Những Bức Tranh Phong Thủy Đẹp Nhất

Những bức tranh phong thủy đẹp nhất

Trước đây, nếu muốn phòng khách của gia đình trở nên nổi bật hơn thì người ta thường chọn những bức tranh phong cảnh, tranh hoa đơn thuần. Nhưng hiện nay, xu hướng chọn tranh phòng thủy treo phòng khách lại được ưa chuộng hơn cả.

Bởi những bức tranh phong thủy không chỉ mang lại hiệu quả trang trí, giúp phòng khách của gia đình trở nên nổi bật hơn mà nó còn mang lại những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho gia đình. Dưới đây là những bức tranh phong thủy đẹp nhất để bạn có thể lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Vì sao nên treo tranh phong thủy trong nhà?

Sở dĩ nhiều người lựa chọn treo tranh phong thủy trong nhà là vì một số lý do sau:

– Tạo nên một luồng gió mới, một cảm giác vui tươi, thoải mái cho cả gia đình: Nếu như bạn treo một bức tranh phong thủy về hình ảnh con người với những khuôn mặt tươi vui, hạnh phúc hay hình ảnh thiên nhiên với màu sắc tươi sáng, nhiều màu thì có thể giúp bạn thay đổi tâm trạng rất tốt, nhất là những lúc mệt mỏi và có tâm trạng buồn.

Chú ý tránh treo những bức tranh có không khí ảm đạm, gam màu trầm vì dễ đem đến cho gia đình những điều không may trong cuộc sống.

Những bức tranh phong thủy đẹp nhất

– Treo tranh phong thủy trong nhà để mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình: Những bức tranh phong cảnh, tranh phong thủy hình các con vật hợp với tuổi và vận mệnh của gia chủ sẽ mang lại những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho gia đình như sự bình an, may mắn, sức khỏe và tài lộc.

– Treo tranh phong thủy với ý nghĩa tăng tài lộc cho gia đình:  những bức tranh phong thủy nếu phù hợp có thể mang  đến tài lộc, may mắn, giúp công việc làm ăn của các thành viên trong gia đình được thuận buồm, xuôi gió.

Những bức tranh phong thủy đẹp nhất

– Tranh sơn thủy hữu tình: đây là một trong những bức tranh phong thủy đẹp nhất mà Phòng tranh Minh Hưng muốn giới thiệu đến bạn. Tranh sơn thủy với hình ảnh núi được bao phủ bởi thực vật thể hiện dự dịu dàng, đầy đủ đi kèm với hình ảnh nước chảy thể hiện sự bình an sẽ rất phù hợp để treo trong phòng khách nhà bạn.

Những bức tranh phong thủy đẹp nhất 2

– Tranh hoa mẫu đơn: mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho những điều tốt lành, sự giàu có. Vì thế, nếu treo một bức tranh hoa mẫu đơn trong nhà sẽ mang lại sự vinh hoa phú quý, tiền tài dư dả cho gia đình. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý về cách treo tranh phong thủy hoa mẫu đơn trong nhà, bạn nên treo tranh hoa mẫu đơn ở phía bắc hoặc phí nam, không nên treo ở phía tây.

– Tranh hoa sen: đây là loại tranh phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn hiện nay. Bởi hoa sen thể hiện cho tấm lòng trong sạch và trung thực, vì thế treo tranh hoa sen trong nhà sẽ mang lại hạnh phúc và những điều tốt đẹp cho gia chủ.

Những bức tranh phong thủy đẹp nhất 3

– Tranh cửu ngư quần hội (cá chép): với hình ảnh 9 con cá chép quấn quýt bên nhau, bức tranh mang ý nghĩa tiền tài dư dả, mỗi năm đều có đủ ăn đủ tiêu.

Những bức tranh phong thủy đẹp nhất 4

– Tranh thuận buồm xuôi gió: hình ảnh chiếc thuyền buồm ra khơi có ý nghĩa phong thủy rất tốt, nó có thể giúp cho công việc làm ăn buôn bán của gia chủ gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

Những bức tranh phong thủy đẹp nhất 5

– Tranh mã đáo thành công: sẽ thật thiếu sót nếu như không nhắc đến tranh mã đáo thành công trong danh sách những bức tranh phong thủy đẹp nhất. Với ý nghĩa mang lại sự may mắn, sự phát đạt trong kinh doanh, sự tăng tiến trong tiền tài thì tranh mã đáo thành công hiện được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn để treo trong phòng khách.

Những bức tranh phong thủy đẹp nhất 6

Bạn có thấy hấp dẫn khi ngắm nhìn những bức tranh phong thủy đẹp nhất ở trên không? Nếu đã bị thu hút và muốn sở hữu một trong số những bức tranh phong thủy ở trên, bạn vui lòng liên hệ đến số Hotline 0936 275 239 hoặc đến trực tiếp địa chỉ của phòng tranh Minh Hưng tại 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM.

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *