Tranh Treo Quán Bar

Tranh treo quán Bar

Với những vật trang trí cho không gian qua bar thêm sinh động. Tranh treo quán bar sẽ góp phần làm không gian thêm nổi bật và sinh động. Những bức tranh treo tường quán bar sẽ làm cho không gian của bạn trở nên đẹp và thu hút nhiều khách hàng đến quán của bạn ngày càng đông hơn.

Quán bar là không gian thiếu ánh sáng nên cần những tấm trang treo như ly rượu, chai rượu, những đóa hoa, bộ tranh hoa giúp cho bạn cảm thấy gần gũi, thân thiện hơn. Tranh treo quán bar những chỉ cần đẹp mà còn phải hài hòa và làm toát lên phong cách, đẳng cấp của không gian đó.

Tranh treo quán Bar

 

Trang trí quán bar, cafe, nhà hàng làm sao để thể hiện được nét độc đáo.  Tranh là một lựa chọn tốt để giúp cho khách hàng cảm thấy được ấm cúng và gần gũi hơn nên chúng ta cần treo tranh, treo ảnh, vẽ tranh tường quán bar… Khách hàng đến quán bar không chỉ muốn thưởng thức mà người ta còn muốn tận hưởng một không gian sôi động. Vẽ tranh tường quán bar hiện nay đang thu hút nhiều gia chủ, giúp không gian quán rộng hơn và với cài nhìn thoáng hơn, với không gian đẹp thoải mái sẽ là điểm thu hút khách hàng.

Tranh treo quán Bar

Tranh treo quán Bar

Tranh treo quán Bar

 

Hiện nay nhiều quán bar, cafe, nhà hàng của mình được trang trí như một hang động bằng tranh tường, để tạo nét độc đáo cho quán. Bạn có muốn quán cà phê, quán bar, nhà hàng của bạn hoặc doanh nghiệp của mình với một bức tranh tường sáng tạo và đầy màu sắc? Vẽ tranh tường được sử dụng như quảng cáo hoặc trang trí trong bất kỳ doanh nghiệp, các quán cà phê, karaoke … với chi phí phải chăng, bạn sẽ có một không gian lạ thu hút được khách hàng. Với đội ngũ nghệ sĩ tài năng và giàu kinh nghiệm sẽ làm việc với bạn mỗi bước của con đường để tạo ra một thiết kế phù hợp với bạn và nhu cầu của bạn.

Mua tranh treo quán bar ở đâu: 

Nếu một lần bạn ghé tham quan đường tranh sơn dầu Trần Phú bạn nên ghé Phòng Trang Minh Hưng (minhhunggallery), ở đây bạn thưởng thức được những bức tranh đẹp của các cố họa sĩ đã vẽ những tấm tranh cổ điển vượt thời gian, tồn tại mấy mươi năm. Nơi đây bạn tìm được những tấm tranh đẹp nhất TP.HCM mà giá cực kỳ rẻ, có thể rẻ nhất TP.HCM .

Xem thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu vẽ tay tphcm

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ:  170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest. Với những tấm tranh đặc thù như vậy. Tranh treo quán bar được phòng tranh luôn vẽ theo phong cách phá cách, thêm sinh động không gian nhộn nhịp của một nơi thư giãn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *