Bí quyết chọn bức tranh treo tường phòng bếp hợp phong thủy

Bí quyết chọn tranh treo tường phòng bếp hợp phong thủy

Phòng bếp không chỉ là nơi để các bà các chị các mẹ chuẩn bị những món ăn ngon cho bữa cơm của gia đình. Mà nó còn là nơi giữ lửa và kéo gần khoảng cách giữa cách thành viên trong gia đình, để mọi người được gần nhau hơn, hiểu nhau hơn.

Và để giúp cho không gian phòng bếp trở nên đẹp hơn, sinh động hơn, thì bạn có thể trang trí cho không gian phòng một hoặc một vài bức tranh treo tường phòng bếp. Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn có thể lựa chọn được bức tranh treo tường phòng bếp vừa đẹp lại vừa hợp phong thủy.

Bí quyết chọn bức tranh treo tường phòng bếp hợp phong thủy

Để chọn được một bức tranh treo tường phòng bếp đẹp, hợp phong thủy để vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian p hòng vừa hợp phong thủy, giúp cho tình cảm gia đình thêm mặn nồng, gắn kết thì bạn đừng nên bỏ qua một số gợi ý dưới đây:

– Lựa chọn tranh treo phòng hợp hợp phong thủy, ngũ hành: theo ngũ hành phong thủy thì Thủy  và Mộc là 2 yếu tố hấp thụ lẫn nhau. Trong phòng bếp của mỗi gia đình thì yếu tố thủy khá là phổ biến và thể hiện cho sự tài phú của gia đình. Vì thế, để bổ sung thêm yếu tố Mộc cho phòng bếp thì bạn hãy chọn một bức tranh mang hành Mộc.

Chẳng hạn như tranh rừng cây, thảo nguyên xanh mênh mông, tranh đồng quê, tranh phong cảnh mùa thu, tranh tứ quý tùng bách, tùng hạc diên niên, tranh trúc báo bình an. Hoặc cũng có thể chọn những bức tranh tĩnh vật về hoa quả, đồ ăn…

 Bức Tranh Treo Tường Phòng Bếp Hợp Phong Thủy
Tranh Rừng – Bức Tranh Treo Tường Phòng Bếp Hợp Phong Thủy

– Việc treo tranh hành Mộc trong phòng bếp còn giúp cân bằng nguồn năng lượng giữa yếu tố Thủy và Hỏa trong phòng bếp, tránh sự xung đột của 2 yếu tố này dẫn đến ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

– Vị trí treo tranh lý tưởng sẽ là ở gần bồn nước hoặc những điểm gần nước vì như thế Mộc sẽ hấp thu Thủy và tiền tài, phúc lộc cho gia đình sẽ không bị thất thoát ra ngoài .

– Về yếu tố màu sắc của bức tranh treo tường phòng bếp thì bạn nên chọn bức tranh có gam màu hài hòa với tổng thể nội thất của không gian phòng. Nên chọn những bức tranh có màu sắc tươi sáng nhưng cũng có phần nhã nhặn để mang đến cho bạn một không gian bếp rộng rãi, thoáng đãng nhưng cũng không kém phần ấm áp.

Bí quyết chọn tranh treo tường phòng bếp hợp phong thủy 2

– Bên cạnh những yếu tố trên thì bạn cũng nên chú ý đến kích thước của bức tranh: nó phải vừa vặn, hài hòa với không gian phòng. Không chọn bức tranh có khổ quá lớn cho phòng bếp nhỏ hẹp nhưng cũng không chọn bức tranh có khổ quá nhỏ cho phòng khách rộng vì nó sẽ bị lọt thỏm giữa không gian phòng.

– Về chất liệu tranh thì nên tránh chọn tranh lụa vì dễ bám bẩn, cũng không nên chọn thủy tinh và pha lê vì có tính phản chiếu cao nên dễ gây khó chịu, chói mắt và khiến các thành viên trong gia đình dễ bị căng thẳng.

Với những gọi ý ở trên, mong rằng sẽ có thể giúp bạn lựa chọn được bức tranh treo tường phòng bếp vừa đẹp vừa phù hợp với không gian phòng lại vừa hợp phong thủy. Để có nhiều sự lựa chọn hơn nữa thì bạn có thể bớt chút thời gian qua Phòng tranh Minh Hưng tại địa chỉ 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM.

Đến với phòng tranh của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn rõ ràng và chi tiết hơn về tranh phong thủy cho phòng bếp và lựa chọn được bức tranh phù hợp nhất cho phòng bếp của nhà mình.

Hãy đến với Phòng Tranh Minh Hưng để chọn những bức tranh trang trí phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình:

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh treo tường phòng bếp hợp phong thủy tại  Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *