Tìm Kiếm Những Bức Tranh Phong Thủy Đẹp Nhất Theo Từng Mệnh

Tìm kiếm những bức tranh phong thủy đẹp nhất theo từng mệnh

Khi chọn tranh phong thủy cho không gian của mình, người ta thường hướng đến những mẫu tranh đẹp và mang nhiều hiệu quả độc đáo, ấn tượng. Theo đó, một bức tranh đẹp vừa phải hội tụ đầy đủ nét tinh tế, hài hòa trong từng đường nét, màu sắc vừa có ý nghĩa biểu tượng tốt lành.

Đồng thời, hợp với tuổi của gia chủ và hỗ trợ tất cả các thành viên phát triển mạnh mẽ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Minh Hưng Gallery để có cái nhìn khái quát hơn về những bức tranh phong thủy đẹp nhất nhé!

Những bức tranh phong thủy độc đáo nhất dựa trên các mệnh

Theo thuyết ngũ hành, Mộc đại diện cho cây cối, hoa lá với sắc xanh chủ đạo, là nguồn gốc sự sống của vạn vật trên Trái Đất. Bởi vậy, những bức tranh thuộc hành này như: Tranh phong cảnh rừng cây, ruộng bậc thang, hoa lá, cây cỏ,…luôn đem lại cảm giác thoải mái, thoáng đãng và cực kì bình yên. Đồng thời, nếu gia chủ mệnh Mộc, mệnh Hỏa treo tranh thuộc mệnh Mộc sẽ góp phần điều hòa sinh khí, kích thích tài lộc và tăng cường vận may.

Tìm kiếm những bức tranh phong thủy đẹp nhất theo từng mệnh

Nếu bạn là người yêu thích sự giản đơn, mộc mạc nhưng vô cùng tinh tế, sang trọng, quý phái thì không nên bỏ qua những mẫu tranh phong thủy độc đáo thuộc hành Kim. Mỗi bức tranh được thể hiện, cảm nhận theo nhiều khía cạnh khác nhau, song luôn thể hiện rõ nét vẻ hiện đại, cuốn hút và cầu chúc cho gia chủ có cuộc sống ấm no, sung túc, hạnh phúc viên mãn.

Họa tiết nổi bật, màu sắc rực rỡ, ấn tượng thường là điểm đặc trưng để nhận biết đại diện của mệnh Hỏa. Với ý nghĩa biểu tượng tốt đẹp của mình, tranh phong thủy mệnh Hỏa giúp không gian trở nên ấm áp, gần gũi, sáng sủa và rất sôi động. Mã đáo thành công, Tranh hoa mẫu đơn hay tranh hoa hướng dương,…luôn được ví như một trong những những bức tranh phong thủy đẹp nhất từ trước đến nay.

Tìm kiếm những bức tranh phong thủy đẹp nhất theo từng mệnh 2

Không quá rực rỡ như mệnh Hỏa hay đơn giản như mệnh Kim, tranh phong thủy mệnh Thổ có sự kết hợp hài hòa và cách thể hiện ý nghĩa rất riêng. Hình ảnh con đường đất đỏ, con đường làng quê quen thuộc vừa nó nét gì rất trừu tượng, xa xôi lại vừa miên man cảm xúc gần gũi, nhẹ nhàng và thân quen. Nếu bạn thuộc mệnh này hoặc tương sinh với mệnh Thổ thì nên xem xét những mẫu tranh như vậy.

Nhắc đến mệnh Thủy, người ta thường nhớ đến yếu tố nước non với màu xanh dương đại diện tươi mát, dễ chịu và cân bằng. Bởi vậy, tranh Thuận buồm xuôi gió, Cửu ngư quần hội, phong cảnh sông nước…được xuất hiện phổ biến trong không gian gia chủ mệnh Thủy và các mệnh có quan hệ tương sinh khác.

Tìm kiếm những bức tranh phong thủy đẹp nhất theo từng mệnh 3

Cần lưu ý điều gì khi lựa chọn và treo những bức tranh phong thủy đẹp nhất

Tranh phong thủy được tạo nên từ nhiều họa tiết, màu sắc và ý tưởng khác nhau dựa trên đặc điểm từng mệnh. Với sự phong phú của thế giới tranh ngày nay, thật không quá khó khăn để bạn có thể chọn được những bức tranh phong thủy đẹp nhất, góp phần thu hút nhiều tài lộc, may mắn, thịnh vượng và bình an.

Tuy nhiên, không phải cứ thích tranh nào là treo được tranh đó mà phải xem xét hợp với từng tuổi và góp phần hỗ trợ gia chủ phát triển tích cực trên mọi lĩnh vực. Đồng thời, hướng treo tranh cũng cần được lưu ý, làm sao để tránh được nhiều điều xui xẻo, rủi ro và tai bay vạ gió.

Trên đây là một vài gợi ý của tranh sơn dầu Minh Hưng về những bức tranh phong thủy đẹp nhất từ trước đến nay dựa theo nét đặc trưng của từng mệnh. Việc phân chia cụ thể, chi tiết như vậy sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn hơn, sao cho phù hợp với từng tuổi, từng mệnh. Hãy ghé qua Minh Hưng Gallery để tham khảo thêm nhiều mẫu tranh độc đáo khác nhé.

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest nơi đây bạn có thể chọn được một bức tranh treo tường phòng bếp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *