Ý nghĩa của tranh phong cảnh làng quê

Tranh sơn dầu Minh Hưng

Cũng giống như tranh hoa sen, tranh chân dung, tranh làng quê là một loại tranh được nhiều người lựa chọn để trang trí nội thất, đổi mới phong cách cho không gian phòng. Vậy, tranh phong cảnh làng quê mang những ý nghĩa gì, bạn đã biết chưa? Nếu chưa biết hãy the dõi những thông tin trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của tranh phong cảnh làng quê

– Các bức tranh sơn dầu tái hiện phong cảnh làng quê Việt Nam với những hình ảnh quen thuộc như gốc đa giếng nước, cậu bé thổi sáo trên lưng trâu,…Những hình ảnh của làng quê vừa mộc mạc, giản dị lại vừa thể hiện vẻ đẹp thơ mộng, yên bình của làng quê Việt Nam. Những hình ảnh này gợi nhớ cho chúng ta nỗi nhớ nhung mam mác về sự yên bình không thể phai nhòa trong tâm thức mỗi người dân Việt.

– Xã hội ngày càng hiện đại, những hình ảnh quen thuộc của làng quê Việt Nam dần được thay thể bởi những khu công nghiệp với những nhà máy, máy móc hiện đại,…khiến bạn không được ngắm những hình ảnh đẹp của quê hương thân thương ngày xưa nữa.

Chính vì thế, bằng những nét vẽ tinh tế, các họa sĩ đã sáng tạo nên những bức tranh phong cảnh làng quê Việt Nam để giúp bạn có thể lại được thấy những hình ảnh thân thuộc của tuổi thơ.

Ý nghĩa tranh phong cảnh làng quê

Tranh sơn dầu vẽ cảnh làng quê cây đa mái đình

– Những bức tranh phong cảnh làng quê sẽ mang lại cho bạn cảm giác yên bình và thoải mái.

– Không chỉ thế, chúng cũng khiến cho không gian căn phòng của bạn trở nên tươi mới và độc đáo hơn.

– Nếu bạn là người xa quê đã nhiều năm thì bức tranh phong cảnh làng quê sẽ giúp bạn vơi đi phần nào nỗi nhớ về quê nhà thân thương với những hình ảnh thân thuộc được tái hiện lại một cách chân thực, tinh tế.

– Không chỉ thế, nó còn giúp cho những người gốc thành thị có thể hiểu hơn về cuộc sống của người dân Việt xưa khi những hình ảnh của làng quê dần được thay thế bởi những khu đô thị, khu công nghiệp hiện đại.

– Các bức tranh cảnh làng quê nếu được trang trí ở phòng khách sẽ làm cho không gian nơi đây trở nên vô cùng độc đáo và sang trọng.

– Các bức tranh phong cảnh làng quê cũng được nhiều người lựa chọn để làm quà cho người thân hoặc bạn bè đang sinh sống ở nước ngoài để giúp họ vơi đi nỗi nhớ quê nhà qua những hình ảnh thân thuộc của làng quê.

Ý nghĩa tranh phong cảnh làng quê

 

Siêu thị tranh phong cảnh làng quê Minh Hưng Gallery tại TpHCM

Với những thông tin ở trên, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những ý nghĩa cơ bản của một bức tranh phong cảnh làng quê rồi chứ? Minh Hưng Gallery hiện là một trong những phòng tranh uy tín và đảm bảo chất lượng trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh với nhiều mẫu tranh sơn dầu vẽ phong cảnh làng quê đẹp và độc đáo.

Ngoài ra, tại phòng tranh còn có nhiều loại tranh trang trí như tranh trang trí phòng khách, tranh vẽ chân dung, tranh hoa,…để bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích và mục đích sử dụng. Với những bạn ở trong nội thành, khi đặt mua tranh có thể được miễn phí giao hàng. Hơn thế nữa, Minh Hưng Gallery cam kết mang lại cho bạn những bức tranh sơn dầu chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Tranh Minh Hưng bổ sung thêm những bức tranh cảnh làng quê đẹp 

Ý nghĩa tranh phong cảnh làng quê

Tranh làng quê với chiếc cầu khỉ

Ý nghĩa tranh phong cảnh làng quê

Tranh làng quê mô tả bác nông dân chở lúa về nhà

Ý nghĩa tranh phong cảnh làng quê

Tranh miêu tả người nông dân trong mùa gặt lúa

Ý nghĩa tranh phong cảnh làng quê

Tranh phong cảnh mô tả cây đa đầu làng

Ý nghĩa tranh phong cảnh làng quê

Tranh làng quê mô tả cuộc sống sinh hoạt người dân

Ý nghĩa tranh phong cảnh làng quê

Tranh phong cảnh sinh hoạt làng quê Việt Nam

Ý nghĩa tranh phong cảnh làng quê 2

Tranh phong cảnh làng quê bác nông dân với chú trâu cày

Để sở hữu một bức tranh trang trí như ý, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Phòng Tranh Minh Hưng tại 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình Tp.HCM . Hoặc liên hệ tới số Hotline 0936 275 239 để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu vẽ tay tphcm

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ:  170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *