Tranh phong thủy hợp với tuổi Mùi

TRANH PHONG THỦY HỢP VỚI GIA CHỦ TUỔI MÙI

Đối với những gia chủ tuổi mùi muốn chọn một bức tranh phong thủy hợp với tuổi Mùi mà không biết chọn bức tranh sơn dầu nào cho phù hợp? Gia chủ mua nhà hoặc sửa chữa căn nhà xong phòng khách không biết treo bức tranh gì hợp với tuổi mùi? Bài viết sau đây Tranh Minh Hưng sẽ hướng dẫn cho gia chủ chọn một bức tranh đúng theo yêu cầu gia chủ.

Xem thêm: Nên chọn tranh phong thủy người tuổi Kỷ Mùi như thế nào

1. Người tuổi Mùi hợp tuổi Mùi

TRANH PHONG THỦY HỢP VỚI GIA CHỦ TUỔI MÙI

Mùi là con giáp đứng thứ 8 trong bảng 12 con giáp. Nên với con số 8 tượng trưng cho sự phát lộc phát tài, người tuổi Mùi luôn được gắn với dự đoán sung sướng về tài vận. Hơn nữa, giờ Mùi kéo dài từ 13-15h, là giờ nghỉ ngơi và sung mãn bước vào buổi lao động mới. Vì vậy, dân gian cho rằng tuổi Mùi là tuổi được hưởng sự an nhàn.

Trong 12 con vật, thì Mùi được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần hậu. Người tuổi Mùi có tính cách phóng khoáng, rộng rãi, công bằng, tử tế và dễ động lòng trắc ẩn. Tuổi Mùi luôn vui cười, sống chân thực và thân thiện với mọi người, hợp tuổi tuổi Mèo, tuổi Hợi. Trong tam hợp: Hợi Mẹo Mùi thuộc nhóm ngoại giao. Đây là những người có sự thân thiện, chan hòa, có khả năng ăn nói ngoại giao tốt.

2.Tuổi Mùi là những người sinh năm nào, hợp mệnh gì trong phong thủy?

Người tuổi Mùi (tuổi con Dê) sinh các năm sau: 1955 – Ất Mùi – Mệnh Kim; 1967 – Đinh Mùi – Mệnh Thủy; 1979 – Kỷ Mùi – Mệnh Hỏa: 1991 – Tân Mùi– Mệnh Thổ.

TRANH PHONG THỦY HỢP VỚI GIA CHỦ TUỔI MÙI

Tuổi Mùi là thuộc hành Âm Thổ trong ngũ hành. Như vậy màu sắc hợp với người tuổi Mùi sẽ là màu đất, nâu đất, cam đất. Hành Thổ rất hợp với mệnh Hỏa – Kim. Cực kỳ xung khắc với mệnh Thủy. Tuy nhiên ở mỗi năm tuổi thì mỗi người lại có một mệnh ngũ hành khác nhau. Nên việc chọn tranh phong thủy treo phòng khách còn xem trên từng tuổi của chủ nhân.

3 . Tuổi Mùi nên treo tranh gì trong phòng khách hợp phong thủy?

Người tuổi mùi sinh 1955 – Ất Mùi – Mệnh Kim  hợp treo tranh phong thủy nào trong phòng khách. Xét về tuổi trước thì Mùi hợp Hợi Mão do đó treo tranh phong thủy có hình tượng mèo hoặc lợn đều được. Tranh đông hồ Đàn lợn âm dương khá hợp phong thủy cho người tuổi Mùi. Tuổi mùi mạng Kim nên treo tranh chim thiên nga, tranh phong cảnh hoa lá có gam màu trắng, trắng bạc, màu vàng làm trung tâm. Như tranh lan nở phú quý sẽ rất phù hợp.

TRANH PHONG THỦY HỢP VỚI GIA CHỦ TUỔI MÙI

Trong tứ hành xung: Thìn -Tuất – Sửu – Mùi. Thì các cặp khắc kỵ nhất của tuổi Mùi là tuổi Sửu. Ngoài ra trong lục hại, Mùi Tý gặp nhau lắm tai ương. Nên tuổi Mùi khắc tuổi Sửu, Tý, Tuất, Thìn. Vì vậy chọn tranh phong thủy thủy có con giáp, tuyệt đối không chọn tranh Trâu, Tuất hay tranh Rồng. Gia chủ tuổi mùi treo tranh mèo, tranh lợn đều được.

TRANH PHONG THỦY HỢP VỚI GIA CHỦ TUỔI MÙI

Người tuổi mùi sinh  1967 – Đinh Mùi – Mệnh Thủy  thì nên treo tranh gì. Đương nhiên xu hướng tranh phong thủy cho mệnh Thủy sẽ là tranh mang yếu tố nước làm chủ đạo. Như tranh phong thủy thác nước, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh phong cảnh biển đẹp. Một số gợi ý kể trên không chỉ giúp không gian trở nên thoáng đãng, mới mẻ, thu hút mà còn góp phần tăng cường vận may, kích thích tài lộc và thành công trong mọi việc. Lưu ý về hướng treo tranh phong cảnh thác nước sao cho hướng nước phải chảy vào trong nhà, không được hướng ra ngoài  để tránh gây hao tổn tiền của.

Ngoài ra một số bức tranh sơn thủy hữu tình nhưng yếu tố nước chiếm ưu thế thượng phong thì vẫn có thể treo được cho người tuổi Mùi mệnh Thủy.

TRANH PHONG THỦY HỢP VỚI GIA CHỦ TUỔI MÙI

Người tuổi mùi sinh 1979 – Kỷ Mùi – Mệnh Hỏa hoàn toàn có thể treo được tranh ngựa. Bởi tranh ngựa là một trong những đại diện nổi bật của hành Hỏa trong ngũ hành nên hoàn toàn phù hợp cho tuổi Mùi treo tranh trong phòng khách. Hành Hỏa hợp với hành Mộc. Do đó tranh ngựa chạy trên đồng cỏ xanh sẽ rất hợp cho gia chủ tuổi Mùi. Khi treo tranh ngựa lưu ý cho hướng ngựa quay đầu vào bên trong nhà, như thế mới đón được tài lộc tốt lành nhất.

TRANH PHONG THỦY HỢP VỚI GIA CHỦ TUỔI MÙI

Khi treo tranh ngựa lưu ý cho hướng ngựa quay đầu vào bên trong nhà, như thế mới đón được tài lộc tốt lành nhất.

Tranh phong cảnh mang hành Thổ hoặc hành Hỏa thường là những bức tranh mang yếu tố đất là chính. Với các gam màu nâu đất, cam hoặc đỏ, đều thuộc hành Thổ Hỏa. Do đó, bạn cứ ngắm tranh và thấy bộ tranh có các chi tiết bố cục phần lớn là yếu tố đất thì nó sẽ nghiêng về phần Thổ.

TRANH PHONG THỦY HỢP VỚI GIA CHỦ TUỔI MÙI

Người tuổi Quý Mùi mệnh Mộc nên chọn tranh sơn thủy hữu tình, tranh tứ quý bình an, tùng cúc trúc mai…. để trang trí phòng khách gia đình có thêm nhiều may mắn, vượng khí để phát tài phát lộc, sức khỏe bình an. Ngoài ra, những bức tranh có yếu tố nước non với sắc xanh chủ đạo cũng để lại nhiều ấn tượng đối với không gian của gia chủ mệnh này.

TRANH PHONG THỦY HỢP VỚI GIA CHỦ TUỔI MÙI

Ngoài các gợi ý chung cho gia chủ tuổi Mùi, mỗi năm sinh và mỗi mệnh khác nhau nên xem xét mẫu tranh phù hợp nhất cho đặc điểm của mình. Điều này càng hỗ trợ gia chủ phát triển mạnh mẽ trên con đường công danh sự nghiệp cũng như nhiều lĩnh vực khác.

Tuy chọn tranh phong thủy không đơn giản như tranh trang trí, phải đánh giá trên các phương diện cơ bản nhưng bạn không cần quá đặt nặng về họa tiết, màu sắc, ý nghĩa biểu tượng và hiệu quả tốt lành nó mang lại. Chỉ cần sao cho phù hợp sở thích cá nhân, đáp ứng đầy đủ tiêu chí phong thủy theo tuổi là có thể chọn lựa. Như vậy sẽ giúp gia chủ tuổi Mùi nghiên cứu được nhiều mẫu tranh độc đáo, ấn tượng hơn.

Ngoài ra, một trong những bức tranh ít kỵ tuổi, dễ treo đối với mọi không gian như tranh phong cảnh làng quê thể hiện nét đặc trưng của mỗi vùng miền cũng được tìm kiếm và ưa chuộng rộng rãi.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa điểm cung cấp tranh nổi tiếng và nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Từ chất liệu đến nội dung, tất cả đều vô cùng hoàn hảo, tinh tế, sang trọng và thể hiện rõ nét ý nghĩa biểu tượng tốt đẹp của tranh. Ngoài những mẫu tranh phổ biến có sẵn, họ còn mở dịch vụ vẽ tranh theo yêu cầu nhằm đáp ứng đầy đủ sở thích và phong cách của mỗi cá nhân.

Tuy nhiên, để tìm kiếm được phòng tranh mang nhiều ưu điểm nổi bật lại là điều không hề dễ dàng. Vậy nên, trước khi quyết định đầu tư bất kỳ một kế hoạch nào đấy nói chung và mua tranh phong thủy nói riêng, bạn phải tìm hiểu và tham khảo một cách chi tiết, cụ thể, rõ ràng.

Đồng thời, nếu bạn đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc các vùng lân cận thì có thể liên hệ ngay với Minh Hưng Gallery để có cơ hội sở hữu những bức tranh chất lượng và phù hợp nhất nhé!

Như vậy, Tranh Sơn Dầu Minh Hưng đã vừa giúp bạn giải đáp: “Tuổi Mùi treo tranh gì, hợp với tranh gì”. Hay tuổi Mùi treo tranh gì trong phòng khách hợp phong thủy. Bạn có thể chọn vài tấm tranh phong thủy tại đây  Chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Mùi trở nên đơn giản hơn sau bài viết này rồi. Chúc gia chủ chọn được tấm tranh ưng ý.

Đọc thêm: Địa chỉ đặt vẽ tranh sơn dầu phong cảnh đẹp tại hồ chí minh

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm tranh phong thủy hợp với tuổi Mùi đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *