Cách Treo Tranh Vẽ Sơn Dầu Tuyệt Đẹp Bạn Nên Biết 

Các tranh treo tranh sơn dầu đẹp bạn nên biết

Tranh vẽ sơn dầu là một trong những loại tranh được sử dụng để trang trí nội thất, tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn. Vậy, Chúng tôi cùng bạn tiềm hiểu cách treo tranh sơn dầu như thế nào nha, xem cho đẹp mắt chưa? Nếu chưa hãy theo dõi bài viết dưới đây, Minh Hưng Gallery sẽ giới thiệu cho bạn một số cách treo tranh sơn dầu vừa thông dụng lại vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ.

Các cách treo tranh vẽ sơn dầu tuyệt đẹp

1. Treo tranh vẽ sơn dầu phía trên ghế sofa

Đây là một trong những cách treo tranh lý tưởng cho bạn. Bởi việc treo tranh lên mảng tường trống phía sau ghế sofa sẽ làm đẹp tô điểm thêm cho không gian trống đó. Với cách treo tranh này, bạn cần chú ý xem xét tỉ lệ tranh với trần nhà. Nếu phòng rộng hoặc có diện tích vừa phải thì bạn nên treo tranh vừa tầm mắt. Bạn nên treo tranh cao hơn ghế sofa khoảng từ 12 – 22 cm.

2. Treo tranh vẽ sơn dầu theo số lẻ

Nếu bạn muốn treo tranh vẽ sơn dầu trang trí theo nhóm tranh cùng nội dung trừ tranh sơn dầu tứ quý thì bạn nên chọn bộ tranh số lẻ để có nhiều cách trưng bày và sắp xếp.  Với bộ tranh sơn dầu số lẻ, bạn nên chọn các bức có tỉ lệ to nhỏ đan xen nhau, sau đó đặt bức to nhất ở trung tâm còn những cái còn lại thì đặt cân xứng ở hai bên. Việc sắp xếp như trên sẽ làm cho người xem có cảm giác dễ chịu và thoáng mắt hơn.

Các Cách Treo Tranh Vẽ Sơn Dầu

3. Chú ý kích thước tranh với mảng tường trống bạn định đặt treo

Trước khi bạn lựa chọn một bức tranh vẽ sơn dầu nào đó để trang trí trong không gian phòng của mình thì bạn cần cân nhắc đến diện tích khoảng trống tường và tỉ lệ của bức tranh. Nếu tranh bạn chọn có kích thước nhỏ thì bạn không nên treo tranh ở những khoảng không gian tường quá rộng vì trông nó sẽ bị lọt thỏm giữa không gian đó và không nổi bật.

Với tranh nhỏ thì bạn nên treo ở các vị trí gần cửa sổ hoặc cửa chính là hợp lý nhất. Còn khoảng tường rộng thì bạn nên treo ở không gian tường rộng để làm nổi bật bức tranh và không gian phòng.

4. Tranh vẽ sơn dầu treo tường phải phù hợp với phong cách căn phòng

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý một điều nữa đó là nội dung tranh và việc bố trí tranh cần phải phù hợp với phong cách trang trí của căn phòng. Nếu muốn căn phòng mang phong cách hiện đại thì bạn nên treo các bức tranh phá cách và sắp xếp bất đối xứng. Còn nếu là phong cách cổ đển thì bạn nên treo tranh cân xứng.

Các Cách Treo Tranh Vẽ Sơn Dầu

Về phần nội dung bức tranh thì bạn có thể chọn bức tranh sơn dầu phù hợp với phong cách bày trí trong phòng. Nhưng nếu muốn phá cách bạn có thể chọn tranh không theo nguyên tắc mà theo sở thích và cảm nhận nghệ thuật của riêng mình. Hoặc có thể hòa trộn giữa 2 trường phái phong cách cổ điển và hiện đại để tạo ra sự độc đáo cho không gian ngôi nhà của bạn.

Trên đây là các cách treo tranh vẽ sơn dầu vừa đơn giản, thông dụng lại hợp lý và được nhiều người lựa chọn hiện nay do Minh Hưng Gallery chia sẻ. Nếu bạn là người yêu thích tranh và đang muốn lựa chọn một bức tranh sơn dầu để thay đổi không gian sống của mình, hãy đến với Minh Hưng Gallery tại 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình Tp.HCM.

Hoặc bạn cũng có thể ghé thăm trang Web của chúng tôi https://sieuthitranhsondau.com/ để chọn những mẫu tranh mà mình yêu thích, sau đó liên hệ với chúng tôi để đặt mua hàng. Chúng tôi sẽ giao tranh cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Xem thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu vẽ tay tphcm

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest. Bạn có thể tìm được nhiều tấm tranh vẽ sơn dầu tuyệt đẹp trên mạng thông qua công cụ tìm kiếm Google. Chúc bạn may mắn và chọn được tấm tranh sơn dầu ưng ý

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *