Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Thìn 

CÁCH CHỌN TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI THÌN

 Cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Thìn như thế nào? Hay tranh phong thủy nào hợp với người tuổi Thìn? Đây là điều mà nhiều người không khỏi thắc mắc khi muốn mua một bức tranh phong thủy để treo trong nhà khi bản thân tuổi Thìn hoặc mua tranh để làm quà tặng tân gia, khai trương ý nghĩa khi gia chủ là người tuổi Thìn.

Để giúp bạn lựa chọn được một bức tranh phong thủy cho người tuổi Thìn ưng ý và phù hợp nhất, Phòng tranh Minh Hưng có chia sẻ một số thông tin liên quan đến vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Một số tranh phong thủy cho người tuổi  thìn

Đôi điều về bản chất và tính cách của người tuổi Thìn

Tuổi thìn hay tuổi Rồng – là con vật uy quyền nhất trong 12 con giáp, biểu tượng cho sự thống trị và hoàng tộc. Vì vậy, những người tuổi Thìn thường có bản năng mạnh mẽ, năng lượng dồi dào, có tư chất lãnh đạo. Tự tin, thông minh, tài năng, mạnh mẽ, quyết đoán nhưng không xảo quyệt, mưu mô là những tính cách đặc trưng của người tuổi Thìn.

Rồng sống dưới nước và bay trên trời, vì vậy người tuổi Thìn rất hợp với nước. Người tuỏi Thìn sống ở những nơi gần hồ, sông, suối sẽ có thêm nhiều năng lượng.

Cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Thìn

Theo phong thủy thì người tuổi Thìn không hợp với người tuổi Tuất và tuổi Dậu. Vì vậy, khi chọn tranh treo phong khách theo tuổi Thìn thì bạn nên tránh chọn những bức tranh có hình ảnh về Hổ và Chó. Tuyệt đối không chọn tranh phong thủy hình Rồng cho người tuổi rồng vì nó mang lại ý nghĩa phong thủy không tốt cho gia chủ.

CÁCH CHỌN TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI THÌN

Bạn nên chọn tranh phong thủy cho người tuổi Thìn hợp với từng mệnh trong Ngũ Hành. Đối với người tuổi thin thì ở từng mệnh năm sinh sẽ có mệnh phong thủy khác nhau. Vì thế tùy vào năm sinh của mình và người bạn định tặng tranh mà bạn chọn những bức tranh phong thủy theo mệnh phù hợp, chẳng hạn:

CÁCH CHỌN TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI THÌN 2

– Người tuổi Thìn sinh năm 1952 mệnh Thủy nên chọn những bức tranh có yếu tố đất và nước chẳng hạn như tranh mặt trời mọc trên núi cao hay tranh phong cảnh sông núi,…

– Tranh phong thủy cho người tuổi Thìn 1964 – Mệnh Hỏa là những bức tranh kết hợp được hành Hỏa và Thổ. Vì thế người sinh năm này có thể treo tranh ngựa hoặc tranh hoa mẫu đơn, tranh phong cảnh đồi hoa nắng, tranh hoa hướng dương mặt trời,…

– Tranh phong thuy tuoi thin 1976 mệnh Thổ thường là những bức tranh  có yếu tố đất là trung tâm hoặc có gam màu nền là màu đất, màu nâu, cam đất chẳng hạn như tranh con đường đất làng quê, tranh đồi núi,…Ngoài ra thì người sinh năm Bính Thìn ( 1976) cũng rất hợp treo tranh phong thủy manh hành Hỏa vì Hỏa tương sinh Thổ nên sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ.

CÁCH CHỌN TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI THÌN 3

 

CÁCH CHỌN TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI THÌN 4

– Nếu bạn hay người bạn tặng sinh năm 1988 mang Mệnh Mộc thì nên chọn những bức tranh kết hợp cả hành Thổ và hành Mộc chẳng hạn như tranh rừng cây xanh hoặc tranh cây tùng, cây bách, tranh tứ quý,…

CÁCH CHỌN TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI THÌN 5

– Khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Thìn sinh năm 2000 mang Mệnh Kim thì nên chọn tranh có gam màu trắng hay trắng bạc, vàng kim để mang lại may mắn và nhiều điều tốt lành. Chẳng hạn như tranh phong cảnh làng quê với sông xanh, cánh đòng lúa chín vàng hoặc bạn cũng có thể chọn các mẫu tranh về chim thiên nga, tranh hoa lan,…

Như vậy, chọn tranh phong thủy cho người tuổi Thìn không chỉ hợp tuổi mà còn phải hợp mệnh theo ngũ hành. Vì thế, nếu là người tuổi Thìn hoặc người bạn muốn tặng tranh tuổi Thìn thì bạn nên tìm hiểu kĩ về tuổi và vận mệnh để lựa chọn được bức tranh phong thủy phù hợp với những ý nghĩa tốt đẹp nhất.

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *