Cách chọn tranh phong thủy phòng thờ hợp lý nhất

Cách chọn tranh phong thủy phòng thờ hợp lý nhất

Phòng thờ là nơi thờ ông bà tổ tiên, là nơi thể hiện sự hiếu kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên, những người trong gia đình đã khuất. Vây thì nên chọn tranh phong thủy phòng thờ như thế nào thì hợp lý? Hãy cùng phòng tranh Minh Hưng đi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Cách chọn tranh phong thủy phòng thờ hợp lý nhất

Như đã nói ở trên thì phòng thờ là môt trong những không gian quan trọng nhất của ngôi nhà. Nó như một không gian thu nhỏ của thế giới tâm linh. Vì thế, khi chọn tranh phong thủy phòng thờ, cần phải hết sức thận trọng để vừa có thể tìm dược một tranh mang tính chất trang trí nội thất lại vừa hợp với không gian phòng thờ, hợp phong thủy để gia đình gặp được nhiều may mắn, êm ấm, bình an.

Với không gian phòng thờ thì bạn có thể lựa chọn một trong số những bức tranh phong thủy dưới đây:

Tranh phong thủy đầm hoa sen

Chắc hẳn bạn cũng biết hoa sen không chỉ là quốc hoa mà còn là loài hoa tượng trưng cho sự thuần khiết. Trong Phật giáo thì loài hoa này tượng trưng có sự giác ngộ, lòng thành kính nên những bức tranh về hoa sen được rất nhiều người lựa chọn để trang trí cho không gian thờ cúng.

Vì thế, nếu như đang cần tìm một bức tranh trang trí cho phòng thờ thì bạn hãy lựa chọn những bức tranh có hình ảnh về hoa sen như tranh cánh đồng sen,…

Cách chọn tranh phong thủy phòng thờ hợp lý nhất

Tranh Phong Thủy Hồ Sen

Tranh Phật

Nếu như trong phòng thờ của gia đình bạn có thêm ban thờ Phật thì bạn thờ Phật gì thì lựa chọn bức tranh về vị Phật đó. Chẳng hạn như tranh Phật bà quan âm, tranh Phật Di Lặc, tranh Phật A Di Đà, tranh Phật Địa Tạng, tranh Phật Tổ Sư Đạt Ma,…bởi trong không gian thờ cúng có ban thờ Phật, lại có những bức tranh về Phật thì sẽ làm cho bạn và gia đình của bạn luôn có cảm giác được an lòng, tâm thanh tịnh.

Một số bức tranh khác

Ngoài tranh Phât và tranh về hoa sen thì bạn cũng có thể chọn thêm một số bức tranh khác để treo trong phòng thờ như tranh hoành phi câu đối, tranh chữ thư pháp.

– Một số lưu ý khi treo tranh phong thủy phòng thờ

Cách chọn tranh phong thủy phòng thờ hợp lý nhất 2

Tranh Tam Thế Phật

  • Khi treo tranh phong thủy phòng thờ bạn phải treo tranh ở vị trí trang nghiêm, không thể tùy tiện muốn treo đâu cũng được.
  • Những bức tranh Phật treo trong phòng thờ không may bị hỏng không thể sử dụng được thì không nên vứt đi mà hãy mang đến chùa cúng rồi đốt cùng giấy hương để tiễn Ngài quy vị.
  • Tuyệt đối không làm vấy bẩn lên các bức tranh Phật vì như thế là bất kính với Phật.
  • Không mua tranh Phật môt cách tùy tiện mà nhà mình có ban thờ vị Phật nào thì mua tranh có hình vị Phật đó.

Như vậy, bây giờ ban đã biết nên chọn tranh phong thủy phòng thờ như thế nào thì hơp lý rồi chứ? Tại Phòng tranh Minh Hưng hiện đang có rất nhiều mẫu tranh phong thủy phòng thờ vừa đẹp vừa ý nghĩa như tranh hoa sen, tranh Phật A Di Đà, tranh Phật bà quan âm, tranh Phật Di Lặc, tranh Tam Thế Phật ,…Những mẫu tranh này được họa bằng chất liệu sơn dầu vừa đẹp lai vừa sang trọng, lịch sự, và có thể lưu giữ được rất lâu.

Vì vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu mua tranh phong thủy treo phòng thờ, hãy liên hê với chúng tôi qua số điện thoại 0936 275 239. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ của phòng tranh tại 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM để lựa chọn cho mình bức tranh ưng ý nhất.

Xem thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu vẽ tay tphcm

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 131 Trường Chinh Phường 12 Q Tân Bình TpHCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh phong thủy phòng thờ tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *