Tranh Phong Cảnh Sơn Dầu – 3 Tuyệt Chiêu Làm Nên Sự Hoàn Hảo

Tranh phong cảnh sơn dầu 3 tuyệt chiêu làm nên sự hoàn hảo

Những bức tranh phong cảnh sơn dầu vốn dĩ có một ma lực hấp dẫn đối với rất nhiều những người yêu thích hội họa. Thậm chí, những người có lòng say mê vừa phải với môn nghệ thuật này cũng thường ưng ý lựa chọn nó để tô điểm cho không gian những căn phòng yêu thích.

Sau đây, Minh Hưng Gallery sẽ mách bạn 3 tuyệt chiêu để làm nên sự hoàn hảo của những bức tranh đó trong quá trình sử dụng

Lựa chọn những bức tranh phong cảnh sơn dầu có ý nghĩa phong thủy

Bản thân những bức tranh phong cảnh sơn dầu luôn ẩn chứa trong đó rất nhiều những nét đẹp. Vẻ đẹp toát lên từ đường nét hài hòa, cân đối; vẻ đẹp toát lên từ màu sắc sinh động; vẻ đẹp từ cảm hứng nghệ thuật đong đầy trong từng nét vẽ của họa sỹ.

Những bức tranh phong cảnh đã chụp lại những góc nhìn nghệ thuật của thiên nhiên, cảnh sinh hoạt con người, cảnh phố phường,.. trở thành một vật phẩm trang trí vô cùng đắc lực tạo nên một không gian thẩm mỹ.

Tranh phong cảnh sơn dầu 3 tuyệt chiêu làm nên sự hoàn hảo

Những bức tranh phong cảnh sơn dầu luôn ẩn chứa rất nhiều nét đẹp

Điều đó nói rằng, mọi không gian đều phù hợp để trưng một bức tranh phong cảnh được vẽ từ chất liệu sơn dầu. Thế nhưng, bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, chúng ta cũng nên lưu tâm đến yếu tố phong thủy để lựa chọn những bức tranh. Những bức tranh hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp trấn áp những điềm dữ, xóa đi hung khí, mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân và các thành viên trong gia đình.

Đừng ngạc nhiên khi bạn mang một bức tranh sơn dầu phong thủy treo ở phòng khách nhà mình, và sau đó, sự êm ấm, hạnh phúc, những thuận lợi và phúc lộc cứ ngày một đến với gia đình bạn nhiều hơn. Đó chính là nhờ những bức tranh mà bạn đã kỳ công lựa chọn đó.

Cách treo tranh phong cảnh sơn dầu cũng rất quan trọng

Chọn được một bức tranh đẹp, có ý nghĩa phong thủy là bạn đã đi được một phần của quãng đường làm đẹp cho không gian. Phần còn lại cũng rất quan trọng đó là cách treo tranh phong cảnh sơn dầu. Tất nhiên, có thể tóm gọn trong việc bạn treo bức tranh đó một cách chắc chắn, ở vị trí mọi người có thể ngắm nhìn, làm nổi bật lên nét đẹp của không gian, và có ý nghĩa vượng khí cho gia đình. Thế nhưng, để làm được điều đó thì không đơn giản cứ treo lên là được

Đầu tiên, bạn phải xác định diện tích căn phòng, kích thước bức tường định treo tranh và kích thước một số đồ vật nội thất lớn như ghế sofa, tủ… để lựa chọn một bức tranh phù hợp về cả kích cỡ lẫn màu sắc. Sau đó là tìm vị trí thích hợp nhất. Thông thường ở phòng khách tranh được treo ở phía sau ghế sofa. Nhưng với một số bức tranh phong cảnh chúng ta cần lưu ý tới hướng tranh để kiêng kỵ cho hợp phong thủy.

Cuối cùng, dù chỉ treo tranh bằng việc đóng 1 chiếc đinh chắc chắn là xong, nhưng bạn cũng phải tính toán kỹ lưỡng tránh việc khoan đục nhiều lần gây mất thẩm mỹ của bức tường. Một bức tranh hoàn hảo là bức tranh đẹp và được đặt ở đúng vị trí để mọi người có thể chiêm ngưỡng được hết vẻ đẹp của nó.

Tranh phong cảnh sơn dầu 3 tuyệt chiêu làm nên sự hoàn hảo 2

Lựa chọn vị trí thích hợp và treo một cách khéo léo sẽ làm nên nét đẹp hoàn hảo của tranh

Bảo quản tranh thật tốt để gìn giữ tranh được lâu

Sự hoàn hảo của những bức tranh phong cảnh sơn dầu nói riêng và mọi bức tranh nói chung còn được tạo nên bởi độ bền của tranh. Càng có tuổi thọ lâu, những bức tranh đó càng hoàn hảo. Với tranh sơn dầu phong cảnh, chúng ta cần lưu ý bảo quản như sau:

  • Không treo tranh ở nơi đón ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, đèn chiếu sáng, đèn trang trí để tránh hiện tượng bong tróc sơn.
  • Không treo tranh ở nơi dễ ẩm ướt như máy điều hòa, máy phun sương, vòi nước… Dù tranh sơn dầu có khả năng kháng nước, kháng ẩm cao nhưng nếu cứ ở trong môi trường ẩm ướt đó thì khó lòng mà bảo toàn được.
  • Nếu tranh không may bị bụi bẩn, chỉ cần làm sạch khéo léo và nhẹ nhàng bằng chiếc cọ và khăn mềm. Tránh chà mạnh sẽ khiến lớp sơn không được bền.

Tranh phong cảnh sơn dầu 3 tuyệt chiêu làm nên sự hoàn hảo 3

Việc bảo quản là yếu tố cuối cùng quyết định sự hoàn hảo của tranh phong cảnh sơn dầu. Ngoài ba tuyệt chiêu trên, ở Minh Hưng còn có rất nhiều điều thú vị không chỉ về tranh sơn dầu phong cảnh mà về rất nhiều những loại hình tranh khác nhau. Hầu hết ai một lần đến đây cũng đều lựa chọn được cho mình một vài bức tranh đẹp và bỏ túi những bí kíp hay. Hãy nhanh chân đến với Minh Hưng để cảm nhận điều đó nhé.

Xem thêm: Tranh phong cảnh sơn dầu bán ở đâu tại Hồ Chí Minh

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh phong cảnh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *