Bộ siêu tập những tấm tranh sơn dầu sáng tác đẹp nhất hiện nay

Tranh Minh Hưng giới thiệu bộ tranh sáng tác

Để biết tại sao người ta thích treo tranh? Chúng ta đi tìm hiều  tranh sơn dầu sáng tác là gì?  tranh sáng tác khác với tranh chép chỗ nào?  Tranh  không phải dùng để lắp đầy không gian tường của các bạn đang khuyết  trong căn hộ hay văn phòng. Tranh đẹp là bức tranh tạo nên sự kết nối trong không gian nội thất – thể hiện cá tính – gu thẩm mỹ của chủ nhân và kết nối tình bằng hữu”

Đã từ rất lâu, Tranh Sơn Dầu là loại tranh phổ biến và yêu thích nhất, bởi sự mộc mạc, thô sơ nhưng đậm chất nghệ thuật và ảo diệu của màu sắc.Rất nhiều nghệ sĩ tài hoa như Leonardo da Vinci hay Vincent Vagogh đã sử dụng SƠN DẦU để tạo nên những bức tranh Huyền thoại gắn liền với tên tuổi của mình.

Với cuộc sống hiện đại hôm nay, Tranh Sơn Dầu ngày càng thông dụng và được mọi người yêu mến như một món quà sang trọng cho bạn bè hay là một tác phẩm nghệ thuật sắc sảo để trang trí cho căn hộ của mình.

Đặc điểm nổi bật tranh sơn dầu sáng tác

Tính nghệ thuật: Tranh được vẽ bởi 1 họa sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tác và sao chép Tranh Sơn Dầu. Tất cả các tác phẩm đều có bố cục chặt chẽ, màu sắc sinh động, hài hòa và đặc biệt là độ “chuyển sắc” rất độc đáo. Chính vì điều này đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ.

Tính đa dạng: tranh sơn dầu đa dạng về màu sắc,mẫu mã và dễ trang trí.Chắc chắn sẽ mang đến một không gian ấm áp, gần gũi và thêm phần sang trọng cho căn phòng của bạn.

Phòng Tranh Sơn Dầu Minh Hưng xin giới thiệu quý khách hàng những bức tranh sáng tác do họa sĩ Phòng Tranh Minh Hưng vẽ bằng cả tâm huyết, thổi hồn vào bức tranh tuyệt đẹp.

Tranh Minh Hưng giới thiệu bộ tranh sáng tác

Tranh Sơn Dầu vẽ nữ sinh đi học về trên đường phố Sài Gòn năm 1970

Tranh Minh Hưng giới thiệu bộ tranh sáng tác 2

Tranh Minh Hưng giới thiệu bộ tranh sáng tác 3

Bạn hãy đến ngay Minh Hưng Gallery tại 131 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình Tp.HCM. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0936 275 239 để nhận được những tư vấn cụ thể từ chúng tôi.

Xem thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu vẽ tay tphcm

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ:  170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest Để có nhiều tấm tranh sơn dầu sáng tác đẹp, bạn liên hệ phòng tranh chúng tôi nha.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *