Giá bán tranh tường phòng khách có đắt không?

Giá bán tranh tường phòng khách có đắt không

Giá bán tranh tường phòng khách là bao nhiêu? Đắt hay rẻ? là điều mà không ít người thắc mắc khi muốn mua một bức tranh treo tường phòng khách. Bởi ai cũng muốn mua được một bức tranh vừa đẹp vừa có mức giá phải chăng, hợp lý, hợp túi tiền. Nếu như bạn đang băn khoăn về vấn đề giá cả tranh tường phòng khách thì hãy tham khảo ngay những thông tin liên quan đến vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Giá bán tranh tường phòng khách có đắt không?

Giá cả của một bức tranh tường phòng khách nói chung và tranh treo tường phòng khách nói riêng ở mỗi địa chỉ bán tranh sẽ là khác nhau. Bởi giá tranh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không hẳn là do chủ cửa hàng tranh quyết định. Vậy thì những yếu tố nào tác động  và cấu thành nên giá của của một bức tranh tường phòng khách?

– Chất lượng của bức tranh: bao gồm chất lượng về màu vẽ về chất liệu vẽ tranh, về mặt thẩm mỹ của bức tranh. Đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến giá cả của một bức tranh. Bở một bức tranh đẹp lại có chất lượng tốt, bền lâu với thời gian thì chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn so với những bức tranh chỉ ở tầm trung hoặc kém hơn.

Giá bán tranh tường phòng khách có đắt không

– Độ uy tín, thương hiệu của địa chỉ bán tranh: mua tranh tại những cửa hàng tranh, phòng tranh có uy tín thì chắc chắn bạn sẽ nhận lại được sản phẩm có chất lượng tương xứng, thậm chí vượt trội hơn so với giá tiền. Bởi để có được uy tín trên thị trường, thương hiệu trong lòng khách hàng thì không phải là chuyện ngày một ngày hai và cũng không phải là chuyện đơn giản.

Chắc chắn địa chỉ đó phải có không ít năm kinh nghiệm trong nghề, có đội ngũ họa sĩ giỏi, tài hoa, có thể tạo nên những bức tranh vừa đẹp vừa ý nghĩa thì mới có thể tạo dựng được chỗ đứng trong ngành này như vậy. Vì thế, nếu muốn sở hữu được bức tranh vừa đẹp vừa chất lượng, giá cả lại phải chăng thì tốt nhất bạn nên mua hàng tại cửa hàng tranh uy tín bạn nhé!

– Kích thước của bức tranh: kích thước của bức tranh nhiều khi cũng sẽ tỉ lệ thuận với giá thành của nó. Tuy sự ảnh hưởng của nó không là bao nhưng nó cũng có tác động một phần tới sự chênh lệch giá tranh giữa các địa chỉ bán tranh khác nhau.

Giá bán tranh tường phòng khách có đắt không 2

– Phí vận chuyển tranh: ngoài những yếu tố ở trên thì đây cũng sẽ là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành của bức tranh bạn định mua. Thường thì nếu như bạn mua tranh ở khoảng cách gần với cửa hàng tranh thì một là bạn sẽ được miễn phí giao tranh, hai là phí giao tranh sẽ tương đối thấp. Nhưng nếu bạn ở xa, chẳng hạn như ở Hà Nội mà bạn đặt mua tranh ở thành phố Hồ Chí Minh thì chắc chắn phí vận chuyển đường dài sẽ đắt hơn ở gần.

Như vậy, bây giờ bạn đã biết giá bán tranh tường phòng khách là bao nhiêu rồi chứ? Giá cả luôn là vấn đề quan trọng nhưng quan trọng nhất vẫn là chất lượng của bức tranh. Vì vậy, hãy thật tỉnh táo và sáng suốt để có thể chọn mua được một bức tranh treo tường phòng khách ưng ý với giá cả phải chăng, hợp lý nhất nhé!

Xem thêm: Mua Tranh Trang Trí Phòng Khách ở Đâu

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh tường phòng khách đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *