Cách chọn tranh treo tường hoa mẫu đơn hợp phong thủy

Cách treo tranh tường hoa mẫu đơn hợp phong thủy

Tranh treo tường hoa mẫu đơn không chỉ là mẫu tranh treo tường đẹp mà nó còn có ý nghĩa biểu tượng cho sự thịnh vượng, may mắn, hạnh phúc viên mãn. Vì thế, bức tranh này được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà của mình. Tuy phổ biến nhưng lại không có nhiều người biết cách treo tranh hoa mẫu đơn sao cho hợp lý, hợp phong thủy.Vậy thì nên treo tranh hoa mẫu đơn như thế nào thì hợp phong thủy?

Cách treo tranh treo tường hoa mẫu đơn hợp phong thủy

Khi treo tranh treo tường hoa mẫu đơn trong nhà, bạn cần chú ý một số điều quan trọng dưới đây:

– Về hướng treo tranh: theo phong thủy ngũ hành thì tranh hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa. Vì thế, bức tranh này nên được treo ở các hướng tương sinh với hành Hỏa chẳng hạn như: Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Tuyệt đối không treo tranh ở các hướng tương khắc như Đông, Tây, Tây Bắc, Đông Nam.

– Những người tuổi Tuất, Hợi, Thìn, Tỵ, Mùi, Dậu nếu treo tranh hoa mẫu đơn trong nhà mà đúng vị trí thì không những có được nhiều may mắn và còn có được cuộc sống phú quý, công thành danh toại.

Treo Tranh Tường Hoa Mẫu Đơn

– Với những người còn độc thân thì nên treo tranh hoa mẫu đơn ở trong phòng ngủ và nên chọn  bức tranh có hình hai bông hoa mẫu đơn tươi thắm, treo ở cung Tình Duyên để giúp gia tăng cơ hội gặp gỡ bạn khác phái, tạo nên nhiều mối nhân duyên tốt,

– Với những người đã lập gia đình thì nên treo tranh hoa mẫu đơn là phòng khách theo hướng nhân duyên để mang lại vận khí tốt cho gia đình, từ đó bạn sẽ có được một cuộc sống gia đình tràn đầy hạnh phúc.

– Nếu muốn gặp nhiều may mắn trong con đường công danh sự nghiệp thì bạn hãy treo tranh hoa mẫu đơn 8 hoặc 9 bông ở phía Đông Bắc trong phòng khách.

– Nếu bạn là người làm ăn, kinh doanh thì nên đặt treo hướng Đông Nam trong phòng khách để mang lại sự may mắn, thịnh vượng.

Treo Tranh Tường Hoa Mẫu Đơn

– Còn nếu muốn mang lại sự thành công trong sự nghiệp thì hãy treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng làm việc.

– Tranh hoa mẫu đơn ngoài được dùng để treo tường, trang trí cho không gian nhà trở nên đẹp hơn, độc đáo, ấn tượng hơn thì nó còn được sử dụng làm quà tặng cho bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt như khai trương, tân gia,…

– Tranh hoa mẫu đơn kết hợp cùng với những loài hoa khác sẽ có những ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như hoa mẫu đơn kết hợp với hoa đào sẽ có ý nghĩa tượng trưng cho sự phú quý, vinh dự, trường thọ. Tranh hoa mẫu đơn kết hợp cùng hoa mai sẽ mang ý nghĩa phú quý, trường thọ. Tranh hoa mẫu đơn kết hợp với hoa sen sẽ có ý nghĩa biểu tượng cho sự phú quý.

Như vậy, qua những chia sẻ ở trên, bạn đã biết cách treo tranh treo tường hoa mẫu đơn hợp phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho bản thân và gia đình rồi chứ? Nếu còn vấn đề cần giải đáp liên quan đến việc lựa chọn và bày trí tranh hoa mẫu đơn hay bất cứ một loại tranh treo tường nào khác, bạn hãy nhấc máy và gọi ngay đến số điện thoại 0936 275 239 để nhận được những tư vấn hữu ích từ Phòng tranh Minh Hưng.

Xem thêm: Chọn Tranh Treo Tường Phòng Khách Theo Phòng Thủy

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh treo tường hoa mẫu đơn đep tại  Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *