tiếp theo cho chọn tranh phong thủy người tuổi Ất Mão. Mệnh Thủy kết hợp với những đặc trưng của của mệnh Mộc tạo nên nét nổi bật, bình yên, thoải mái cho không gian phòng khách. Bên cạnh đó, giúp gia chủ phát huy hết năng lực của bản thân, gặp nhiều thuận lợi, cơ hội trong mọi việc.

Tổng hợp những bức tranh phong thủy người tuổi Ất Mão 2

Cửu ngư quần hội là bức tranh gồm 9 cn cá chép vượt qua ngũ môn để hóa rồng. Bởi vậy, cá chép được biết đến loài vật linh thiêng, cao quý trong tín ngưỡng của người Việt. Xét về mặt phong thủy, bức tranh là biểu tượng cho sự may mắn, thăng tiến, tiền tài và địa vị cao trong xã hội cũng như con đường công danh. Tranh Cửu ngư quần hội thường được trang trí ở không gian phòng khách hoặc là món quà đặc biệt ý nghĩa đối với đối tác, bạn bè nhân dịp khai trương, khởi nghiệp.

Tổng hợp những bức tranh phong thủy người tuổi Ất Mão 3

Một số lưu ý khi chọn và treo tranh phong thủy người tuổi Ất Mão

– Phong thủy của việc treo tranh không chỉ là chọn được bức tranh phù hợp mà còn phải lưu ý về khung treo của chúng. Chọn khung tranh cần tuân thủ một số nguyên tắc về màu sắc, về bản mệnh để tranh có thể phát huy hết công dụng.

– Tránh chọn những bức tranh có màu sắc quá ảm đạm, u ám, man mác buồn. Như vậy sẽ mang lại những điều kém may mắn, tiêu cực cho các thành viên trong gia đình.

– Gia chủ tuổi Mão nên treo tranh ở hướng Đông để giúp thu hút nhiều may mắn, tài lộc, tiền tài.

Vậy là Minh Hưng Gallery đã chia sẻ cho các bạn những thông tin cần thiết, hữu ích về chọn tranh phong thủy người tuổi Ất Mão. Mong rằng quý khách hàng sẽ chọn được bức tranh phù hợp và hài lòng nhất. Hãy nghé qua phòng tranh Minh Hưng Gallery để được tư vấn cụ thể, chi tiết và tham khảo những mẫu hàng mới nhất nhé!

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest nơi đây bạn có thể chọn được một bức tranh treo tường phòng bếp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *