Giải Đáp Một Số Thắc Mắc Trong Chọn Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Dậu

Giải đáp một số thắc mắc trong chọn tranh phong thủy cho tuổi Kỷ Dậu

Tranh phong thủy cho tuổi Kỷ Dậu mang những yếu tố nào, được mua ở đâu và giá thành có hợp lí hay không là thắc mắc thường gặp của hầu hết gia chủ tuổi Dậu. Theo đó, ngoài hiệu quả độc đáo về giá trị thẩm mỹ, tranh phong thủy phải hợp với tuổi gia chủ, được cung cấp bởi những địa điểm uy tín và vô cùng chất lượng.

Đối với những người chưa có kiến thức cơ bản về lĩnh vực này, việc xác định và lựa chọn tranh là điều không hề dễ dàng. Đừng quá lo lắng,trong bài viết dưới đây tranh sơn dầu Minh Hưng Gallery sẽ chia sẻ đến các bạn một vài bí quyết về chọn tranh phong thủy cho tuổi Kỷ Dậu chuẩn nhất, cùng tham khảo nhé!

Như thế nào mẫu tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Dậu độc đáo?

Một mẫu tranh phong thủy độc đáo trước hết phải đẹp về mặt hình thức và có ý nghĩa sáng tạo trong cảm hứng chủ đạo. Điều đó bao gồm cách kết hợp, sắp xếp các họa tiết, màu sắc, các yếu tố phong thủy sao cho hài hòa, tinh thế và thể hiện rõ nét cảm xúc của người nghệ sỹ. Đặc biệt hơn, mỗi mẫu tranh sẽ mang đặc điểm và ý nghĩa biểu tượng riêng, phù hợp cho từng tuổi, từng mệnh khác nhau. Đối với tranh phong thủy cho tuổi Kỷ Dậu, ngoài các nét khái quát trên, gia chủ cần lưu ý một vài điểm sau:

– Người tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ với nạp âm Đại Trạch Thổ, hay còn được hiểu khái quát là Đất nền nhà. Theo các mối quan hệ cơ bản trong thuyết ngũ hành, người mệnh này tương sinh mệnh Kim, mệnh Hỏa và xung khắc với hành Thủy, hành Mộc. Do vậy, trong chọn tranh phong thủy, bạn cần xem xét kỹ lưỡng dựa trên các yếu tố đại diện và màu sắc bản mệnh của những mệnh này.

– Tùy theo từng loại không gian mà việc chọn họa tiết và màu sắc tranh trở nên dễ dàng hơn. Ví dụ như, tránh treo tranh trừu tượng ở phòng ngủ để tránh cảm giác khó chịu, căng thẳng và đau đầu trong thời gian cần nghỉ ngơi.

– Vị trí và hướng treo tranh phải hỗ trợ gia chủ phát triển mạnh mẽ, thu hút được nhiều may mắn, tài lộc, bình an.

Giới thiệu những bức tranh phong thủy cho tuổi Kỷ Dậu phổ biến nhất

Hầu hết, gia chủ mệnh Thổ đều rất ưa chuộng các mẫu tranh liên quan đến đồi núi, Nhật xuất thiên sơn và công trình kiến trúc,…Bởi lẽ, ngoài hiệu quả về mặt hội họa, những bức tranh này còn đem lại cảm giác vững chãi, chắc chắn, hỗ trợ gia chủ phát triển mạnh mẽ trước mọi khó khăn, thử thách trong công việc. Từ ý tưởng kiến trúc cổ đến hiện đại, tranh đều mang lại nét sang trọng, tinh tế, hài hòa và vô cùng ấn tượng.

Giải đáp một số thắc mắc trong chọn tranh phong thủy cho tuổi Kỷ Dậu

Nếu bạn yêu thích sự sôi nổi, sinh động và rực rỡ thì không thể bỏ qua các đại diện nổi bật của mệnh Hỏa như Mã đáo thành công, tranh Hoa mẫu đơn, tranh Hoa hướng dương,…

Đây cũng là gợi ý độc đáo cho kiểu không gian rộng lớn, có gam màu trầm để tạo cảm giác ấm áp, gần gũi, thân thuộc và thu hút. Ngoài ra, tranh phong thủy mệnh Hỏa cũng vô cùng phong phú, có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng.

Giải đáp một số thắc mắc trong chọn tranh phong thủy cho tuổi Kỷ Dậu 2

Bên cạnh đó, gia chủ Kỷ Dậu nên tham khảo các mẫu tranh có sự kết hợp hài hòa giữa mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Giải đáp một số thắc mắc trong chọn tranh phong thủy cho tuổi Kỷ Dậu 3

Như vậy, chỉ cần nắm rõ những lưu ý cơ bản thì việc chọn tranh phong thủy cho tuổi Kỷ Dậu là điều rất dễ dàng. Sự đa dạng về mẫu mã, hình dáng và kích thước của thị trường hiện nay sẽ là điều kiện thuận lợi giúp các bạn có thể xem xét được nhiều bức tranh vừa đúng với sở thích cá nhân vừa phù hợp vận mệnh. Đừng quên ghé qua phòng tranh của Minh Hưng Gallery để có nhiều trải nghiệm thú vị nhé!

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest nơi đây bạn có thể chọn được một bức tranh treo tường phòng bếp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *